Quy mô khu dân cư Corona City Bình Chánh

Khu dân cư Corona City Bình Chánh

Phối cảnh tổng thể dự án Corona City

Khu dân cư Corona City có tổng diện tích quy hoạch khoảng 17,5 ha, dự án được chia thành 2 giai đoạn triển khai:

Giai đoạn 1 có diện tích 145.370 m2 với cơ cấu sử dung đất bao gồm: đất ở (gồm đất chung cư cao tầng và đất ở thấp tầng) chiếm 40%, phần còn lại là công trình công cộng (đất trường học, 1 phần của trạm xử lí nước thải), đất cây xanh, mặt nước và đất giao thông.

Giai đoạn 2 có diện tích 29.673 m2, bao gồm khu nhà ở thấp tầng, phần trạm xử lí nước thải còn lại, hồ điều hòa và đất cây xanh.

Khu dân cư Corona City Bình Chánh

Sơ đồ quy hoạch tổng thể dự án

Sản phẩm thương mại của dự án gồm có: biệt thự, nhà phố và căn hộ chung cư, phân bố trong 2 khu vực chính là khu cao tầng gồm 4 phân khu với 7 block và khu thấp tầng với nhà phố liên kế, biệt thự.

Khu dân cư Corona City Bình Chánh

Sơ đồ mặt bằng nhà phố điển hình dự án Corona City

Corona City có 121 căn biệt thự, trong đó có 86 biệt thự song lập, 7 biệt thự đơn lập và 28 biệt thự vườn. Nhà phố liên kế có 97 căn với mỗi căn có diện tích 5m x 20m và được xây dựng 1 trệt 2 lầu, trước chừa 3m, sau chừa 2m, vườn 2m bên hông nhà và vỉa hè 3m.

Tiện ích nội khu dự án bao gồm: hệ thống trường học liên cấp, trung tâm thương mại, hồ điều hòa, khu thể dục thể thao, công viên cây xanh và các khu vực cảnh quan nội khu.

Thông tin Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền

Khu dân cư Corona City có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền, được thành lập từ năm 2001 và hoạt động chính trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Ngoài Corona City, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền còn là chủ đầu tư nhiều dự án khác như: Verosa Park, Lovera Vista, Safira,…

Corona City còn có tên gọi khác là Khu dân cư 11A, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, nằm trong tổng thể quy hoạch của khu đô thị mới Nam TP. Hồ Chí Minh. Dự án đã được UBND TP. HCM phê duyệt quy hoạch vào tháng 2/2015 cho Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Bình Chánh (BCCI) làm chủ đầu tư.

Đến tháng 01/2018, BCCI đã được Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền mua lại 57,3% cổ phần và tiến hành sáp nhập BCCI theo phương thức hoán đổi cổ phiếu. Qua đó Khang Điền đã chính thức sở hữu toàn bộ các dự án và quỹ đất của BCCI.

Giá bán nhà phố tham khảo trên thị trường của dự án Corona City từ 30 – 40 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Corona City Bình Chánh

Dự án: Corona CityTổng diện tích: 17,5 ha
Vị trí: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang ĐiềnTổng vốn đầu tư:
Loại hình: Nhà phố, biệt thự, căn hộNgày khởi công: Năm 2020
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang ĐiềnNăm hoàn thành:


Có thể bạn sẽ quan tâm: