[ad_1]

Ngày 10/7/2022, Sửu hãy kiên nhẫn chờ đợi và cuối cùng đối phương cũng thích bạn. Trong khi đó, mối quan hệ của Hợi khó tiếp tục vì thường xuyên tranh cãi.
Tuổi Tý
Tình duyên, thu hết can đảm để thổ lộ nhưng rất có thể bạn sẽ bị đối phương từ chối tàn nhẫn.
Công việc, Tý có nhiều nghị lực trong sự nghiệp. Ngay cả khi làm nhiều việc, bạn vẫn có thể tràn đầy năng lượng và không cảm thấy mệt mỏi chút nào.
Tài lộc kém, quá thận trọng sẽ khiến bạn bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền.
Con số may mắn: 13, 22, 39
Màu sắc may mắn: Xanh hoàng gia, hạt dẻ, đỏ
Tuổi Sửu
Tình duyên, hãy kiên nhẫn chờ đợi, cuối cùng bạn cũng có thể đợi đến khi đối phương cũng thích mình. Tình yêu đến từ cả 2 phía là tình yêu đẹp nhất và rất hạnh phúc.
Công việc, hòa thuận với đồng nghiệp nên khi gặp khúc mắc sẽ được đồng nghiệp giúp đỡ.
Tài lộc hôm nay khá ổn, được quý nhân giúp đỡ, hỗ trợ nên việc kiếm tiền trở nên không quá khó khăn.
Con số may mắn: 22, 29, 37
Màu sắc may mắn: Cam, bạc
Tuổi Dần
Tình duyên, đừng bối rối trước sự thúc giục của bố mẹ, mối quan hệ chỉ nên bắt đầu khi bạn gặp được người thật lòng yêu mình.
Công việc, nhiều công việc đơn giản cũng sẽ mắc sai lầm do thiếu tập trung, mang lại những tổn thất nhất định cho công ty.
Tài lộc hôm nay khá ổn.
Con số may mắn: 3, 11, 46
Màu sắc may mắn: Xám, xanh coban, xanh lục
Tuổi Mão
Tình duyên, hướng nội quá cũng không tốt, nó khiến bạn bị động trong quan hệ tình cảm.
Công việc, càng lo lắng càng dễ mắc sai lầm, vì vậy bạn nên bình tĩnh và bớt chút thời gian để nghỉ ngơi khi căng thẳng.
Tài lộc hôm nay tốt.
Con số may mắn: 0, 39, 46
Màu sắc may mắn: Đen, be, ngà
Tuổi Thìn
Tình duyên, với người mình thích, mỗi ngày có rất nhiều việc để làm cùng nhau, mối quan hệ giữa hai người sẽ ngày càng khăng khít.
Công việc, bạn sẽ gặp được quý nhân trong sự nghiệp. Với sự giúp đỡ và hỗ trợ của người này, nhiều công việc của bạn có thể được hoàn thành tương đối dễ dàng, đồng thời bạn cũng bắt đầu được lãnh đạo đề bạt.
Tài vận hôm nay không tốt, cổ phiếu bạn mua giảm mạnh nên tài sản bốc hơi nhiều
Con số may mắn: 21, 36, 38
Màu sắc may mắn: Đỏ đậm, cam, trắng
tử vi hôm nay, tử vi 10/7/2022, tử vi ngày 10 7 của 12 con giáp, tử vi ngày, tử vi đầu số, tử vi 10 7, tử vi 2022, lá số tử vi, tử vi hàng ngày, ngày 12/6/2022
Ảnh minh hoạ

Tuổi Tỵ
Tình duyên, đứng trước những chuyện chưa giải quyết được, bạn nên buông tay sớm. Đừng để đối phương bỏ đi mà vẫn bị cuốn vào đó, không thể tự giải thoát cho mình. Đây là một sự lãng phí thời gian.
Công việc, tránh xa những loại hung tinh không thân thiện với bạn trong sự nghiệp. Vì ở gần chỉ làm hao tổn sức lực, không thể làm tốt công việc của mình.
Tài lộc hôm nay ở mức trung bình.
Con số may mắn: 1, 5, 65
Màu sắc may mắn: Xanh da trời, vàng, nâu
Tuổi Ngọ
Tình duyên, nếu đang rất thích một ai đó, bạn có thể thử bày tỏ tình cảm của mình. Bị từ chối cũng không sao cả, ít nhất bạn đã tự mình đấu tranh cho điều đó.
Công việc, khi gặp được đồng nghiệp rất tốt trong sự nghiệp, đừng ghen tị. Thay vào đó, bạn cần nhìn rõ hơn những điểm sáng ở người kia, để có thể tự mình tiến bộ hơn.
Tài vận hôm nay không tệ, lúc rảnh rỗi có thể tìm thêm cơ hội kiếm tiền. Mặc dù bạn không kiếm được nhiều mỗi lần, nhưng có thể tiết kiệm được rất nhiều.
Con số may mắn: 10, 21, 36
Màu sắc may mắn: Tím, lạc đà, đỏ
Tuổi Mùi
Tình duyên, thỉnh thoảng nên tổ chức các ngày kỷ niệm, điều này sẽ khiến đối phương vui.
Công việc, khi gặp rắc rối trong sự nghiệp, đừng vội buông xuôi. Bạn có thể tìm kiếm sự giúp đỡ của những người xung quanh và dần dần có thể thoát ra khỏi nút thắt cổ chai.
Tài lộc hôm nay ở mức trung bình.
Con số may mắn: 2, 15, 45
Màu sắc may mắn: Đỏ thẫm, xanh lục đậm, lục lam

[ad_2]