(Thetheovanhoa) – Ngày 21/12/2021, tài vận của tuổi Thân giảm sút, bạn cần đặc biệt cẩn trọng vì dễ bị lừa tiền. Trong khi đó, Mùi tiêu không tiếc tay và đó là thứ khiến bạn gặp rắc rối.
Tuổi Tý
Tình duyên của tuổi Tý khởi sắc, bạn sẽ gặp được ý trung nhân trong ngày thứ Ba. Tuy nhiên, công việc lại giảm sút. Vì lý do nào đó mà sếp nghi ngờ năng lực của bạn. Tài vận của tuổi Tý cũng không ổn, đừng ham rẻ mà mua bạn nhé.
Tuổi Sửu
Tình duyên cần thận trọng, đừng vội vàng trong việc đưa ra quyết định liên quan đến chuyện cưới xin. Hãy luôn trân trọng những điều đang có nhưng đừng cố gắng giữ bằng một quyết định vội vàng. Tài vận của tuổi Sửu hôm nay không tốt, cơ hội kiếm tiền không mang lại giá trị.
Tuổi Dần
Tình duyên khởi sắc, bạn và người ấy yêu thương mặn nồng. Công việc của tuổi Dần cũng tạm ổn, mọi chuyện để diễn ra như kế hoạch đã định. Tuy nhiên, tài vận giảm sút, tiêu quá nhiều tiền vào chuyện ăn uống. Ham vui nên phải chi quá nhiều.
tử vi 21/12/2021, tử vi ngày 21 12 của 12 con giáp, tử vi đầu số, tử vi 21 12, xem tử vi, tử vi 2021, lá số tử vi, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi 18/11/2021
Ảnh minh hoạ

Tuổi Mão
Tình duyên của tuổi Mão khá ổn trong ngày thứ Ba. Nếu đã có người thương, hãy mạnh dạn tỏ tình với người ấy. Công việc, tuổi Mão có một ngày không tốt, gặp rắc rối trong giải quyết công việc. Tuy nhiên, tài vận khởi sắc, những khoản đầu tư bên ngoài mang lại giá trị cao.
Tuổi Thìn
Tình duyên của tuổi Thìn thăng hoa, được người khác để ý. Công việc của tuổi Thìn không tốt. Vì điều gì đó mà công việc của bạn bị trì trệ. Tài vận cũng ở mức trung bình, các khoản đầu tư không có tín hiệu tích cực.
Tuổi Tỵ
Hôm này bạn chẳng muốn gặp ai, đặc biệt là người khác giới. Tuy nhiên, công việc lại rất khởi sắc. Tuổi Tỵ hăng say, hào hứng và học được nhiều điều. Tài vận của tuổi Tỵ ngày thứ Ba cũng rất tốt, bạn sẽ được tăng lương.
Tuổi Ngọ
Tình duyên giảm sút, hãy án binh bất động trong ngày này để không gây hoạ bạn nhé. Công việc trong ngày thứ Ba của tuổi Ngọ khởi sắc, mọi việc đều tiến triển tốt. Tài vận của tuổi Ngọ cũng rất tốt, bạn được coi là khách quý.
tử vi 21/12/2021, tử vi ngày 21 12 của 12 con giáp, tử vi đầu số, tử vi 21 12, xem tử vi, tử vi 2021, lá số tử vi, tử vi hàng ngày 12 con giáp, tử vi 18/11/2021
Ảnh minh hoạ

Tuổi Mùi
Tình duyên của tuổi Mùi rất tốt, hãy dành thời gian bên người ấy nhé. Tuy nhiên, công việc lại không tốt nhưng đừng vội vàng từ bỏ. Tài vận của tuổi Mùi giảm sút, tiêu xài hoang phí.
Tuổi Thân
Tình duyên có điều bất ổn, hãy cẩn thận. Công việc suôn sẻ, mọi thứ dễ dàng, hoà đồng với đồng nghiệp. Tài lộc sa sút, bị lừa tiền.
Tuổi Dậu
Vì tình chiếm hữu mà tuổi Dậu khiến người ấy tổn thương. Sự ích kỷ khiến 2 bạn trở nên xa nhau. Công việc tốt, những rắc rối phát sinh trước đó được xử lý ổn thoả. Tài lộc, lời khuyên là đừng vì ham tiền mà quên đi những thứ quan trọng khác.
Tuổi Tuất
Tình duyên khởi sắc, một buổi tối lãng mạn bên ánh nến sẽ thắt chặt yêu thương. Công việc, nếu muốn hoàn thành đừng giao việc cho người khác. Bạn phải tự tay mình làm. Tài vận khởi sắc, bạn sẽ có nguồn thu từ những khoản đầu tư.
Tuổi Hợi
Một chút bất cẩn sẽ khiến người ấy giận đó. Vì vậy, hãy cẩn thận nhé. Công việc khởi sắc và bạn kiểm soát được mọi thứ. Tài vận sa sút, đối tác gặp trục trặc khiến bạn cũng phải đối diện với khó khăn.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: