Từ Sơn Garden City đang là dự án hot bậc nhất thị trường bất động sản miền Bắc với nhiều thế mạnh, thu hút được sự quan tâm của đông đảo của khách hàng có nhu cầu nhà ở cũng như các nhà đầu tư.
❌ Vậy “đòn bẩy” nào khiến Từ Sơn Garden City trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản?

1️⃣ Vị trí tại “điểm vàng kết nối”

✅ Từ Sơn Garden City nằm trên trục đường TL277 kết nối thẳng tới Hà Nội, Bắc Giang, các khu công nghiệp lớn & các tuyến đường quốc lộ huyết mạch như QL18, QL1A, Q1B mới… Dự án tọa lạc tại trung tâm phường Đồng Kỵ, nơi có “ngôi làng tỷ phú” Đồng Kỵ với nghề gia công đồ gỗ mỹ nghệ, vốn là nơi giao thương buôn bán sầm uất, nhộn nhịp và giàu có với doanh thu hàng nghìn tỷ mỗi năm (quy mô lớn thứ 5 cả nước, thứ 2 miền Bắc).
✅ Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến các khu công nghiệp lớn như Yên Phong, Ninh Hiệp, Đình Bảng, VSIP…với bán kính chỉ từ 5-8km.
✅ Đặc biệt, trong định hướng đầu tư phát triển giáo dục, Bộ Giáo dục sẽ mở thêm cơ sở 2 của hai trường Đại Học lớn nhất cả nước là Đại học Luật và Đại học Ngoại thương về vị trí nằm ngay cạnh dự án từ năm 2021 – 2025.

2️⃣ Cơ hội đầu tư sinh lời “khủng”

✅ Từ việc chính thức “thăng hạng” thành phố, Từ Sơn định hướng phát triển trở thành trung tâm dịch vụ, tài chính, đầu tàu kinh tế mới của Bắc Ninh.
✅ Không chỉ là dự án “an cư lạc nghiệp” mới, Từ Sơn Garden City còn là kênh đầu tư “lọt mắt xanh” của rất nhiều nhà đầu tư bởi giá chủ đầu tư Nam Hồng chào bán các lô đất nền biệt thự liền kề chỉ từ 23 triệu đồng/m2, chỉ bằng 2/3 giá so với các dự án ở khu vực lân cận.
✅ Hạ tầng giao thông, kỹ thuật đã hoàn thiện, các tiện ích đẳng cấp, an sinh cũng đang dần dần hoàn chỉnh với quy hoạch bệnh viện/trường đại học quốc tế, công viên xanh, hồ điều hòa, quảng trường… Nhất là việc tất cả các lô đất nền đang được chào bán đã có sổ đỏ, nhà đầu tư không phải chịu bất cứ rủi ro nào.

3️⃣ Thanh toán linh hoạt

✅ Chủ đầu tư Nam Hồng đưa ra chính sách thanh toán với tiến độ giãn cách hợp lý (5 đợt đối với đất liền kề và 9 đợt đối với shophouse), giảm bớt gánh nặng tài chính cho khách hàng.
👉 Song song với quy hoạch thành phố Từ Sơn, Bắc Ninh cũng đang nỗ lực nhằm trở thành thành phố trực thuộc trung ương năm 2022, đây cũng chính là “đòn bẩy” nhằm kéo giá trị bất động sản ở địa phương tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.
“Đòn bẩy” nào khiến Từ Sơn Garden City trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản?
ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND
💒 VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh
💒 Hotline: 0942 68 99 28