(Thethaovanhoa) – Ngày 03/12/2021, Thìn cần đặc biệt chú ý ở tài vận. Ngày thứ Sáu này, bạn cần đặc biệt cẩn trọng trong quản lý tiến bạc để tránh bị lừa. Trong khi đó, Mùi gặp rắc rối khi vay tiền.
Tuổi Tý
Tuổi Tý có một ngày làm việc rất tốt. Bạn có cơ hội được ra ngoài học hỏi thêm về chuyên môn. Tình hình tài chính trong ngày thứ Sáu của tuổi Tý cũng khá thuận lợi nhưng chỉ nên đầu tư với số tiền nhỏ. Trong chuyện tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn cho nữa kia để hâm nóng tình cảm.
Tuổi Sửu
Bạn có một ngày thuận buồm xuôi gió trong công việc. Mọi thứ có thể suôn sẻ là nhờ tuổi Sửu có quý nhân giúp đỡ. Tuy nhiên, tài vận của bạn lại không tốt. Hôm nay, Sửu đừng tiêu xài hoang phí nhé. Chuyện tình cảm của tuổi Sửu ngày này rất ổn. Ngày thứ Sáu đẹp trời sẽ thích hợp cho việc hẹn hò.
Tuổi Dần
Tuổi Dân không tốt ở tài vận và tình cảm trong ngày thứ Sáu này. Tiền bạc bị hao tổn. Để tránh lạm chi, bạn cần tiết chế khi mua sắm. Với tình cảm, tuổi Dần dễ xảy ra tranh cãi với người ấy. Rất may, trong công việc, mọi thứ khá ổn, bạn không gặp chuyện phát sinh ngoài ý muốn.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Tuổi Mão
Ngày 03/12/2021, bạn sẽ gặp một số chuyện phiền phức nhưng cuối cùng mọi vấn đề đều được xử lý ổn thỏa. Đây cũng là ngày tuổi Mão có được sự giúp đỡ của quý nhân về tiền bạc. Với tình cảm, bạn nên dành nhiều thời gian hơn nữa cho chuyện tình cảm để tránh xảy ra những rạn nứt.
Tuổi Thìn
Đây là ngày tuổi Thìn cần đặc biệt chú ý ở tài vận. Ngày thứ Sáu này, bạn phải chiu tiêu khá nhiều và cần đặc biệt cẩn trọng trong quản lý tiến bạc để tránh bị lừa. Tuổi Thìn cũng có ngày không tốt về mặt tình cảm, bạn dễ xảy ra mâu thuẫn với người ấy khiến chuyện tình cảm xấu đi. Với công việc, tuổi Thìn phải tăng ca hoặc được điều đi công tác.
Tuổi Tỵ
Với tuổi Tỵ, bạn sẽ có một ngày tài vận và tình cảm ngược chiều. Ngày thứ Sáu, tuổi Tỵ gặp may mắn về tiền bạc như được nhận tiền thưởng hoặc bốc thăm trúng được giải thưởng. Trong khi đó, tình cảm lại rất xấu. Hai 2 bạn tranh cãi gay gắt và bất đồng ý kiến về vấn đề tình cảm. Tuy nhiên, trong công việc, đây lại là ngày rất tốt. Bạn nhanh chóng hoàn thành tốt công việc, được cấp trên khen ngợi. Nhưng, đừng vì được khen mà kiêu ngạo. Bởi, nếu làm vậy, vận may mới không rời xa bạn.
Tuổi Ngọ
Một ngày không tốt với tuổi Ngọ. Công việc không suôn sẻ, mắc nhiều sai lầm và gặp nhiều trở ngại trong công việc. Không chỉ vậy, trong ngày thứ Sáu này, tuổi Ngọ nên cẩn thận trong lời nói để tránh chuyện thị phi không mong muốn. Tài vận, để tránh phiền phức về tiền bạc, bạn không nên quan tâm quá nhiều vào chuyện của người khác. Đây cũng là ngày xấu trong chuyện tình cảm của tuổi Ngọ. Bạn sẽ dễ xảy ra hiểu lầm trong ngày này.
Chú thích ảnhẢnh minh hoạ
Tuổi Mùi
Mọi việc của tuổi Mùi đều thuận buồm xuôi gió, được mọi người xung quanh giúp đỡ. Thế nhưng, tình hình tài chính không sáng sủa, nên tránh chuyện vay mượn tiền bạc. Với tình cảm, để hâm nóng, tuổi Mùi hãy có những lời nói ngọt ngào và cử chỉ lãng mạn.
Tuổi Thân
Bạn nên cố gắng hơn nữa trong công việc, như vậy mới được cấp trên nhìn nhận và đánh giá tốt. Vì tâm trạng không tốt nên chuyện tình cảm của bạn cũng bị ảnh hưởng tiêu cực. Với tài vận, đi xa mới có cơ hội cầu tài, tìm kiếm lợi nhuận.
Tuổi Dậu
Công việc tương đối ổn định, không phát sinh chuyện ngoài ý muốn. Tài vận, tuổi Dậu nên cân nhắc khi mua sắm, tránh tiêu xài lãng phí. Bạn cũng nên biết trân trọng chuyện tình cảm hiện tại, đừng để mất rồi tiếc nuối.
Tuổi Tuất
Bạn yêu công việc và muốn cống hiến. Nhưng, không nên quá tham công tiếc việc, nên nghỉ ngơi thư giãn đầu óc. Tài vận tuy tốt nhưng cần đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng. Tuổi Tuất cũng nên cởi mở hơn nữa trong chuyện tình cảm.
Tuổi Hợi
Đây là ngày công việc không thuận lợi với tuổi Hợi. Bạn cần dũng cảm đối mặt với khó khăn, không nên né tránh. Chỉ khi tiếp cận toàn diện, công việc mới được giải quyết triệt để. Tài vận, nên hỏi ý kiến người có kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư để có tin tức chuẩn xác về đầu tư tài chính. Ngày thứ Sáu, tuổi Hợi cần thận trọng lời nói, không nên nặng lời tránh làm tổn thương nửa kia của mình.
* Bài viết chỉ mang tính tham khảo.
Lê Ni


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: