Quy mô dự án:

Khu nghĩ dưỡng sinh thái Đồng Chanh 3 nằm trong quần thể biệt thự nhà vườn sinh thái Đồng Chanh có tổng diện tích 6,2ha. Trong đó, Đồng Chanh 1 và 2 gồm 21 lô đất nền biệt thự đã được chào bán ra thị trường. Đồng Chanh 3 gồm 30 lô biệt thự có diện tích từ 400m2 – 600m2.

Khu biệt thự nghỉ dưỡng Đồng Chanh Villas

Tiện ích:

Các căn biệt thự ở đây được thiết kế theo phong cách đồng quê tạo nên những góc nhìn êm ả bình yên, đồng thời các kiến trúc sư còn tạo ra những không gian rộng mở nối liền sân vườn và không gian sinh hoạt bên trong tạo ra khung cảnh lý tưởng cho những bữa tiệc sân vườn và những hoạt động vui chơi thư giãn của cả gia đình.

Khu dịch vụ trung tâm Đồng Chanh Villas rộng hơn 7000m2 bao gồm các dịch vụ như tiện ích như: Dịch vụ phục vụ tại nhà theo yêu cầu, dịch vụ chăm sóc bảo vệ tài sản khi chủ nhân vắng nhà, dịch vụ tổ chức tiệc, cung ứng thực phẩm, chăm soóc sức khỏe.   Ngoài ra Đồng Chanh Villas còn được kết nối với Top Hill Villas để cung cấp các dịch vụ tiện ích đa dạng như bể bơi, spa, nhà hàng…

Thông tin từ CafeLand:

Khu nghĩ dưỡng sinh thái Đồng Chanh do INT Group làm chủ đầu tư. Dự kiến vào ngày 24/9/2011 tới đây, Chủ đầu tư sẽ chính thức chào bán các lô đất nền Đồng Chanh Villas với mức giá từ 1.360.000 đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Đồng Chanh Villas

 Tổng diện tích : 6,2ha

Vị trí : Xóm Phú Ngọc, xã Cư Yên, Huyện Lương Sơn, Hoà Bình

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự

 Ngày khởi công : Đang triển khai

Chủ đầu tư : INT Group

Năm hoàn thành:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: