GAW NP Industrial khởi công dự án nhà xưởng thứ hai Kim Đô Policity - GAW NP Industrial khởi công dự án nhà xưởng thứ hai Dự án Kim Đô Policity Yên Phong.
GAW NP Industrial khởi công dự án nhà xưởng thứ hai Dự án nóng bỏng từng ngày tại thành phố trẻ Từ Sơn Garden City, hãy tìm hiểu nguyên nhân.
GAW NP Industrial khởi công dự án nhà xưởng thứ hai Sánh vai với Ecopark hay Phú Mỹ Hưng chỉ có thể là Dự án khu đô thị Kim Đô PoliCity với mật độ xây dựng chỉ 21%.Thái NguyênSau thành công của dự án đầu tiên, Gaw NP Industrial tiếp tục mở rộng dự án nhà xưởng xây sẵn tại Yên Bình.

Ngày 28/12, Gaw NP Industrial đã khởi công dự án nhà xưởng xây sẵn tại Trung tâm Công nghiệp GNP Yên Bình 2. Theo đại diện Gaw NP Industrial, dự án GNP Yên Bình 2 được thiết kế nhằm mang đến thị trường một sản phẩm nhà xưởng xây sẵn chất lượng cao, đảm bảo vận hành tối ưu và xuyên suốt, đáp ứng với các kỳ vọng mà các nhà sản xuất đã đề ra.

Lễ khởi công dự án. Ảnh: Gaw NP Industrial

Lễ khởi công dự án. Ảnh: Gaw NP Industrial

Trước đó Gaw NP Industrial đã triển khai và đưa vào vận hành dự án GNP Yên Bình 1, với tổng diện tích 13 ha. Chủ đầu tư cho biết, dự án được lắp đầy 100% trước khi hoàn thành xây dựng vào tháng 6 vừa qua.

Toạ lạc trên mảnh đất 16ha, dự án GNP Yên Bình 2 nằm liền kề với GNP Yên Bình 1 trong tổ hợp Yên Bình, một trung tâm sản xuất và thương mại quốc tế cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực nông nghiệp, công nghiệp và công nghệ cao. Theo Gaw NP Industrial, dự án có nhiều lợi thế cạnh tranh, đươc trang bị những tiện nghi và ưu điểm vượt trội.

“GNP Yên Bình 1 và 2 sở hữu vị trí chiến lược, cách Hà Nội chỉ một giờ lái xe qua đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, nằm cạnh nhà máy Samsung Thái Nguyên, gần các tuyến vận tải trọng điểm cùng chính sách ưu đãi đầu tư hấp dẫn. Tỉnh Thái Nguyên cũng sở hữu hai trong số các trung tâm giáo dục lớn nhất Việt Nam, giúp cho việc tiếp cận nguồn lao động có tay nghề cao trở nên dễ dàng hơn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Phối cảnh dự án GNP Yên Bình 2 (trái) nằm cạnh dự án GNP Yên Bình 1. Ảnh: Gaw NP Industrial

Phối cảnh dự án GNP Yên Bình 2 (trái) nằm cạnh dự án GNP Yên Bình 1. Ảnh: Gaw NP Industrial

Cũng theo đơn vị này, dự án GNP Yên Bình 2 nằm dọc theo đường cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên và nút giao Yên Bình, có hai lối ra vào riêng biệt, thuận tiện cho giao thông và lưu thông hàng hóa.

Sơ đồ mặt bằng nhà xưởng xây sẵn tại GNP Yên Bình 1 và 2 được thiết kế không có cột bên trong cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Bên cạnh đó, dự án còn cung cấp dịch vụ cho thuê một cửa, các cơ sở hỗ trợ vận hành như căng tin và đội ngũ chăm sóc khách hàng tại dự án.

Ông Võ Sỹ Nhân, Tổng giám đốc Gaw NP Industrial cho biết, bất chấp dòng vốn đầu tư toàn cầu sụt giảm vì ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid-19, Việt Nam cho đến thời điểm này đã đạt được kết quả đáng ghi nhận trong thu hút đầu tư nước ngoài.

“Chúng tôi tin rằng Việt Nam đang đứng trước cơ hội tiếp tục đón nhận làn sóng đầu tư mới”, ông Nhân nói.

Nhà xưởng được thiết kế không có cột bên trong cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Ảnh: Gaw NP Industrial

Nhà xưởng được thiết kế không có cột bên trong cùng hệ thống phòng cháy chữa cháy tự động. Ảnh: Gaw NP Industrial

Gaw NP Industrial được đầu tư bởi Gaw Capital Partners – quỹ đầu tư tư nhân lớn có trụ sở tại Hong Kong với danh mục đầu tư toàn cầu hơn 36 tỷ USD và NP Capital – nhà đầu tư và quản lý bất động sản tại Việt Nam.

Cả GNP Yên Bình 1 & 2 được thiết kế và xây dựng dựa trên chuyên môn và kinh nghiệm hơn một thập kỷ của Gaw Capital trong việc phát triển và vận hành gần một triệu mét vuông bất động sản công nghiệp tại Trung Quốc.

Xem thêm về GNP Yên Bình 2 tại đây

Yên ChiCó thể bạn sẽ quan tâm: