Từ căn hộ, cư dân có thể kết nối đến cầu sông Hàn trong 10 phút, đến cầu Thuận Phước, trung tâm hành chính của thành phố trong 5 phút, đến bãi biển Mỹ Khê trong 16 phút, đến chùa Linh Ứng trong 17 phút và đến sân bay quốc tế Đà Nẵng trong 15 phút.

Quy mô dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án được xây dựng dưới loại hình căn hộ cao cấp và khu thương mại – dịch vụ, có tổng diện tích 2.450m2; trong đó, diện tích sân – vườn 735m2. Mật độ xây dựng khối đế 70%, mật độ xây dựng khối tháp 48%.

Khối công trình bao gồm 2 tầng hầm và 30 tầng nổi, tổng số căn hộ là 300 căn.

Thiết kế mỗi căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ. Trong đó, căn hộ 1 phòng ngủ gồm 77 căn có diện tích từ 43 – 55m2; căn hộ 2 – 3 phòng ngủ gồm 223 căn có diện tích từ 60 – 124m2.

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Risemount là cách viết tắt bằng tiếng Anh của cụm từ river – sea – mountain (sông – biển – núi), vì thế các căn hộ tại dự án đều được xây dựng dựa trên tiêu chí nhà ở kết hợp không gian xanh mát, trong lành.

Các tiện ích nội khu mà dự án mang lại như nhà trẻ Vico Japan School, gym & spa center, công viên Sakura, trung tâm thương mại, bể bơi,…

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

Các căn hộ tại dự án được đơn vị thi công sắp xếp theo quy tắc modul nhằm mở rộng không gian và khai thác hết công năng của căn hộ.

Hệ thống bãi đỗ xe tự động tại tầng hầm 1 và tầng hầm 2 của tòa nhà với tổng diện tích gần 6.000m2, phục vụ nhu cầu đỗ xe của toàn bộ cư dân trong tòa nhà.

Hệ thống thang máy được bố trí tại tầng hầm đáp ứng nhu cầu đi lại giữa các tầng căn hộ của cư dân.

Thông tin

Dự án do Công ty cổ phần PAVNC Risemount và Tập đoàn Vicoland đầu tư xây dựng. Công ty cổ phần Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm nhà thầu xây dựng.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án khởi công chính thức vào tháng 11/2017 và thời gian bàn giao căn hộ dự kiến vào quý 4/2019.

Mức giá bán 1 căn hộ dự kiến từ 3 tỷ/căn (đã bao gồm VAT và nội thất hoàn thiện).

Thông tin nhanh dự án Risemount Apartment Đà Nẵng

 Dự án: Risemount Apartment Đà Nẵng

 Tổng diện tích: 2.450m2

 Vị trí: Đường Như Nguyệt, phường Thuận Phước, quận Hải Châu, Đà Nẵng

 Tổng vốn đầu tư:

 Loại hình: Căn hộ

 Ngày khởi công: Tháng 11/2017

 Chủ đầu tư: Công ty cổ phần PAVNC Risemount và Tập đoàn Vicoland

 Năm hoàn thành: Quý 4/2019Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: