Nhờ hệ thống hạ tầng phát triển, cư dân Valencia Garden chỉ mất 10 phút đi xe để di chuyển đến trung tâm thành phố Hà Nội như Hồ Hoàn Kiếm, Nhà Hát Lớn, Tràng Tiền Plaza ..

Quy mô dự án Valencia Garden

Khu căn hộ Valencia Garden

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 10.865m2, Valencia Garden là khu phức hợp nhà ở kết hợp với dịch vụ thương mại khép kín với 3 tòa tháp A,B cao 15 tầng và C cao 9 tầng.

Khu căn hộ Valencia Garden

Dự án có tổng diện tích sàn xây dựng 37.823m2 với tổng số 366 căn hộ có diện tích từ 60,04 – 93,87m2 được bố trí từ 2 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ tại Valencia Garden được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng m2 nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng đồng thời tăng cường tối đa sự giao hòa cùng thiên nhiên với nhiều mặt thoáng và ban công rộng mở.

Khu căn hộ Valencia Garden

Tại đây có khoảng 40 tiện ích phục vụ cư dân với trung tâm fitness, vườn treo và cafe trên mái, siêu thị tiện ích, beauty salon, phòng khám… Dự án cũng đề cao tính cộng đồng nên dành nhiều không gian cho các hoạt động chung của cư dân, như câu lạc bộ cộng đồng, góc thư giãn dành cho người cao tuổi, khu thể thao, khu chơi cờ… Trẻ em có câu lạc bộ năng khiếu, khu vui chơi riêng. Toàn bộ khu căn hộ được bao quanh bởi thảm cây xanh tươi mát và được bảo vệ bằng hệ thống an ninh hiện đại.

Thông tin

Khu căn hộ Valencia Garden do Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương làm chủ đầu tư, MIK Group là đơn vị phát triển dự án.

Theo thông tin từ chủ đầu tư dự án, Valencia Garden có giá bán dự kiến từ 1,3 – 2 tỷ đồng/căn. Dự án đang được triển khai với tốc độ nhanh, đã hoàn thành phần móng và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ sau một năm nữa.

Thông tin nhanh dự án Valencia Garden

Dự án: Valencia Garden

Tổng diện tích: 10.865m2

Vị trí : Lô đất CT19B – khu đô thị mới Việt Hưng, Long Biên, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công: Đang thi công

Chủ đầu tư:  Công ty TNHH đầu tư & tư vấn Hải Dương

Năm hoàn thành: Năm 2018Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: