Ngày 23/4/2022, nếu không thích công việc đừng ép buộc bản thân tiếp tục làm, bởi Tý chỉ thêm đau buồn. Trong khi đó, Thìn nên thể hiện sự tôn trọng hơn với lãnh đạo, đừng lúc nào cũng cười cợt và cư xử rất tuỳ tiện.
Tuổi Tý
Tình duyên, một ngày thiếu kiên nhẫn với nửa kia khiến người yêu chán ghét.
Công việc, nếu bạn không thích công việc đừng ép buộc bản thân tiếp tục làm. Bởi nó chỉ khiến bạn thêm đau buồn. Tại sao bạn không ra thế giới bên ngoài để xem, biết đâu sẽ có thêm nhiều lựa chọn.
Tài vận, gần đây thu nhập tương đối cao, các khoản chi tiêu hàng ngày đều trang trải được.
Con số may mắn: 40, 32, 25
Màu sắc may mắn: Trắng, nâu, hồng
Tuổi Sửu
Tình duyên, hai bạn ngày càng yêu thương mặn nồng. Sửu biết tôn trọng lựa chọn của người yêu, hết lòng ủng hộ dù người ấy muốn làm gì.
Công việc, Sửu đóng vai trò quan trọng trong nhóm, thúc đẩy mạnh mẽ hoạt động của toàn bộ dự án để dẫn dắt nhóm hoàn thành nhiệm vụ kịp thời.
Tài vận, sự giàu có hôm nay được phản ánh qua ngôi nhà. Giá căn nhà mua trước đây đã lên rất nhiều, nay định giá lại tăng gấp đôi so với trước.
Con số may mắn: 13, 46, 7
Màu sắc may mắn: Xanh lục, xám nhạt, đỏ đậm
Tuổi Dần
Tình duyên, đừng quá ích kỷ trong mối quan hệ của mình. Đôi khi bạn cần biết nghĩ cho người khác có như vậy mới có được thiện cảm của họ.
Công việc, bạn không được nghi ngờ năng lực của bản thân, dù sao cũng phải làm lại hoặc từ chức, đừng để bản thân bị tổn thương.
Tài vận, thị trường chứng khoán đầy rủi ro. Nếu tiếp tục mua, bạn có thể mất tất cả.
Con số may mắn: 22, 2, 18
Màu sắc may mắn: Đen, đỏ nâu
Tuổi Mão
Tình duyên, hôm nay là ngày Mão thích cái mới và ghét cái cũ. Ngay cả khi ở bên người yêu, bạn cũng cảm thấy không hài lòng và nảy sinh ý định chia tay.
Công việc, bạn đóng góp ý kiến quý giá cho công ty và mang lại nhiều hiệu quả cải tiến quy trình, nhờ đó giúp công ty tiết kiệm được vật lực và nhân lực.
Tài vận, nắm cắt được cơ hội kiếm tiền, sớm đạt được tự do về tài chính.
Con số may mắn: 4, 30, 61
tử vi hôm nay, tử vi 23/4/2022, tử vi ngày 23 4 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 23 4, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 23/3/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn
Tình duyên, bạn có người yêu vô cùng hài hước, luôn có thể mang đến cho bạn nhiều hạnh phúc trong cuộc sống.
Công việc, bạn nên thể hiện sự tôn trọng hơn dành cho lãnh đạo. Đừng lúc nào cũng cười cợt và cư xử rất tuỳ tiện sẽ để lại ấn tượng không tốt cho người lãnh đạo.
Con số may mắn: 23, 42, 28
Màu sắc may mắn: Hồng xanh, hồng đào, xanh ô liu
Tuổi Tỵ
Tình duyên, bạn không muốn chia sẻ với người yêu, dần dà tình cảm phai nhạt.
Công việc, khi bàn giao công việc cần phải rạch ròi, không được sai sót. Nếu bạn không hiểu nó, rắc rối sẽ đến trong tương lai.
Tài vận, thu – chi không cân đối, chi quá nhiều.
Con số may mắn: 34, 8, 17
Màu sắc may mắn: Cà phê, xanh lá mạ, đỏ
Tuổi Ngọ
Tình duyên, hai bạn có cùng sở thích và đều dành tình cảm cho nhau. Cả 2 sẽ vừa là người yêu vừa là bạn tốt của nhau.
Tài vận, khởi nghiệp có quý nhân phù trợ, không phải lo lắng về tiền bạc, đầu tư được nhiều nên đường tài lộc hanh thông.
Con số may mắn: 40, 5, 28
Màu sắc may mắn: Xám đậm, cam, trắng
Tuổi Mùi
Tình duyên, nếu bắt đầu lưỡng lự về mối quan hệ, đừng ép buộc bản thân mà phải xem nó có thực sự phù hợp với mình hay không.
Công việc, lúc nào bạn cũng thờ ơ với công việc, chẳng thèm để ý điều gì. Nếu bạn cứ tiếp tục thế này, sự nghiệp của bạn sẽ xuống dốc không phanh.
Tài vận, nếu được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội phát tài, bạn phải nắm bắt nó.
Con số may mắn: 2, 33, 56
Màu sắc may mắn: Hồng, tím, xanh lá
Tuổi Thân
Tình duyên, đôi khi đó chỉ là tình cảm lướt qua. Một số người chỉ mang đến tổn hại thay vì hạnh phúc, vì vậy không nên luyến tiếc.


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: