Quy mô Catalan Boulevard Lạng Sơn

Dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Phối cảnh tổng thể dự án Catalan Boulevard

Catalan Boulevard có tổng diện tích quy hoạch 15.486,7 m2, quy mô dự án bao gồm 12 căn biệt thự và 80 căn nhà phố thương mại.

Dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Sơ đồ mặt bằng tổng thể dự án Catalan Boulevard

Nhà phố thương mại Catalan Boulevard có diện tích đất 84 m2 – 187 m2, diện tích sử dụng từ 346,13 m2 – 351,66 m2. Mỗi căn đều được thiết kế có 4 tầng và 1 lửng, trong đó có tầng trệt được sử dụng để kinh doanh và các tầng còn lại làm nơi sinh hoạt với tổng cộng 4 phòng ngủ.

Dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Phối cảnh tầng lửng shophouse căn giữa và căn góc

Biệt thự Catalan có tổng cộng 12 căn, đều là loại biệt thự song lập với phong cách tân cổ điển Châu Âu. Được thiết kế 3 tầng trên diện tích đất từ 243,35 m2 – 305,6 m2, mỗi căn biệt thự có 4 phòng ngủ cùng 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 3 phòng vệ sinh.

Dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Tổng quan thiết kế và phối cảnh biệt thự Catalan Boulevard

Điểm nhấn của biệt thự Catalan Boulevard là khu vực chờ thang máy, gia chủ có thể lắp đặt thang máy hoặc thiết kế thành khu vực giếng trời để mang không gian tự nhiên vào căn hộ.

Tiện ích nội khu của dự án Catalan Bolevard bao gồm: hệ thống an ninh nội khu, khu tập thể dục, hệ thống cây sạc điện và các khu vực cảnh quan nội khu.

Dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Sơ đồ liên kết đến các tiện ích ngoại khu của dự án Catalan Boulevard

Dự án sở hữu vị trí với 3 mặt tiền đường: QL1A, Võ Thị Sáu và Hồ Tùng Mậu. Nhờ đó, cư dân tại dự án còn được thuận tiện di chuyển đến nhiều khu tiện ích lân cận khác như: trường học, bệnh viện, chợ, các khu du lịch, cơ quan hành chính trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn.

Thông Tin

Chủ đầu tư Catalan Boulevard là Công ty Cổ phần Catalan, thành lập từ năm 2007, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất gạch ốp lát. Catalan Boulevard là sản phẩm đầu tiên trong chiến lược mở rộng hoạt động kinh doanh của công ty Cổ phần Catalan trong lĩnh vực bất động sản. Dự án được phân phối độc quyền bởi Sàn bất động sản Tân Long.

Catalan Boulevard có mức đầu tư dự kiến là 20 triệu USD, dự án dự kiến bàn giao vào quý 2/2021 với tiêu chuẩn bàn giao thô, móng và tường được xây dựng riêng.

Thông tin nhanh dự án Catalan Boulevard Lạng Sơn

Dự án: Catalan Boulevard    

Tổng diện tích: 1,55 ha

Vị trí: Đường QL1A, Khối 8, phường Đông Kinh, TP. Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Tổng vốn đầu tư: 20 triệu USD   

Loại hình: Biệt thự, nhà phố thương mại 

Ngày khởi công:   

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Catalan   

Năm hoàn thành: Quý 2/2021


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: