Ngày 18/6/2022, trong chuyện tình cảm, Mùi đừng đặt sự kiêu ngạo lên tất cả, khi cãi nhau, đừng cố thắng. Trong khi đó, lời khuyên cho Dậu là hãy thêm “gia vị” nếu cuộc sống buồn tẻ.
Tuổi Tý
Tình duyên, trong quá trình kết thân với đối phương, bạn nên biết thêm, chẳng hạn như người ấy thích gì hay ghét gì. Điều này không chỉ giúp tăng cường mối quan hệ mà còn giúp bạn có lựa chọn tốt khi mua quà tặng người ấy.
Công việc, việc thêm một đồng nghiệp đã biến công sở có cuộc cạnh tranh vô hình.
Tài vận, đừng tiêu xài hoang phí vì sẽ có những lúc túng quẫn.
Con số may mắn: 3, 19, 45
Màu sắc may mắn: Kem, xanh ngọc
Tuổi Sửu
Tình duyên, bạn không ngừng thử thách đối phương nhưng phải có chừng mực nếu không sẽ phản tác dụng, từ đó nảy sinh mâu thuẫn giữa 2 bạn.
Công việc, vận trình sự nghiệp khá tốt, có khả năng trở thành người dẫn đầu nhưng đừng vì thế mà vượt quá quyền hạn của mình. Sự thăng tiến cần có một quá trình. Bạn cũng cần không ngừng củng cố chuyên môn.
Tài vận, kiên định trong công việc sẽ có lợi nhuận về tài chính.
Con số may mắn: 23, 21, 42
Màu sắc may mắn: Trắng, vàng ánh kim
Tuổi Dần
Tình duyên, nếu muốn tình cảm bền chặt, bạn phải tìm chuyện để tâm sự, chủ động tìm đề tài, thỉnh thoảng trò chuyện ngọt ngào và chia sẻ với đối phương.
Công việc, đừng quá kỳ vọng vào mối quan hệ giữa đồng nghiệp. Hãy cố gắng chung sống hoà bình, cần nhẫn nhịn một chút. Nhẫn nhịn sẽ bớt xung đột và có thể tránh được những rắc rối.
Tài vận, tránh hợp tác làm ăn vì dễ hao tổn tiền của.
Con số may mắn: 2, 16, 25
Màu sắc may mắn: Xanh nước biển, đỏ thẫm, xám
Tuổi Mão
Tình duyên, sắp tới có thể xảy ra một số xích mích nhỏ và rất may, 2 bạn đều giải quyết vấn đề.
Công việc, nếu gặp vấn đề, hãy nhờ người khác giúp đỡ. Đây là cách tốt nhất để mở rộng quan hệ và cùng sẽ giúp nâng cao năng lực bản thân.
Tài vận, đừng tiêu xài phung phí.
Con số may mắn: 6, 17, 35
Màu sắc may mắn: Xanh lam, xanh nước biển
tử vi hôm nay, tử vi 18/6/2022, tử vi ngày 18 6 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 18 6, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 20/5/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Thìn
Tình duyên, hãy ghi nhớ những điều đối phương thích và thi thoảng làm điều họ vui hay món quà họ muốn. Làm được điều này, quan hệ của 2 bạn sẽ ngày càng ngọt ngào.
Công việc, hãy tăng cường giao tiếp với người khác, học cách thu phục lòng người, đồng nghiệp phải đoàn kết gắn bó.
Tài vận, bạn chú ý đến việc làm thêm nên thu nhập tăng lên.
Con số may mắn: 12, 24, 32
Màu sắc may mắn: Trắng sữa
Tuổi Tỵ
Tình duyên, 2 bạn đều có kế hoạch riêng nhưng hãy cố gắng tranh xung đột.
Công việc, hiệu quả công việc không tốt như trước. Bạn nên phân bổ năng lượng khoa học để có thể đạt được hiệu quả gấp đôi.
Tài vận, làm việc chăm chỉ và ngày càng tiến bố, được sự đồng tình của lãnh đạo.
Con số may mắn: 3, 26, 53
Màu sắc may mắn: Vàng, trắng nhạt, xanh lá cây
Tuổi Ngọ
Tình duyên, 2 bạn lên kế hoạch về chung một nhà. Khi sống chung, 2 bạn cần phân chia công việc nhà và ghi nhớ khẩu vị ăn uống, thói quen sinh hoạt của nhau để tránh mâu thuẫn.
Công việc, nhiệm vụ công việc do lãnh đạo giao có thể gây áp lực, dễ mắc sai lầm. Đừng xấu hổ khi hỏi lãnh đạo về công việc mà bạn không hiểu nếu không sẽ thất bại.
Tài vận, bạn cần chú ý hơn đến việc quản lý tài chính.
Con số may mắn: 12, 18, 56
Màu sắc may mắn: Trắng, đen, xám
Tuổi Mùi
Tình duyên, trong chuyện tình cảm đừng đặt sự kiêu ngạo lên tất cả. Khi cãi nhau, đừng cố thắng. Thăng thua không giải quyết được vấn đề.
Công việc, ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ, bạn cần nâng cao khả năng chuyên môn của mình. Ngoài ra, bạn phải tập trung vào công việc mà không được chần chừ, trì hoãn.
Tài vận, chuyện hợp tác diễn ra suôn sẻ, được đãi ngộ hậu hĩnh.
Con số may mắn: 5, 12, 36
Màu sắc may mắn: Nâu, xanh ngọc, vàng
Tuổi Thân


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: