Nhiều nhà đầu tư, quan khách hưởng ứng chuỗi hoạt động mừng Giáng sinh và năm mới kéo dài ba tuần tại Novaland Gallery.

Khai trương đầu tháng 11, Novaland Gallery (quận 1, TP HCM) - quy mô đến 18.000 m2 - trở thành điểm hẹn đầu tư bất động sản, không gian trải nghiệm phong cách sống đa sắc màu từ hệ sinh thái tiện ích đa dạng của Novagroup.

Khai trương đầu tháng 11, Novaland Gallery (quận 1, TP HCM) – quy mô đến 18.000 m2 – trở thành điểm hẹn đầu tư bất động sản, không gian trải nghiệm phong cách sống đa sắc màu từ hệ sinh thái tiện ích đa dạng của NovaGroup. Nhân lễ hội cuối năm, tập đoàn mang đến chuỗi hoạt động nhằm tạo hứng khởi, truyền năng lượng tích cực đến mọi người sau một năm đầy biến động.
Ngoài các buổi triển lãm, hội thảo, tọa đàm… vào ban ngày, khách mời còn có dịp thưởng thức các chương trình thời trang, âm nhạc với sự góp mặt của những nghệ sĩ tên tuổi.

Nhân lễ hội cuối năm, tập đoàn mang đến chuỗi hoạt động nhằm tạo hứng khởi, truyền năng lượng tích cực đến mọi người sau một năm đầy biến động.

Novaland trang hoàng không gian đậm không khí lễ hội. Điểm nhấn ở quảng trường 3.000 m2 là cây thông Noel cao hơn 25 m trang trí bắt mắt. Bao quanh đó là sàn catwalk và sân khấu mở để nghệ sĩ đến gần hơn với khán giả.

Khách mời thuộc nhiều lĩnh vực, độ tuổi đánh giá chuỗi sự kiện hoành tráng, hấp dẫn. Nhiều người bày tỏ sự hào hứng khi được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị sau nhiều tháng chỉ quanh quẩn ở nhà vì dịch.

Khách mời thuộc nhiều lĩnh vực, độ tuổi đánh giá chuỗi sự kiện “hoành tráng, hấp dẫn”. Nhiều người bày tỏ sự hào hứng khi được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị sau nhiều tháng chỉ quanh quẩn ở nhà vì dịch.

Ở đêm nhạc đầu tiên ngày 10/12, Đông Hùng, Cece Trương khoe chất giọng nội lực với loạt ca khúc Giáng sinh. Đêm tiếp theo, diva Mỹ Linh nhận mưa lời khen với những ca khúc làm nên tên tuổi chị như Hương ngọc lan, , Giọt nắng bên thềm... Ca sĩ Jimmii Nguyễn đem lại nhiều hoài niệm với Tình như lá bay, Nhớ về em, Hoa bằng lăng...

Ở đêm nhạc đầu tiên ngày 10/12, Đông Hùng, Cece Trương khoe chất giọng nội lực với loạt ca khúc Giáng sinh. Đêm tiếp theo, diva Mỹ Linh nhận “mưa” lời khen với những ca khúc làm nên tên tuổi chị như “Hương ngọc lan, “, “Giọt nắng bên thềm”… Ca sĩ Jimmii Nguyễn đem lại nhiều hoài niệm với “Tình như lá bay”, “Nhớ về em”, “Hoa bằng lăng”…

Chất giọng trữ tình của Lệ Quyên, sự mạnh mẽ và sôi động của ban nhạc MTV cùng sự góp mặt của Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Văn Mai Hương, Âu Bảo Ngân... dẫn dắt khán giả vào không gian thơ mộng, nhiều cảm xúc..

Chất giọng trữ tình của Lệ Quyên, sự mạnh mẽ và sôi động của ban nhạc MTV cùng sự góp mặt của Võ Hạ Trâm, Thảo Trang, Văn Mai Hương, Âu Bảo Ngân… dẫn dắt khán giả vào không gian thơ mộng, nhiều cảm xúc..

Các nhà thiết kế giới thiệu bộ sưu tập thời trang ở sân khấu mở là điểm nhấn của mỗi đêm nhạc.

Các nhà thiết kế giới thiệu bộ sưu tập thời trang ở sân khấu mở là điểm nhấn của mỗi đêm nhạc.

Các hoạt động triển lãm, giới thiệu hệ sinh thái tiện ích thuộc NovaGroup diễn ra suốt chương trình, giúp nhà đầu tư đánh giá sâu tiềm năng gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản. Chị Uyên Trinh (TP HCM) cho biết Nhân viên tư vấn cho tôi rất kỹ về Novaworld Phan Thiết. Tôi ấn tượng vì dự án có vị trí đẹp và quy mô quá lớn. Đến Novaland Gallery, nhìn thấy không gian được đầu tư hoành tráng, đầy sức sống, tôi càng thêm tin tưởng.

Các hoạt động triển lãm, giới thiệu hệ sinh thái tiện ích thuộc NovaGroup diễn ra suốt chương trình, giúp nhà đầu tư đánh giá sâu tiềm năng gia tăng giá trị của các sản phẩm bất động sản. Chị Uyên Trinh (TP HCM) cho biết “Nhân viên tư vấn cho tôi rất kỹ về Novaworld Phan Thiết. Tôi ấn tượng vì dự án có vị trí đẹp và quy mô quá lớn. Đến Novaland Gallery, nhìn thấy không gian được đầu tư hoành tráng, đầy sức sống, tôi càng thêm tin tưởng”.

Tôi ấn tượng ngay khi vào cửa, các bạn nhân viên rất tận tình, chu đáo. Quy mô chuỗi sự kiện rất ấn tượng và bất ngờ, một khách mời nói. Chuỗi sự kiện âm nhạc, thời trang mừng Giáng sinh và năm mới kéo dài đến hết 2/1/2022 tại Novaland Gallery, Quận 1, TP HCM.

“Tôi ấn tượng ngay khi vào cửa, các bạn nhân viên rất tận tình, chu đáo. Quy mô chuỗi sự kiện rất ấn tượng và bất ngờ”, một khách mời nói.
Chuỗi sự kiện âm nhạc, thời trang mừng Giáng sinh và năm mới kéo dài đến hết 2/1/2022 tại Novaland Gallery, quận 1, TP HCM.

Vạn Phát (ảnh: Novaland)Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: