Dự án Charm Resort Hồ Tràm chính thức tiến quân ra thị trường miền Bắc Công ty cổ phần Địa Tín phân phối độc quyền dự án: Khu đô thị Từ Sơn Garden City

Ngày 18/4/2022 vừa qua, gần 400 “chiến binh” sales bất động sản và đại diện các đơn vị phân phối tại khu vực miền Bắc của dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp Charm Resort Hồ Tràm đã cùng nhau tham dự sự kiện kick-off.

Charm Resort Hồ Tràm là dự án khu phức hợp nghỉ dưỡng 6 sao ở ven biển Hồ Tràm, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, được phát triển bởi chủ đầu tư Charm Group.

Sở hữu vị trí đắc địa, quy mô hơn 50ha trải dài 4km mặt tiền ven biển, cùng cảnh quan, kiến trúc và tiện ích đẳng cấp, Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá là dự án tiêu biểu cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Nam và thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư.

Do đó, sự kiện kick – off chính thức giới thiệu dự án Charm Resort Hồ Tràm và phân khu BW Premier Collection By Best Western càng thu hút sự tham gia của đông đảo các “chiến binh” sales miền Bắc.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm chính thức tiến quân ra thị trường miền Bắc

Hội trường sự kiện được lấp kín gần 400 “chiến binh” sales và đại diện các đại lý tại miền Bắc

Chương trình mở đầu bằng tiết mục múa ballet tương tác, tái hiện lại vở diễn Hồ Thiên Nga một cách đầy sinh động, thu trọn sự chú ý của người tham gia vào đầu buổi lễ kick-off. Đây chính là lời chào chính thức của tổ hợp nghỉ dưỡng wellness hàng đầu trên thị trường nghỉ dưỡng hiện nay đến khu vực phía Bắc.

Chia sẻ về cảm hứng, tâm huyết của chủ đầu tư dự án đến với các đại lý, chuyên viên kinh doanh, bà Liêu Thị Phượng – Tổng Giám đốc tập đoàn Charm Group cho biết: “Trong bối cảnh đầy khó khăn, Charm Group vẫn luôn đặt tâm huyết và nỗ lực không ngừng để đảm bảo cam kết đều được thực hiện. Khi đưa ra bất cứ sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng nào, chúng tôi cũng đều khai thác tối đa quyền lợi cao nhất cho tất cả các nhà đầu tư. Với hy vọng tạo nên một kiệt tác nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, chúng tôi đã đưa được Best Western – Top 10 thương hiệu quản lý khách sạn hàng đầu Thế giới và Goco Spa – thương hiệu quản lý spa resort tốt nhất Thế giới về hợp tác với dự án. Tất cả đều thể hiện cho mong muốn của chủ đầu tư về việc đảm bảo chất lượng sản phẩm một cách tốt nhất và tạo nên một dự án độc bản tại miền Nam Việt Nam”.

Cũng tại buổi lễ, bà Vương Ngọc, Phó tổng Giám Đốc Khối Kinh doanh nghỉ dưỡng Vạn Thổ Land, đơn vị tổng đại lý miền Bắc của Charm Resort Hồ Tràm cũng đã trình bày về tiềm năng và mục tiêu của dự án cũng như phân khu đầu tiên được mở bán – BW Premier Collection By Best Western: “Đây là một phân khu vô cùng tâm đắc của Chủ đầu tư và cũng là một sản phẩm rất phù hợp với các nhà đầu tư miền Bắc. Từ vận hành, quy trình hoạt động cho đến truyền thông đều cho thấy BW Premier Collection By Best Western xứng tầm đẳng cấp”.

Cùng với những thông tin hữu ích, chương trình còn mang tới những phút giây bùng nổ, gắn kết toàn bộ đại biểu và khách mời tham dự sự kiện, đồng thời khơi dậy nguồn năng lượng của gần 400 “chiến binh” với nghi thức Kick-off độc đáo.

Phần tương tác với màn hình led để mở “cánh cổng” tiến vào dự án, cùng nghi thức phất cờ đánh trống hoành tráng và sôi động đã thổi thêm ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê để cùng nhau tạo nên những kỳ tích mới cho dự án Charm Resort.

Dự án Charm Resort Hồ Tràm chính thức tiến quân ra thị trường miền Bắc

Nghi thức Kick-off đã “thổi lửa” nhiệt huyết cho các chiến binh sales

Khép lại sự kiện là những phút giây đầy thư giãn và sôi động với các phần minigame, bốc thăm trúng thưởng cho các khách mời và trao những phần quà có giá trị lớn.

Sân khấu hoành tráng, không khí sôi động cùng những tiết mục được dàn dựng công phu đã góp phần tạo nên một lễ ra quân ấn tượng, tiếp lửa cho khí thế quyết liệt của các chiến binh sales, đồng thời đánh dấu sự nhộn nhịp của toàn thị trường bất động sản miền Bắc Việt Nam trong năm 2022.

Thông tin liên hệ Công ty cổ phần đầu tư và phát triển địa ốc Vạn Thổ

Hotline: 08.1289.2288

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/du-an-charm-resort-ho-tram-chinh-thuc-tien-quan-ra-thi-truong-mien-bac-108849.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: