[ad_1]

(Dân trí) – Sở hữu quỹ đất phân bố tại nhiều khu vực trọng điểm tại Việt Nam, Gotec Land đã và đang khẳng định vị thế với dòng sản phẩm bất động sản trị liệu.

Từ những ngày đầu thành lập, Gotec Land đã xây dựng dấu ấn độc đáo với 3 dòng sản phẩm chủ lực: Bất động sản (BĐS) nhà ở, BĐS thương mại dịch vụ, BĐS nghỉ dưỡng, tạo nên một hệ sinh thái bền vững. Những dự án thành công có thể kể đến như Asiana Plaza, Saigon Asiana, Asiana Capella…

Khi đại dịch bùng nổ, ngành công nghiệp chăm sóc sức khỏe dần trở thành tâm điểm của mọi cuộc thảo luận. Các đề tài nghiên cứu trên toàn cầu cùng với những tiến bộ y khoa trong việc kéo dài tuổi thọ, y học hiện đại… đã được đề cập và trở thành định hướng mới trong việc phát triển các sản phẩm, dự án bất động sản.

Không nằm ngoài xu hướng của cộng đồng sau đại dịch, Gotec Land đã thể hiện vai trò tiên phong trong việc định hình và phát triển dòng sản phẩm bất động sản chăm sóc sức khỏe.

Từ năm 2022, Tập đoàn Gotec Land đã và sẽ giới thiệu chuỗi hơn 10 dự án bất động sản trị liệu tại TPHCM, Đà Nẵng, Cam Ranh, Biên Hòa… Điểm nhấn của những dự án này là đều sở hữu các đại trung tâm trị liệu, detox, chữa lành quy mô lớn ở Việt Nam; được vận hành bởi những người “khổng lồ” trong lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khỏe và trị liệu hàng đầu đến từ nhiều nước trên thế giới.

“Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, các dự án được phát triển bởi Gotec Land không chỉ đột phá về mặt sản phẩm mà còn tạo giá trị cho khách hàng về mặt sức khỏe: trẻ hơn, khỏe hơn, đẹp hơn, nâng cao chất lượng cuộc sống trong kỷ nguyên mới”, chủ đầu tư cho biết.

Tháng 4, sự góp mặt của dự án Shizen Home đã góp phần tạo nên sức nóng cho thị trường BĐS phía Nam TPHCM với tổ hợp khoáng nóng theo chuẩn Nhật được đưa vào bên trong dự án.

Hơn việc sở hữu một ngôi nhà, cư dân còn được sở hữu một không gian sống tiện nghi, tái tạo sức khỏe mỗi ngày với tổ hợp khoáng nóng tại TPHCM. Bên cạnh tổ hợp khoáng nóng, loạt tiện ích khác như sauna, spa và detox cũng được tập đoàn YM Tribe đến từ Nhật Bản thiết kế tỉ mỉ, tối ưu để liệu trình trị liệu được toàn diện, chuyên sâu và khép kín.

Gotec Land tạo dấu ấn với sản phẩm theo xu hướng chăm sóc sức khỏe - 1
Gotec Land là chủ đầu tư mang khoáng nóng vào dự án căn hộ tại TPHCM (Ảnh: Gotec Land).

Đại diện đơn vị vận hành YM Tribe (Nhật Bản), đối tác chiến lược tại dự án Shizen Home (quận 7) cho biết: “Đây không phải là lần đầu tiên chúng tôi làm việc với đối tác Việt Nam, nhưng Gotec Land là đơn vị để lại rất nhiều ấn tượng bởi tính chuyên nghiệp và mức độ đầu tư rất nghiêm túc cho dự án”.

Mới đây, bộ sưu tập bất động sản sức khỏe Shizen của Gotec Land đã được viết tiếp với Shizen Nami – dự án căn hộ biển sở hữu tổ hợp chăm sóc sức khỏe chủ động ứng dụng y học hiện đại lớn nhất Việt Nam. Trong đó, trung tâm y học tái tạo AAA Intelligent Health được xem là một trong những điểm nhấn độc đáo, góp phần đưa Shizen Nami không chỉ trở thành điểm đến nghỉ dưỡng biển hấp dẫn mà còn là điểm du lịch y tế về chăm sóc sức khỏe chủ động tại vịnh biển Đà Nẵng.

Gotec Land tạo dấu ấn với sản phẩm theo xu hướng chăm sóc sức khỏe - 2
Dự án Shizen Nami – nơi đặt trung tâm y học tái tạo điều trị bằng liệu pháp tế bào gốc AAA Intelligent Health (Ảnh: Gotec Land).

Giữa lúc nhiều doanh nghiệp đang gặp bài toán khó về việc làm mới mô hình sản phẩm, Tập đoàn Gotec Land đã chọn cho mình hướng đi riêng trong việc nghiên cứu và tái định nghĩa về dòng sản phẩm bất động sản hướng tới các chuẩn sống của tương lai. Đó là phát triển sản phẩm lấy con người và sức khỏe làm trọng tâm.

Gotec Land tạo dấu ấn với sản phẩm theo xu hướng chăm sóc sức khỏe - 3
Gotec Land giành chiến thắng ở hạng mục: Best Innovative Developer Vietnam 2022 (nhà phát triển bất động sản đổi mới sáng tạo tốt nhất Việt Nam 2022) (Ảnh: Gotec Land).

Cũng trên hành trình trong suốt gần 20 năm phát triển, Gotec Land luôn đặt sự chỉn chu và chuyên nghiệp là hai yếu tố cốt lõi để phát triển doanh nghiệp. Sự kiên định này đã mang lại loạt giải thưởng danh giá trong ngành bất động sản, cụ thể, với 3 năm liên tiếp được vinh danh top 10 nhà phát triển BĐS tiêu biểu tại Việt Nam; Top 100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất; Nhà phát triển bất động sản đổi mới sáng tạo năm 2022… Tất cả tạo nên tiền đề vững chắc trong hành trình phát triển của đơn vị Gotec Land.

Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/gotec-land-tao-dau-an-voi-san-pham-theo-xu-huong-cham-soc-suc-khoe-20220908062132202.htm

[ad_2]