(Thethaovanhoa) – Ngày 28/12/2021, Tý đừng quá phô trương thành công của mình, bởi bạn sẽ bị đồng nghiệp ghét. Trong khi đó, tài vận của Thìn không tốt.
Tuổi Tý
Tính duyên khởi sắc, bạn đang rất hào hứng với ý định kết hôn. Công việc, tuổi Tý cần thận trọng, nếu quá phô trương những thành công đã đạt được, bạn sẽ phải đối diện với sự ghen tỵ của đồng nghiệp. Tài vận tạm ổn khi các khoản đầu tư mang lại giá trị không cao.
Tuổi Sửu
Tình duyên sa sút, hiểu lầm chưa được giải quyết triệt để khiến 2 bạn đối mặt với những căng thẳng. Công việc không tốt, vì không tập trung mà tuổi Sửu không thể hoàn thành công việc được giao. Tài vận tốt, bạn có một kế hoạch chi tiêu hợp lý và điều đó giúp mọi thứ được cân bằng.
Tuổi Dần
Tình duyên lên ngôi, bạn có cơ hội gặp được ý trung nhân. Công việc sa sút, chẳng việc gì suôn sẻ với bạn trong ngày hôm nay. Hãy thật bình tĩnh nhé. Tài vận tốt, bạn có cơ hội tiếp cận khoản đầu tư mang lại lợi nhuận cao.
tử vi hôm nay, tử vi 28/12/2021, tử vi ngày 28 12 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 28 12, tử vi 2021, lá số tử vi, tử vi hàng ngày,ngày 25/11/2021
Ảnh minh hoạ

Tuổi Mão
Tình duyên sa sút, lời khuyên cho tuổi Mão là đừng nhập nhằng với quá nhiều người khác phái cùng lúc. Công việc, hãy lên kế hoạch công việc với những thứ tự ưu tiên rõ ràng, việc quan trọng hãy làm trước. Tài vận khá ổn dù các khoản đầu tư chưa mang lại giá trị.
Tuổi Thìn
Tình duyên khởi sắc, bạn sẽ có buổi hẹn hò đầu tiên với người mình thích. Công việc, đừng ngại học hỏi những người xung quanh. Đó là cơ hội để bạn hoàn thiện mình. Tài vận sa sút, bạn bị cắt giảm tiền thưởng.
Tuổi Tỵ
Tình duyên lên như diều gặp gió, nếu đã có người thương hãy mạnh dạn thổ lộ. Công viêc sa sút, vì thiếu trách nhiệm mà bạn không thể hoàn thành công việc. Tài vận khởi sắc, nhiều người mang đến cơ hội giúp bạn kiếm tiền.
Tuổi Ngọ
Tình duyên giảm sút, đừng trút giận lên người yêu bạn nhé. Công việc khởi sắc, nhờ sự nỗ lực mà tuổi Ngọ thu được nhiều thành quả tốt. Tài vận giảm sút, bạn chi quá nhiều tiền vào việc kết nối để mở rộng quan hệ.
Tuổi Mùi
Tình duyên thăng hoa, nhiều điều ý nghĩa sẽ đến trong ngày hôm nay giúp bạn và người ấy thêm yêu thương. Công việc ở mức tạm ổn nhưng đừng vội vã trong việc đưa ra quyết định. Tài vận giảm sút vì tiều tiên không suy nghĩ.
tử vi hôm nay, tử vi 28/12/2021, tử vi ngày 28 12 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 28 12, tử vi 2021, lá số tử vi, tử vi hàng ngày,ngày 25/11/2021
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân
Thân cần trò chuyện với người ấy nhiều hơn để thêm gắn kết. Công việc khởi sắc, bạn hoàn thành tốt mọi việc được giao. Tài vận tốt, những khoản tiền đầu tư sẽ về tài khoản của bạn trong ngày hôm nay.
Tuổi Dậu
Tình duyên tốt, bạn và người ấy quấn quýt không rời. Công việc, mọi chuyện đều hanh thông. Tuy nhiên, tài vận sa sút, quan lý tiền bạc không tốt gây thất thoát.
Tuổi Tuất
Tình duyên giảm sút, tất cả là vì bạn cứ mãi từ chối yêu cầu của người ấy. Công việc khởi sắc, mọi việc tuổi Tuất làm đều sẽ thành công và cả đội tận hưởng niềm vui bất ngờ từ sự chăm chỉ. Tài vận không có phát sinh.
Tuổi Hợi
Tình duyên giảm sút, có lẽ Hợi cần không gian riêng để nhìn lại mọi việc. Công việc tạm ổn. Tài vận của tuổi Hợi trong ngày thứ Ba tốt, tiền tiêu rủng rỉnh.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: