Quy mô dự án

Dự án Mipec City View

Được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 5,5ha với mật độ xây dựng 35,83%, dự án Mipec City View gồm có 7 tòa chung cư cao 25 tầng với tổng số 1.564 căn hộ và khu thấp tầng 47 lô liền kề cùng nhiều tiện ích nội khu.  

Dự án Mipec City View

Các căn hộ Mipec City View được bố trí mỗi tầng 10 căn với 80% là các căn góc, có diện tích từ 50,9 – 68,9m2 có từ 2 – 3 phòng ngủ. Tất cả được thiết kế vuông vắn, đầy đủ công năng, phù hợp với gia đình trẻ.

Dự án Mipec City View

Tại Mipec City View Kiến Hưng có đầy đủ các tiện ích phục vụ cư dân với không gian sinh hoạt cộng đồng như bãi đỗ xe, đường dạo bộ, nhà trẻ, mẫu giáo, phòng sinh hoạt cộng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, siêu thị mini…

Thông tin

Dự án Mipec City View Hà Đông do Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec) làm chủ đầu tư; Công ty cổ phần tập đoàn Danko; Công ty cổ phần xây dựng địa ốc An Phú Vinh; Công ty cổ phần bất động sản Warmhouse là đơn vị phân phối.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, dự án sẽ được mở bán váo tháng 4/2018 với giá bán từ 790 triệu đồng/căn với tiến độ thanh toán linh hoạt trong 5 đợt. Dự kiến bào giao tòa nhà đầu tiên trong quý 4/2018.

Thông tin nhanh dự án Mipec City View

Dự án: Mipec City View

Tổng diện tích: 5,5ha

Vị trí:  Phường Kiến Hưng, Quận Hà Đông, Hà Nội

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ, biệt thự liền kề

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Hóa dầu Quân đội (Mipec)

Năm hoàn thành: Quý IV/2018 (block đầu tiên)Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: