Với triết lý phát triển “kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội”, Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN) vinh dự nhận giải thưởng Thương hiệu hàng đầu VN năm 2021.

CSR (Corporate Social Responsibility) là trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, một khái niệm thường thấy trong kinh doanh hiện đại. Đây là cam kết của một Doanh nghiệp đối với đạo đức kinh doanh và đóng góp vào sự phát triển bền vững về kinh tế, đồng thời cũng giúp người lao động nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với sứ mệnh đó, Công ty Cổ phần Đầu tư và dịch vụ Đất Xanh Miền Nam (ĐXMN) đã sớm định hướng phát triển doanh nghiệp gắn liền với trách nhiệm xã hội xuyên suốt các dự án của mình. Theo đó, các dự án thuộc Đất Xanh Miền Nam đã tạo ra lượng công việc lớn cho hàng ngàn lao động, giúp tăng thu nhập trung bình người lao động, thu hút lượng lớn nhân công nhàn rỗi…

Đất Xanh Miền Nam với triết lý kinh doanh gắn liền với Trách nhiệm xã hội - 1

Hành trình 12 năm cùng những con số ấn tượng

Trách nhiệm xã hội gắn liền với phát triển đồng bộ và rộng khắp

Chiến lược “vết dầu loang” – “kim chỉ nam” của Đất Xanh Miền Nam không chỉ phát triển hệ thống kinh doanh lớn mạnh nhanh chóng, mà hơn hết đây chính là linh hồn cốt lõi cho sự phát triển bền vững và trách nhiệm xã hội mà doanh nghiệp cam kết mang đến cho cộng đồng.

Không chỉ là doanh nghiệp nổi bật với các chiến lược phát triển hiệu quả trong kinh doanh, Đất Xanh Miền Nam còn ghi dấu ấn là doanh nghiệp đồng hành cùng cộng đồng, đóng góp cho địa phương và phát triển đất nước.

Trong số các hoạt động vì cộng động do Đất Xanh Miền Nam tổ chức có thể kể đến Quỹ Những trái tim xanh – đây là một trong số nhiều hoạt động cộng đồng của Đất Xanh Miền Nam nhằm tôn vinh tinh thần gắn kết cộng đồng, lản tỏa năng lượng tích cực từ Đất Xanh Miền Nam đến xã hội. Với tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, Quỹ Những Trái Tim Xanh của Đất Xanh Miền Nam hoạt động nhằm trao yêu thương và san sẻ với những hoàn cảnh khó khăn.

Đất Xanh Miền Nam với triết lý kinh doanh gắn liền với Trách nhiệm xã hội - 2

Một số hoạt động nổi bật của Quỹ Những trái tim xanh là xây nhà tình thương. Sau thời gian tìm hiểu, khảo sát và xác minh các hoàn cảnh khó khăn đang cần sự giúp đỡ, Quỹ Những Trái Tim Xanh 2021 đã quyết định dừng chân và đến thăm Xã Bình Hiệp, Thị xã Kiến Tường, tỉnh Long An để xây dựng 02 căn nhà tình thương vào tháng 7. Cùng thời điểm đó, Đất Xanh Miền Nam cũng đã trao 22 phần quà hỗ trợ 22 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn với tổng giá trị: 222.000.000 đồng. Những niềm hạnh phúc của người dân tại xã Bình Hiệp đã làm Đất Xanh Miền Nam không khỏi xúc động vì đã cho đi được nghĩa cử cao đẹp với những con người trong cùng một dân tộc.

Đất Xanh Miền Nam với triết lý kinh doanh gắn liền với Trách nhiệm xã hội - 3

Căn nhà nhân ái thuộc Quỹ Những Trái Tim Xanh 2021 đang dần hoàn thiện tại tỉnh Long An.

Tiếp nối những tư tưởng tốt đẹp đó, trong tương lai, Đất Xanh Miền Nam sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình ý nghĩa, lan toả những hành động đẹp, giá trị yêu thương đến cộng đồng hơn nữa.

Phát triển và bồi dưỡng nhân tài là cốt lõi của mọi thành công

Đất Xanh Miền Nam luôn xem con người là mục tiêu và động lực của phát triển. Nguồn nhân lực chính là yếu tố quyết định thành bại, khởi điểm của mọi thành công. Chính vì vậy, điểm mấu chốt thành công của chiến lược Vết Dầu Loang chính là tập trung đầu tư, phát triển nguồn nhân lực. Đất Xanh Miền Nam luôn tạo cơ hội phát triển năng lực, hoàn thiện bản thân cho 1500 nhân sự đồng hành.

Đất Xanh Miền Nam với triết lý kinh doanh gắn liền với Trách nhiệm xã hội - 4

Sơ đồ thị trường Đất Xanh Miền Nam trong năm 2021

Cùng chiến lược Vết Dầu Loang, trên hành trình mở rộng thị trường, Đất Xanh Miền Nam mở ra đa dạng những cánh cửa dẫn lối thành công. Đất Xanh Miền Nam kêu gọi sự “đầu quân” của những lãnh đạo, quản lý tài năng và tâm huyết với chương trình tuyển dụng quy mô nhất năm 2021: “CEO và Giấc mơ khởi nghiệp”. Trao đến cơ hội thành công, bứt phát vượt lên chính mình.

“Chúng tôi tập trung đào tạo nên những con người ưu tú để cùng Đất Xanh Miền Nam lan tỏa giá trị của kiến thức đến cộng đồng. Hướng đến phát triển và nâng cao chất lượng nguồn lao động Việt Nam cũng là một trong những trách nhiệm xã hội mà Đất Xanh Miền Nam luôn duy trì.” _ Đại diện Đất Xanh Miền Nam chia sẻ.

Đất Xanh Miền Nam với triết lý kinh doanh gắn liền với Trách nhiệm xã hội - 5

Chương trình CEO và giấc mơ khởi nghiệp do Đất Xanh Miền Nam tổ chức

Thông tin doanh nghiệp: https://datxanhmiennam.com.vn/

(thoidaiplus.suckhoedoisong.vn).Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: