Dự đoán thứ Sáu ngày 2/9/2022 của 12 con giáp: Dần – Mão khó bứt phá trong tình cảm. Thìn – Dậu gặp đối phương ấm áp, có sức hút.

Tuổi Tý
Tình duyên: Người tuổi Tý hôm nay không lý tưởng, có thể quen được người khác giới nhưng vận thế không tốt nên không thu hút được người khác phái cho lắm. Người có đôi dễ có mâu thuẫn tình cảm.
Sự nghiệp: Hôm nay, người tuổi Tý sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc, tuy nhiên họ chưa thể thu về nhiều lợi ích cho mình vì không có nhân duyên. Sự nghiệp chưa có được những điều kiện thuận lợi.
Con số may mắn: 2, 6
Màu sắc may mắn: Đen, Xanh dương
Tuổi Sửu
Tình cảm: Người tuổi Sửu hôm nay rất hanh thông, dễ làm quen với người khác phái nhờ tụ tập, được đối phương chú ý nhưng nếu nảy sinh tình cảm thì phải cố gắng nhiều hơn.
Sự nghiệp: Người tuổi Sửu hôm nay thuận lợi cho những dự án hợp tác trong sự nghiệp, lại dễ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của quý nhân, có lợi cho việc đánh giá và nâng cao hiệu quả công việc.
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Bạc, Trắng
Tuổi Dần

Ảnh minh họa: Internet

Tình cảm: Người tuổi Dần hôm nay không lý tưởng, dễ bị người khác giới hiểu lầm. Cố gắng, vội vã không có lợi cho những bước đột phá trong tình cảm.
Sự nghiệp: Người tuổi Dần hôm nay dễ gặp thất bại, rắc rối trong sự nghiệp, dễ tự cao tự đại hoặc đối đầu với cấp trên, nên giữ bình tĩnh. 
Con số may mắn: 5, 0
Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu
Tuổi Mão
Tình cảm: Người tuổi Mão hôm nay quan hệ tình cảm không mấy lý tưởng, có thể gặp được người khác giới ưng ý nhưng lại không thể tiếp xúc tốt với người khác giới, khó có thể bứt phá về mặt tình cảm.
Sự nghiệp: Người tuổi Mão hôm nay sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc, dễ dàng tăng thu nhập nhờ tài năng và năng lực của mình, nhưng cần phải phấn đấu để có cơ hội tạo sự khác biệt. Ngày thuận lợi cho việc phát triển tài năng cá nhân và thiết kế hoạch định trong sự nghiệp.
Con số may mắn: 5, 0
Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu
Tuổi Thìn
Tình cảm: Người tuổi Thìn hôm nay có quan hệ tốt với người khác phái, họ dễ gặp được người khác phái ấm áp, có sức hút lẫn nhau, rất thích hợp để nảy sinh tình cảm.
Sự nghiệp: Người tuổi Thìn hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc đánh giá hiệu quả công việc, nhưng họ cần phải nỗ lực để nắm bắt cơ hội, không nên sơ suất.
Con số may mắn: 4, 9
Màu sắc may mắn: Bạc, Trắng
Tuổi Tỵ
Tử vi hôm nay, Tử vi 2/9/2022, Tử vi ngày 2/9 của 12 con giáp, tử vi ngày mai, 12 con giáp ngày 2/9, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 2/9, tử vi 2022, lá số tử vi

Tình cảm: Người tuổi Tỵ hôm nay không được người khác phái lý tưởng, vận thế không tốt, không thu hút được sự chú ý của người khác phái, khó có bước đột phá trong tình cảm.
Sự nghiệp: Người tuổi Tỵ có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp hôm nay và họ sẽ chủ động hơn, có lợi cho việc cải thiện hiệu suất và các giấy tờ hợp đồng.
Con số may mắn: 5, 0
Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu
Tuổi Ngọ
Tình cảm: Người tuổi Ngọ hôm nay sẽ có mối quan hệ nhất định với người khác phái, dễ gặp được người khác phái ưng ý nhưng mức độ chấp nhận của họ không quá cao, trước mắt là không nhận lời.
Sự nghiệp: Người tuổi Ngọ hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp, có lợi cho việc đánh giá hiệu quả công việc, nhưng họ có thể bị xáo trộn một chút trong chuyện riêng tư và dễ bị đối thủ cạnh tranh quấy rầy.
Con số may mắn: 5, 0
Màu sắc may mắn: Vàng, Nâu
Tuổi Mùi
Tình cảm: Người tuổi Mùi hôm nay không lý tưởng với người khác phái, không thu hút được sự chú ý của người khác phái cho lắm, cảm xúc bị động, khó có bước đột phá.
Sự nghiệp: Người tuổi Mùi hôm nay có thể nhận được sự quan tâm của quý nhân trong sự nghiệp nhưng cũng cần phải nỗ lực để giành lấy, nếu không thì chỉ suôn sẻ trong công việc.
Người tuổi Cừu sẽ có những cơ hội nhất định về tài lộc trong ngày hôm nay, họ dễ được quý nhân chăm sóc, thu lợi về mình nhưng lại không có điều kiện để thu về nhiều lợi ích cho mình.
Con số may mắn: 2, 7
Màu sắc may mắn: đỏ, tím


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: