Sau gần 2 năm từ ngày dịch bệnh Covid – 19 lan ra nhiều quốc gia trên thế giới. Thời điểm này được xem là làn sóng dịch bệnh thứ tư mà các doanh nghiệp và hầu hết các ngành nghề trên khắp cả nước phải đối mặt.

Trong đó, mức độ ảnh hưởng đến nhà nông và việc tiêu thụ nông phẩm cũng khó khăn không kém. Trong “cơn bão lớn” dịch bệnh, người nông dân phải gồng mình thực hiện mục tiêu kép là vừa phòng chống dịch bệnh và vừa duy trì sản xuất! 

Tìm cách “vượt bão” đại dịch cho người nông dân.

Khó khăn chồng chất khó khăn khi mà hàng loạt nông phẩm đều tồn đọng không thể xuất khẩu, không thể bán đi.

Nông dân trong vòng vây “khốn cùng” mùa dịch bệnh
Nông dân trong vòng vây “khốn cùng” mùa dịch bệnh

Từ dưa hấu, thanh long, vải thiều,… các mặt hàng mà trước khi đại dịch Covid -19 đều là nông phẩm được các nước ưa chuộng với giá cả ổn định. Nhưng giờ đây, thất mùa, đại dịch, nông sản mất giá … hàng vạn khó khăn cho người nông dân. 

Vậy rồi đâu sẽ là hướng đi tốt để vượt qua tâm dịch để duy trì? 

Hướng đi tốt cho bài toán tài chính sẽ là gì?

Trong bối cảnh ấy, Bất động sản Nhật Nam hiện diện như một “vị cứu tinh” khi là kênh đầu tư vững mạnh, là kênh “cứu cánh” với các giải pháp cho bài toán kinh tế trước những tình hình khó khăn của đại dịch Covid -19.

Là kênh đầu tư uy tín, là bến đỗ tin cậy của nhiều đầu báo lớn với những giải pháp tài chính thông minh. Liên tục khắc ghi tên mình ở các truyền thông uy tín như kênh truyền hình HN1, HN2, HTV,… các đầu báo lớn như Báo Thanh Niên, Báo VOV, Báo Vietnamnet,… và gần đây nhất là đầu báo Dân Việt.vậy o

Nhật Nam Group xuất hiện trên báo Dân ViệtCơ quan ngôn luận Hội Nông dân Việt Nam 

Bất động sản Nhật Nam – đơn vị được nhiều nhà đầu tư lựa chọn khi một lần nữa cái tên ấy lại được vinh danh trên đầu bài DÂN VIỆT với tiêu đề bài báo ” Vượt bão Covid, đón chờ những bước chân khởi sắc của Nhật Nam Group“.

Để biết Dân Việt nói gì về Nhật Nam

Hội Nông dân Việt Nam nói gì về Nhật Nam trong tâm bão Covid

Nhật Nam được vinh danh trên báo Dân Việt
Nhật Nam được vinh danh trên báo Dân Việt

Dân Việt là trang báo điện tử của Báo Nông Thôn Ngày nay – Cơ quan trung ương của Hội Nông dân Việt Nam.

Sau hơn 10 năm phát triển, báo Điện tử Dân Việt đã đón hàng tỷ lượt bạn đọc từ nhiều nơi. Hiện mỗi ngày, báo Điện tử Dân Việt có gần 2 triệu lượt truy cập. Dân Việt lọt vào top 100 tờ báo hàng đầu của Việt Nam, đứng đầu về thông tin Nông thôn – Nông nghiệp – Nông dân và đang tiếp tục xu hướng tăng trưởng bền vững.

báo Dan Viet
Báo Dân Việt – Sát cánh cùng nông dân Việt

Báo Điện tử Dân Việt còn cung cấp đều đặn cho bạn đọc những nội dung thông tin tin cậy, có hệ thống về giống vật nuôi, cây trồng, chuyên gia tư vấn, chính sách. Định hướng của Đảng và Nhà nước trong lĩnh vực Nông thôn – Nông nghiệp – Nông dân. Báo Điện tử Dân Việt, đã góp phần giúp nông dân tìm ra hướng làm ăn đúng đắn và làm giàu trên chính quê hương mình.

Chính vì thế, Dân Việt đã trở thành tờ báo đi đầu trong công tác phản ánh. Tuyên truyền những nội dung thuộc lĩnh vực tam nông. Hướng tới phục vụ nhu cầu và lợi ích của bà con nông dân, và trở thành thương hiệu luôn “Sát cánh cùng nông dân Việt”.

Bất động sản Nhật Nam – Điểm tựa tin cậy cùng nhà nông vượt dịch

Với ưu thế từ những tiềm lực sẵn có. Nhật Nam còn “năng nổ” tham gia vào cuộc đua thâu tóm bất động sản với nhiều chiến lợi phẩm giá trị. Theo chia sẻ từ phía Ban lãnh đạo; sắp tới, doanh nghiệp trẻ vẫn sẽ tiếp tục chặng đường vươn ngôi của mình; trở thành điểm đến uy tín cho cộng đồng đầu tư. Nhật Nam kỳ vọng sẽ ngày càng vững vàng trên thị trường bất động sản với kịch bản mang “tông màu sáng”. Cụ thể doanh nghiệp trẻ sẽ tiếp tục:

– Hiện thực hóa giấc mơ IPO

– Chinh phục niềm tin yêu của nhiều nhà đầu tư hơn nữa, nâng tổng con số lên đến 15.000 nhà đầu tư

– Củng cố, mở rộng quỹ bất động sản 

– Tiếp tục kế hoạch hoàn thiện trung tâm 3 miền và mở rộng toàn quốc.

Nhật Nam nhận được sự tin yêu từ cộng đồng đầu tư
Nhật Nam nhận được sự tin yêu từ cộng đồng đầu tư

Cộng hưởng với quỹ đất trải dài trên cả nước là chuỗi hệ sinh thái khép kín toàn diện. Gồm nhà hàng, khách sạn, karaoke,…với chất lượng dịch vụ cao cấp. Không ngừng nhận được sự tin yêu của hàng ngàn đầu tư. Nhật Nam lấy đó là trụ cột vững chắc để tiếp tục những chặng đường khai phá giá trị tương lai. 

Vượt qua hàng ngàn rào cản kinh tế. Nhật Nam đã từng được Đài tiếng nói Việt Nam VOV xứng danh là “cánh cửa mới cho giới đầu tư bất động sản”. Sớm được VOV nhìn nhận là “Giải pháp cứu cánh cho nguồn thu nhập; một xu hướng mới giúp ổn định tài chính trong thời điểm Covid – 19 diễn biến phức tạp”.

Xem thêm VOV đã nói gì về Nhật Nam tại đây!

Gif K Nen
Đã đến lúc nhà nông nên tìm cho mình thêm giải pháp tài chính mới
Đã đến lúc nhà nông nên tìm cho mình thêm giải pháp tài chính mới

Đừng để những khó khăn cản bước, nắm bắt thời cơ và tạo ra cơ hội cho mình; chính là chiếc chìa khóa giúp bạn rút ngắn chặng đường chạm tới thành công! Bất động sản Nhật Nam với phương thức đầu tư linh hoạt, tôn trọng quyền lợi khách hàng và không yêu cầu quá nhiều kiến thức hay kinh nghiệm. Người nông dân có thể xem đây là kênh “lánh nạn”. Là giải pháp cứu cánh cho nguồn tài chính đang dần “kiệt sức” trong cơn “bão dịch” hiện thời!

Và trước những biến đổi khôn lường của nền kinh tế trong cuộc chạy đua đường dài mùa dịch; Nhật Nam tự tin sẽ là điểm tựa uy tín cùng cộng đồng vươn mình phát triển, kiến tạo tương lai!

Xem thêm: Thất Bát Mùa Vụ – Người Nông Dân Chấp Nhận Hay Vươn Lên?Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: