IR Awards 2021: Vinh danh doanh nghiệp niêm yết thực hiện IR tốt nhất

Sáng ngày 07/12/2021, Vietstock cùng Hiệp hội Vafe và Báo FiLi đồng tổ chức Lễ vinh danh IR Awards 2021 nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có hoạt động IR (Investor Relations – Quan hệ nhà đầu tư) tốt nhất trong năm 2021.

IR Awards 2021: Vinh danh doanh nghiệp niêm yết thực hiện IR tốt nhất

Sự kiện IR Award 2021 tổ chức sáng 07/12/2021

Lễ vinh danh có sự tham dự của ông Đặng Mạnh Trung – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan thường trực Ban Tuyên giáo Trung ương tại Tp.HCM, ông Lê Nhị Năng – Vụ trưởng, Trưởng cơ quan đại diện Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tại Tp.HCM, lãnh đạo các đơn vị thuộc Hội đồng Bình chọn, lãnh đạo các Doanh nghiệp được vinh danh cùng với các cơ quan thông tấn báo đài.

Tiếp nối sự thành công của những năm trước, chương trình IR Awards năm 2021 – hoạt động khảo sát toàn diện về công bố thông tin trên thị trường chứng khoán, được tổ chức để tìm ra những doanh nghiệp niêm yết có hoạt động IR tốt nhất.

Trong khuôn khổ IR Awards 2021, hoạt động công bố thông tin (CBTT) trên thị trường chứng khoán được khảo sát từ ngày 01/05/2020 đến 30/04/2021 đối với 724 doanh nghiệp niêm yết trên HOSE và HNX.

Khai mạc lễ vinh danh, ông Nguyễn Như Hùng – Tổng Biên tập Tạp chí FiLi có lời chia sẻ: “Năm 2021 dù nền kinh tế phải chịu tác động đáng kể trong thời gian qua nhưng thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn đón nhận những tín hiệu tích cực khi VN-Index liên tục thiết lập những mức cao lịch sử mới và đang hướng đến đỉnh cao mới quanh mức 1,500 điểm. Bên cạnh đó, số lượng tài khoản chứng khoán được nhà đầu tư trong nước mở mới đã vượt con số 1.3 triệu tài khoản chỉ trong 11 tháng đầu năm 2021. Điều này một lần nữa cho thấy sức hút của thị trường chứng khoán Việt Nam.

Với mong muốn mang lại những hoạt động thiết thực nhằm gia tăng động lực cho các doanh nghiệp minh bạch thông tin, đẩy mạnh hoạt động quan hệ nhà đầu tư, nâng cao năng lực cạnh tranh trên thị trường vốn, IR Awards tiếp tục được tổ chức. Đây chính là cơ hội để các doanh nghiệp thành công được tôn vinh, được ghi nhận một cách xứng đáng. Đồng thời, tạo công cụ để doanh nghiệp đánh giá toàn diện về hoạt động quan hệ nhà đầu tư thông qua các tiêu chí từ Chương trình.

IR Awards 2021: Vinh danh doanh nghiệp niêm yết thực hiện IR tốt nhất

Ông Nguyễn Như Hùng – Tổng Biên tập FiLi phát biểu khai mạc Lễ Vinh danh

* Tiếp tục cập nhật

Chí KiênDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: