Với địa thế chiến lược nằm tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội trên các giao lộ chính của đường Xuân Thủy với các đường Phạm Văn Đồng và Phạm Hùng, Indochina Plaza Hanoi tọa lạc ở phía tây cửa ngõ thủ đô và đóng vai trò là công trình đa năng sang trọng đầu tiên của thành phố.

Quy mô dự án:

Tọa lạc trên khu đất có khuôn viên diện tích 16.619m2 thuộc đường Xuân Thủy, quận Cầu Giấy. Indochina Plaza Hanoi là tổ hợp bao gồm 2 tháp căn hộ, 1 tòa cao ốc văn phòng và khu trung tâm thương mại.

Indochina Plaza Hanoi: Sở hữu tương lai

Ảnh thực tế chụp cuối tháng 5 năm 2012

Căn hộ – Tiện ích:

Tầng hầm 1 -2: Hai tầng hầm đậu xe ngầm an toàn cung cấp sức chứa lớn, là một trong những lớn bãi đậu xe lớn nhất tại khu vực này và đáp ứng các nhu cầu từ khu dân cư, văn phòng và khu trung tâm thương mại.

Khối đế của khu phức hợp Indochina Plaza Hanoi gồm 4 tầng, từ tầng 1 đến tầng 4 dùng làm Trung tâm thương mại với diện tích 14.000m2. Nằm giữa trung tâm thương mại là khu ẩm thực ngoài trời sinh động, nơi tập trung các nhà hàng nhằm phục vụ những nhu cầu gặp gỡ và giao tiếp của cư dân.

Indochina Plaza Hanoi: Sở hữu tương lai

Indochina Plaza Hanoi bao gồm 136 căn hộ 2 phòng ngủ với diện tích từ 93 – 98m2 trong đó phòng ngủ được bài trí để tạo ra một không gian thoáng, phòng khách rộng rãi, khu bếp mở và có hướng nhìn toàn cảnh Thành phố Hà Nội.

Indochina Plaza Hanoi: Sở hữu tương lai

Indochina Plaza Hanoi có 232 căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích từ 110 tới 147m2 trong đó có một số các căn hộ chủ sở hữu có thể sửa đổi phòng ngủ thứ ba thành một phòng đọc sách hoặc phòng khách nhỏ.

Ngoài ra, tại Indochina Plaza Hanoi còn có Khu văn phòng hạng A 11 tầng của Indochina Plaza Hà Nội có tổng diện tích sàn khoảng 14.151m2 và được trang bị 4 thang máy tốc độ cao. Mỗi tầng của khu văn phòng có tổng diện tích khoảng 1.635m2 với khu dịch vụ nằm chính giữa.

Cả 2 tòa tháp Đông, Tây và tòa cao ốc Văn phòng đều được liên kết hài hòa bằng các cầu nối. Cuối cùng, Công trình phức hợp đa năng này mang đến vô số những tiện ích cho cuộc sống như nhà câu lạc bộ, trung tâm thể dục và spa, vườn tạo cảnh trên tầng thượng với một hồ bơi ngoài trời dài 25m, ngoài ra còn có nhà trẻ và hồ bơi dành riêng cho trẻ em. Các khu vực giải trí này là sự kết hợp lý tưởng các hoạt động vui chơi và giải trí phù hợp dành cho cả gia đình.

Thông tin từ CafeLand:

Công trình Indochina Plaza Hanoi do Công ty TNHH Indochina Land (Indochina Capital) làm chủ đầu tư. Dự án đã được khởi công từ năm 2009 với tổng số vốn lên đến 150 triệu USD.

Được biết, Hiện Chủ đầu tư đang thực hiện Chương trình ưu đãi lãi suất khi mua căn hộ với nhiều điểm khác biệt áp dụng từ 05/07/2012 tới 05/08/2012. Cụ thể theo chương trình ưu đãi lãi suất đặc biệt của Vietcombank, người mua nhà có điều kiện tiếp cận với khoản vay lên tới 60% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm. Người mua nhà sẽ không phải trả lãi suất vay và được ân hạn nợ gốc (hoãn trả nợ gốc) trong một năm kể từ ngày giải ngân đầu tiên theo hợp đồng tín dụng

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : Indochina Plaza Hanoi

 Tổng diện tích : 16.619m2

Vị trí : 239 Xuân Thủy, Hà Nội, Việt Nam

 Tổng vốn đầu tư : 150 triệu USD

Loại hình : Căn hộ Cao cấp – TTTM

 Ngày khởi công : 2009

Chủ đầu tư : Công ty TNHH Indochina Land

Năm hoàn thành: Tháng 12/2011

Video giới thiệu dự án:Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: