(Thethaovanhoa) – Ngày 26/12/2021, tuổi Mão cần thận trọng, bạn có thể khiến đồng nghiệp bất mãn vì quá hồn nhiên. Trong khi Mùi lên như diều gặp gió nhờ suy nghĩ phá cách.
Tuổi Tỵ
Tình duyên của tuổi Tỵ sa sút, tất cả xuất phát từ việc 2 bạn lục đục vì nghi ngờ nhau. Công việc của tuổi Tỵ cũng giảm sút, bạn nên lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp trước khi đưa ra quyết định. Tuy nhiên, tài vận hôm này của tuổi Tỵ lại khởi sắc, doanh thu bán hàng đạt được kết quả tốt.
Tuổi Dần
Để mọi chuyện không quá căng thẳng với người ấy, tuổi Dần cần tỉnh táo khi đề cập lại những chuyện đã qua. Việc nói đến những điều đã qua không đúng cách khiến 2 bạn trở nên căng thẳng. Công việc, tuổi Dần có một ngày khởi sắc, bạn có nhiều cơ hội để học hỏi. Tài vận không quá đặc biệt nhưng nếu mua vé số, bạn có thể có niềm vui nhỏ.
Tuổi Mão
Tình duyên ngày Chủ Nhật của tuổi Mão khởi sắc. Bạn có ngày nghỉ cuối tuần nhiều niềm vui bên người ấy. Trong công việc, tuổi Mão cần thận trọng, bạn có thể khiến đồng nghiệp bất mãn vì quá hồn nhiên. Tài vận sa sút, tuổi Mão đừng tin vào lời khuyên tài chính của mọi người.
tử vi ngày 23/12, tử vi hôm nay, tử vi 02/12/2021, tử vi ngày 02 12 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 01 12, xem tử vi, tử vi 2021, lá số tử vi
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn
Tình duyên khởi sắc, người tuổi Thìn thích dành nhiều sự quan tâm cho bạn. Tuy nhiên, đây lại là ngày không tốt trong công việc, thìn dễ chán nản và rồi bỏ ngang công việc. Tài vận lại rất tốt với Thìn, bạn sẽ tìm được nhiều cơ hội kinh doanh tốt.
Tuổi Tỵ
Tình duyên của tuổi Tỵ lên ngôi, hãy tỏ tình nếu đã có người thương. Tuy nhiên, công việc và tài vận của Tỵ không tốt trong ngày Chủ Nhật. Công việc gặp trắc trở dù rất nỗ lực, trong khi tiền bỏ ra chẳng mang lại điều gì.
Tuổi Ngọ
Tuổi Ngọ có một ngày thăng hoa trong tình duyên, một buổi hẹn hò lãng mạn giúp tình cảm của 2 bạn thêm gắn kết. Tuy nhiên, công việc lại sa sút. Bạn cân nhắc, tình toán nhiều nhưng không thể làm được điều gì. Tài vận, đừng đầu tư gì trong ngày Chủ Nhật bạn nhé.
Tuổi Mùi
Nếu bạn không muốn rắc rối, đừng lang thang bên ngoài, hãy về nhà đúng giờ nhé. Công việc của Mùi lên như diều gặp gió. Suy nghĩ phá cách giúp bạn thu được trái ngọt bất ngờ. Tài vận cũng rất tốt, đầu tư hanh thông.
tử vi ngày 23/12, tử vi hôm nay, tử vi 02/12/2021, tử vi ngày 02 12 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 01 12, xem tử vi, tử vi 2021, lá số tử vi
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân
Tình duyên sa sút, vì kết thân với người khác phái mà Thân làm cho người ấy bực bội. Tài vận cũng không tốt, vì xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh mà công việc đầu tư không thuận lợi. Tuy nhiên, công việc của tuổi Thân hôm nay lại rất tốt. Kinh nghiệm dày dặn giúp bạn ghi điểm với sếp.
Tuổi Dậu
Ngày Chủ Nhật của tuổi Dậu không tốt về tình duyên. Hai bạn căng thẳng vì không tìm được tiếng nói chung. Công việc, lời khuyên cho tuổi Dậu là hãy cố gắng. Bạn chỉ có thể đạt được thành công nếu nỗ lực hết sức. Tài vận của tuổi Dậu rất khởi sắc, mọi điều tốt đẹp đến từ cách sắp xếp chi tiêu hợp lý.
Tuổi Tuất
Tình duyên giảm sút, bạn dường như không trân trọng người ấy và đó là nguyên nhân dẫn đến mọi chuyện. Công việc, Tuất phải nhận thái độ bất mãn với đồng nghiệp vì đạt được nhiều thành công. Tài vận khởi sắc, công việc làm ăn hợp tác với bạn bè thu được kết quả tốt.
Tuổi Hợi
Tình duyên hôm nay khá tốt. Bạn đã có quyết định khôn ngoan khi nói lời chia tay với người ấy. Thực tế cho thấy, hai bạn không dành cho nhau. Công việc của tuổi Hợi rất tốt, mọi việc đều hanh thông. Tuy nhiên. Tài vận lại giảm sút do bạn tiêu mà không tính toán.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: