Quy mô dự án S – Premium Tower Hưng Yên

Dự án S - Premium Tower - Ecopark

Phối cảnh tháp S – Premium Tower

S – Premium Tower được xây dựng trên khu đất có mật độ xây dựng 20%, quy mô xây dựng dự án là 1 tòa chung cư cao 41 tầng nổi và 2 tầng hầm, trong đó có 2 tầng đế thương mạị và các tầng còn lại là các tầng căn hộ.

Dự án S - Premium Tower - Ecopark

Sơ đồ khu vực tháp S – Premium Tower

Sản phẩm thương mại chính của dự án là 540 căn hộ, được chia thành 5 loại điển hình: studio, 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ 1 WC, 2 phòng ngủ 2 WC và 3 phòng ngủ, ngoài ra còn có 3 loại căn hộ đặc biệt là Garden Villas, Mezza và Duplex. Mỗi căn hộ có diện tích từ 29,13 m2 – 94,7 m2, phần lớn các căn hộ có tầm nhìn thông thoáng về vịnh đảo The Island.

Dự án S - Premium Tower - Ecopark

Phối cảnh cầu Pha lê trên không

Tiện ích nội khu của S – Premium Tower bao gồm: sản đón AI với công nghệ Face ID, sảnh đón thông tầng, Bussiness Lounge, nhà hàng sang trọng, hành lang và thang máy được trang bị máy lạnh, cầu Pha lê trên không, vườn nướng ngoài trời, phòng tập gym, hồ bơi điện phân muối. Ngoài ra dự án còn  được thừa hưởng tất cả các tiện ích nội khu đa dạng của khu đô thị Ecopark.

Thông tin

S – Premium Tower có chủ đầu tư là Tập đoàn Ecopark, dự án được thiết kế bởi Tập đoàn Callison của Hồng Kong. Đơn vị quản lí và vận hành dự án là Tập đoàn Savills.

S – Premium Tower là tòa tháp 5 sao đầu tiên trong tổng thể quy hoạch khu phía Tây của tổng thể đô thị Ecopark. Hiện dự án đang được hưởng chính sách cho vay 80%, hỗ trợ lãi suất 0% trong 24 tháng (không muộn hơn 31/12/2022) và ân hạn nợ gốc sau 6 tháng.

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án S – Premium Tower từ 1,1 – 2,8 tỷ đồng/căn.

Thông tin nhanh dự án S – Premium Tower Hưng Yên

Dự án: S – Premium Tower Tổng diện tích: 8,3 ha
Vị trí: Khu đô thị Ecopark, xã Xuân Quan, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công: Quý 3/2020
Chủ đầu tư: Tập đoàn Ecopark Năm hoàn thành: Quý 3/2022


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: