Quy mô dự án căn hộ Define

Căn hộ Define Quận 2

Căn hộ Define bao gồm 1 tòa tháp cao 24 tầng, với tổng số 88 căn. Tại Define được thiết kế 4 căn trên 1 sàn, có một hồ bơi lớn với diện tích 50 m2 đặt tại tầng 2. Theo thông tin thiết kế sẽ có 44 sân vườn sở hữu riêng dành cho căn hộ 3 phòng ngủ diện tích 194 m2 và 44 hồ bơi 26 m2 sở hữu riêng dành cho căn hộ 4 phòng ngủ diện tích 295 m2.

Từ dự án Define di chuyển đến các trục đường như: Đồng Văn Cống khoảng 350m, Mai Chí Thọ gần 2,5km, Xa lộ Hà Nội 4km và cầu Phú Mỹ khoảng 10,5km.

Thông tin

Dự án căn hộ Define do CapitaLand Việt Nam làm chủ đầu tư. Dự kiến bàn giao nhà vào quý II/2022.

CapitaLand từ lâu được biết đến như một Tập đoàn bất động sản lớn và uy tính tại châu Á. Không chỉ hoạt động ở Singapore, CapitaLand hiện nay trở thành một công ty đa quốc gia, đa ngành nghề. Được biết, Việt Nam là thị trường lớn thứ ba của CapitaLand tại khu vực Đông Nam Á, sau Singapore và Malaysia.

Theo CapitaLand giới thiệu thì dự án Define sẽ là chung cư cao cấp được CapitaLand ra mắt tại Thành phố Hồ Chí Minh. Việc ra mắt dự án Define vào cuối năm nay hoàn toàn có cơ sở bởi nhiều thông tin từ thị trường cho thấy CapitaLand đang triển khai khu nhà mẫu dự án Define tại vị trí được cho là gần với vị trí thực tế của dự án này.

Dự án nằm tại vị trí, khu vực sầm uất của phường Thạnh Mỹ Lợi, bên cạnh đó dự án còn chuẩn bị được ra mắt trong khi nguồn cung căn hộ tại Thành phố Hồ Chí Minh ngày càng khan hiếm. Nhưng điểm trừ duy nhất đó chính là dự án này nằm tại vị trí liền kề với tuyến đường Đồng Văn Cống vào Cảng Cát Lái nên lưu lượng xe container tại đây khá nhiều.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Define

Dự án: Define

Tổng diện tích: 

Vị trí: Phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

Ngày khởi công:

Chủ đầu tư: CapitaLand Việt Nam

Năm hoàn thành: Quý II/2022

>>> Lick xem ngay bạn đang tìm: Bán căn hộ Quận 2 có sổ hồngDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: