Gần 2000 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Gần 2000 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City


Ngày 16.04.2022, sự kiện giới thiệu chính thức Khu phức hợp MT Eastmark City tại trung tâm hội nghị Gem Center (Quận 1, TP.HCM) đã tưng bừng thu hút gần 2000 khách mời tham dự. Đây là lời khẳng định mạnh mẽ cho sức hút của dự án nổi bật nhất TP. Thủ Đức hiện nay với tỷ lệ giao dịch thành công cao, phần lớn căn hộ đã tìm thấy chủ nhân chỉ sau 4 giờ giới thiệu.

Ghi nhận tại sự kiện công bố, hàng ngàn khách hàng có mặt từ sớm để được tham quan và tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp. “Sức nóng” của MT Eastmark City cho thấy thị trường BĐS đã thực sự sôi động trở lại và đón nhận hiệu ứng tích cực từ khách hàng. Trước đó, ngay khi vừa có thông tin sắp giới thiệu, MT Eastmark City đã liên tục trở thành “tâm nhiệt” của thị trường BĐS TP Thủ Đức.

Gần 2000 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City - 1

Khách hàng tìm hiểu thông tin tại sự kiện giới thiệu chính thức dự án.

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư Điền Phúc Thành nhấn mạnh, sẽ triển khai dự án đúng tiến độ và chất lượng thi công cam kết, cũng như đảm bảo sự yên tâm cho khách hàng với pháp lý minh bạch, giá hợp lý, giao nhà đúng hẹn – những yếu tố bảo chứng cho thương hiệu Điền Phúc Thành sau những dự án triển khai thành công thời gian qua.

Gần 2000 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City - 2

Chủ đầu tư Điền Phúc Thành và đơn vị phát triển dự án Rio Land tri ân các đối tác đồng hành tạo nên thành công cho MT Eastmark City

Đại diện Rio Land chia sẻ, tỷ lệ giao dịch thành công cao trong đợt đầu giới thiệu dự án đã khẳng định MT Eastmark City đáp ứng đúng nhu cầu thị trường và đúng thời điểm. Trong đó, những yếu tố chính thuyết phục khách hàng là vị trí, giá hợp lý, uy tín của chủ đầu tư và đội ngũ phát triển cùng chính sách hỗ trợ tài chính tối ưu.

Gần 2000 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City - 3

MT Eastmak City “bùng nổ” giao dịch trong đợt giới thiệu đầu tiên

Không khí tại sự kiện giới thiệu càng “nóng” hơn khi khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội nhận 50 giải thưởng lộc vàng may mắn với tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng.

Gần 2000 khách mời tham dự sự kiện giới thiệu chính thức khu phức hợp MT Eastmark City - 4

  Nhiều giải thưởng vàng giá trị được trao cho các khách hàng may mắn

Không khó để lý giải sức hấp dẫn của MT Eastmark City khi hội tụ các lợi thế vượt trội: vị trí chiến lược 3 mặt tiền đường Vành Đai 3 – Lò Lu và Trường Lưu, được quy hoạch đồng bộ trong tổng diện tích đất 15 ha, với 75% diện tích xây dựng là mảng xanh. Tiên phong kiến tạo chuẩn sống chuyên gia tại thủ phủ công nghệ Thủ Đức, dự án được đầu tư xây dựng hệ sinh thái gồm hơn 100 tiện ích như dải công viên ven sông 4.500m2, hồ bơi chuẩn resort 5 sao 1.700m2, 11.000m2 trường mầm mon và hồ cảnh quan, 1.000m2 sân vườn trên không…đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho cư dân hiện đại.

Sau khi khởi công vào tháng 12/2021, MT Eastmark City đang ráo riết thi công theo tiến độ và dự kiến bàn giao vào quý III năm 2024.

Thông tin chi tiết về dự án MT Eastmark City

Website: https://www.mteastmarkcity.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MTEastmarkCity

(Dân Việt).

Nguồn: https://www.24h.com.vn/bat-dong-san/gan-2000-khach-moi-tham-du-su-kien-gioi-thieu-chinh-thuc-khu-phuc-hop-mt-eastmark-city-c792a1350697.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: