Vị trí dự án kế cận trung tâm hành chính quận 9, cách trung tâm thành phố 15km, giao thông thuận lợi gần các trục giao thông chính của thành phố như đường Vành đai 2 và đường Cao tốc Long Thành – Dầu Giây.

Quy mô dự án:

Được thiết kế xây dựng trên khu đất có khuôn viên diện tích 180.667m2, trong đó, đất dành cho biệt thự, căn hộ cao cấp là 76.883m2; đất thương mại, công trình công cộng là 30.753m2; đất công viên cây xanh, thể dục thể thao là 29.045m2 và 34.170m2 đất dành cho giao thông nội bộ.

Khu dân cư Exim Garden

Khu dân cư Exim Garden gồm các khu biệt thự sang trọng, nhà liên kế, và các cao ốc căn hộ cao cấp cùng với tất cả các dịch vụ công cộng khép kín như: Trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, công viên cây xanh, các khu vui chơi, trung tâm thể dục thể thao,… Đặc biệt là các dịch vụ vui chơi mới lạ tại bến du thuyền dành cho những người yêu thích các môn thể thao dưới nước như: Đua thuyền, lướt ván, nhảy cầu, và du ngoạn trên sông Sài Gòn.

Với lợi thế 2 mặt giáp sông cùng với hệ thống kênh rạch len lõi và điều kiện thiên nhiên ưu đãi, Khu dân cư Exim Garden được bố trí cảnh quang hợp lý, khai thác các mảng xanh, tiểu cảnh tạo không gian khoáng đãng, tạo môi trường sống gần gũi tự nhiên.

Thông tin từ CafeLand:

Khu dân cư Exim Garden là dự án hợp tác giữa Công ty CP Bất động sản E Xim (Eximland) và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM. Dự án có tổng mức đầu tư dự kiến vào khoảng 611 tỷ đồng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : K hu dân cư Exim Garden

 Tổng diện tích : 18ha

Vị trí : Đường Bưng Ông Thoàn, ấp Tân Điền A, phường Phú Hữu, quận 9, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư : 611 tỷ

Loại hình : Khu dân cư

 Ngày khởi công : Đang triển khai

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Bất động sản E Xim (EXimland)

Năm hoàn thành:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: