(Thethaovanhoa) – Ngày 20/12/2021, Ngọ có một ngày không tốt trong công việc, mọi thứ đều không suôn sẻ, thậm chí còn bị đồng nghiệp cô lập. Trong khi đó, Thân cũng có ngày làm việc chẳng vui vẻ gì.
Tuổi Tý
Ngày 20/12/2021, tuổi Tý cần một chút thay đổi để tình duyên được thăng hoa. Theo đó, bạn hãy hành động nhiều hơn để thể hiện tình cảm dành cho người ấy thay vì nói. Công việc của tuổi Tý giảm sút. Lời khuyên cho bạn là đừng ôm rơm nặng bụng, đừng tự đứng ra gánh vác mọi việc. Tài vận giảm sút, chi nhiều hơn thu.
Tuổi Sửu
Tình duyên của tuổi Sửu vô cùng tốt lành trong ngày thứ Hai. Hai bạn biết cách làm cho đối phương hạnh phúc. Tuổi Sửu cũng có một ngày làm việc tốt, bạn biết cách tận dụng thế mạnh của bản thân để mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Tài vận, bạn sẽ kiếm được tiền từ các khoản đầu tư.
Tuổi Dần
Tuổi Dần không hào hứng làm quen với người khác giới. Vì vậy, bạn chẳng có dấu ấn về tình duyên trong ngày này. Tuy nhiên, với công việc mọi chuyên lại rất tuyệt vời. Bạn ghi điểm với sếp nhờ sự cố gắng. Tài vận của tuổi Dần cũng không ổn trong ngày thứ Hai, bạn tiêu xài hoang phí trong việc ăn uống.
Tuổi Mão
Tình duyên của tuổi Mão khởi sắc trong ngày thứ Hai. Bạn có nhiều điều muốn thổ lộ với người ấy, hãy tự tin trải lòng nhé. Công việc của tuổi Mão lại không được như ý. Mọi thứ nhàm chán khiến bạn chẳng muốn làm gì. Tài vận, tiêu nhiều tiền vào những bộ đồ đắt đỏ.
tử vi hôm nay, tử vi 20/12/2021, tử vi ngày 20/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 20/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi cung hoàng đạo
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn
Tình duyên của tuổi Thìn sa sút. Một số vấn đề khiến 2 bạn tranh cãi vì không tìm được tiếng nói chung. Tài lộc, tuổi Thìn cần lưu tâm. Đừng tiêu tiền vào những thứ không cần thiết. Tuổi Thìn có một ngày làm việc hiệu quả. Bạn học hỏi được nhiều điều từ những người xung quanh.
Tuổi Tỵ
Bạn chỉ hạnh phúc khi biết cách tận hưởng nó. Đôi khi sự cố chấp chẳng mang lại điều gì ngoài việc gây căng thẳng cho nhau. Trong công việc, tuổi Tỵ cũng mâu thuẫn với đồng nghiệp, vì vậy mà chất lượng công việc giảm sút trong ngày thứ 2. Tài vận của tuổi Tỵ cũng không tốt trong ngày này. Vì quá tin vào trực giác mà bạn mất đi cơ hội kiếm tiền.
Tuổi Ngọ
Bạn biết không, hãy luôn giữ vững lập trường. Tuổi Ngọ đừng vì sự kích bác của người khác mà làm việc có lỗi với người yêu. Trong công việc, tuổi Ngọ lại có một ngày khởi sắc, mọi việc đều rất suôn sẻ. Tài vận, thứ Hai là ngày rất tốt để bạn kiếm tiền, cơ hội sẽ đến.
Tuổi Mùi
Tình duyên của tuổi Mùi rất tốt trong ngày thứ Hai. Nếu đang thầm thương ai đó, hãy tỏ tình. Tuy nhiên, công việc của tuổi Ngọ lại giảm sút trong ngày thứ Hai, bạn bị mọi người cô lập. Tài vận cũng như vậy, đà giảm sút. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chán nản, hãy kiên trì.
tử vi hôm nay, tử vi 20/12/2021, tử vi ngày 20/12/2021của 12 cung hoàng đạo, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 20/12, xem tử vi, tử vi 2021, tử vi cung hoàng đạo
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thân
Bạn biết không, cảm giác an toàn do chính bản thân tạo ra. Vì vậy, đừng trao nó vào tay người khác. Đừng vì những lời đàm tiếu mà ảnh hưởng đến tình cảm của 2 bạn. Một ngày không tốt trong công việc đối với tuổi Thân, bạn gặp chút vấn đề với sếp. Tài vận thăng tiến, bạn sẽ có một ngày hanh thông.
Tuổi Dậu
Tình duyên của tuổi Dậu có chút không ổn. Bạn đã làm một số việc khiến người ấy khó chịu. Tuy nhiên, trong công việc mọi thứ lại rất tốt. Tuổi Dậu có quý nhân phù trợ nên làm gì cũng suôn sẻ. Tài vận, bạn mắc sai lầm khi tiêu mà chẳng tính toán.
Tuổi Tuất
Tình duyên của tuổi Tuất hôm nay khởi sắc, người ấy sẽ mang đến cho bạn niềm vui bất ngờ. Tuổi Tuất cũng có một ngày làm việc nhiều thuận lợi, khi gặp được quý nhân. Tài vận của tuổi Tuất ngày thứ Hai cũng khởi sắc, một phần thưởng bất ngờ sẽ tìm đến bạn.
Tuổi Hợi
Tình duyên của tuổi Hợi hôm nay giảm sút. Hãy luôn suy nghĩ thấu tình đạt lý trước mỗi sự kiện phát sinh. Công việc của tuổi Hợi trong ngày thứ Hai gặp chút cản trở. Điều này khiến bạn không thể hoàn thành nhiệm vụ đúng kế hoạch. Tài vận của tuổi Hợi khá khó khăn, mọi giải pháp xử lý của bạn đều trở nên vô ích.
*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: