Quy mô dự án Masteri M-One Gò Vấp

Khu căn hộ Masteri M-One Gò Vấp

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích hơn 2.486m2 với mật độ xây dựng 40%, Masteri M-One Gò Vấp gồm 2 block thông với nhau. Tòa tháp T1 cao 13 tầng, có hồ bơi trên tầng 13, tháp T2 cao 15 tầng. Dự án có 1 tầng hầm, tầng trệt là các shophouse từ tầng 2 trở lên là căn hộ.

Khu căn hộ Masteri M-One Gò Vấp

Dự án có tổng số 160 căn hộ có diện tích từ 49 – 90m2, bố trí từ 1 – 3 phòng ngủ. Các căn hộ Masteri M-One quận Gò Vấp được thiết kế thông minh, tận dụng tối đa từng mét vuông để mang lại công năng đầy đủ nhất cho những chủ nhân sinh sống tại đây. Với thiết kế tối ưu, các căn hộ M-One Masteri Gia Định Gò Vấp đảm bảo được không gian rộng rãi cho nhà bếp, phòng khách, phòng tắm, ban công.

Khu căn hộ Masteri M-One Gò Vấp

Tại Masteri M-One Gò Vấp có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với với các Shophouse, Mini stop, khu sinh hoat cộng đồng, gym, hồ bơi tràn nằm trên tầng 13, khu vui chơi trẻ em, công viên cây xanh,…

Thông tin

Căn hộ Masteri M-One quận Gò Vấp do Công ty CP Đầu tư Thảo Điền làm chủ đầu tư, Coteccons là đơn vị xây dựng.

Theo thông tin trên thị trường, dự án sẽ ra mắt vào tháng 10 tới có giá bán từ 27 triệu đồng/m2, dự kiến bàn giao nhà cho khách vào quý 1/2019.

Thông tin nhanh dự án Masteri M-One Gò Vấp

Dự án: Masteri M-One Gò Vấp

Tổng diện tích: 2.486m2 

Vị trí: Số 12 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường 1, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ, shophouse

Ngày khởi công: Quý 3/2017

Chủ đầu tư: Thảo Điền Investment

Năm hoàn thành: Quý 1/2019Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: