Quy mô dự án Kỳ Anh Central Park Hà Tĩnh

Khu dân cư Kỳ Anh Central Park Hà Tĩnh 1

Kỳ Anh Central Park có tổng diện tích 13ha, trong đó diện tích dành cho đất ở 8,5ha, phần diện tích còn lại dành cho công viên cây xanh và các công trình tiện ích khác. Dự án nằm trong tổng thể Khu đô thị và công viên hồ Ràng Ràng rộng 116 ha với tổng vốn đầu tư 720 tỉ đồng.

Dự án cung cấp ra thị trường 400 sản phẩm đất nền (nhà liên kế, biệt thự, shophouse) có diện tích từ 139 – 427 m2, nằm trên các tuyến đường quy hoạch có lộ giới 12 – 30m.

Khu dân cư Kỳ Anh Central Park Hà Tĩnh 2

Bên trong dự án gồm các tiện ích nội khu như: chợ trung tâm, nhà văn hóa, nhà trẻ, quảng trường, hồ nước, công viên cây xanh, khu vui chơi giải trí và thể dục thể thao.

Từ vị trí dự án, cư dân có thể liên kết đến các dịch vụ, tiện ích ngoại khu như cacsh trung tâm hành chính khoảng 800m, bệnh viện đa khoa khoảng 600m, công an huyện Kỳ Anh khoảng 600m, trường mầm non quốc tế khoảng 1km, KCN Vũng Áng khoảng 6km,…

Thông tin dự án Kỳ Anh Central Park Hà Tĩnh từ Công ty Cổ phần SPT

Kỳ Anh Central Park nằm trong tổng thể dự án Khu đô thị và công viên hồ Ràng Ràng do Công ty Cổ phần SPT làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Bất động sản Bắc Trung Bộ (thành viên Đất Xanh Miền Bắc) là đơn vị phân phối, PACE Architecture là đơn vị tư vấn thiết kế dự án.

Công ty Cổ phần SPT được thành lập vào ngày 14/12/2010, có địa chỉ tại Khối 5, thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Theo công bố thay đổi thông tin doanh nghiệp ngày 19/8/2020, CTCP SPT hoạt động với vốn điều lệ 68 tỉ đồng, do ông Nguyễn Thanh Tuấn làm người đại diện pháp luật.

Cũng theo công bố thay đổi thông tin, trước đây doanh nghiệp do bà Bạch Thị Hường làm người đại diện pháp luật, chồng bà Hường – ông Nguyễn Xuân Cương giữ chức Giám đốc.

Theo tìm hiểu, bà Bạch Thị Hường hiện cũng là chủ sở hữu Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Châu Tuấn. Doanh nghiệp này cũng là chủ đầu tư một số dự án trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh như: dự án Khu nông thôn mới xã Hội Thủy, dự án Khu dân cư nông thôn mới An Phúc Lộc và Cường Thịnh tại xã Xuân Liên.

Được biết, dự án Khu đô thị và công viên hồ Ràng Ràng đã được UBND huyện Kỳ Anh công bố Quy hoạch chi tiết xây dựng tỉ lệ 1/500 vào tháng 7/2012. Hiện hạng mục chợ Kỳ Anh nằm tại trung tâm dự án đã hoàn thiện và đưa vào khai thác sử dụng, đường đã được trải nhựa, các lô đất đã được phân lô để chuyển nhượng. Tuy nhiên đến nay, chỉ có vài hộ dân cư xây dựng nhà để ở, các ô đất còn lại vẫn đang trống.

Khu dân cư Kỳ Anh Central Park Hà Tĩnh 3

Tiến độ dự án Kỳ Anh Central Park tháng 4/2021

Giá bán đất nền được tham khảo trên thị trường dự án Kỳ Anh Central Park từ 7 – 11 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Kỳ Anh Central Park Hà Tĩnh

Dự án: Kỳ Anh Central Park Tổng diện tích: 116 ha
Vị trí: Khu phố Hưng Thịnh, phường Sông Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh Tổng vốn đầu tư: 720 tỉ đồng
Loại hình: Đất nền Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần SPT Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: