Tiên phong mang tới loại hình mới “Bất động sản đảo hồ” cho thị trường BĐS Việt Nam, Cullinan Hòa Bình Resort tự hào sở hữu 32 căn biệt thự Sancie Villas phiên bản giới hạn. Tất cả sẽ dẫn lối chủ nhân đến với không gian đẳng cấp của thiên nhiên non nước, núi rừng đậm chất văn hoá Tây Bắc.

Khởi nguồn cho sự phát triển loại hình BĐS mới

Hiện nay, loại hình biệt thự đảo đang trở thành “hot trend” đánh đúng vào tâm lý giới thượng lưu về những căn nhà gần thiên nhiên, cây cối, sắc nước hợp phong thuỷ của nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Dự kiến trong năm 2022, phân khúc này sẽ trở nên “sốt nóng” hơn dưới bối cảnh dịch Covid khi con người có xu hướng tìm đến những nơi riêng tư, tách biệt và yên bình.

Trong khi đó, giới thượng lưu không ngừng tìm kiếm và bổ sung vào bộ sưu tập những sản phẩm BĐS hàng hiệu không chỉ đẹp, độc, mà còn phải “hiếm” để xứng tầm chủ nhân.

Cullinan Hòa Bình Resort: Khai phá định nghĩa mới "Bất động sản đảo hồ" đẳng cấp miền Bắc

Bất động sản đảo hồ được giới thượng lưu bổ sung vào bộ sưu tập BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu, kết nối với thiên nhiên

Tiên phong dẫn đầu xu hướng này tại miền Bắc, loại hình BĐS đảo hồ nước ngọt đã và đang được Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Hòa Bình vận hành với quần thể nghỉ dưỡng cao cấp Cullinan Hòa Bình Resort có quy mô lên tới 43,67 ha.

Chính sự khan hiếm của loại hình BĐS đảo hồ đã giúp Cullinan Hòa Bình Resort trở nên “nóng” hơn bao giờ hết và khiến nguồn cầu BĐS cao cấp tại khu vực miền Bắc tăng mạnh, sức hấp thụ đối với các sản phẩm mới cũng duy trì ở mức tốt. Do vậy, giá sản phẩm sẽ ngày càng tăng trong bối cảnh chênh lệch cung cầu.

Xu hướng nghỉ dưỡng đảo hồ đẳng cấp trên thế giới nay đã xuất hiện tại Việt Nam

Để giúp giới thượng lưu Việt không cần đi xa mà vẫn có thể trải nghiệm những dịch vụ xa hoa này, 32 căn biệt thự riêng Sancie Villas phiên bản giới hạn được Cullinan Hòa Bình Resort tâm huyết dựng xây trên đảo Sung – đảo tự nhiên lớn nhất lòng hồ Hòa Bình. Tại đây, gia chủ được tận hưởng vẻ đẹp tuyệt mỹ của nước hồ màu xanh lam ngọc ngay bên thềm nhà, ngắm ánh bình minh vào sáng sớm mai hay đắm chìm trong hương thơm của đại ngàn cây cỏ cùng làn gió thoảng mát lành…

Cullinan Hòa Bình Resort: Khai phá định nghĩa mới "Bất động sản đảo hồ" đẳng cấp miền Bắc

Ở giữa lòng hồ Hòa Bình bao la, xanh ngắt đó, tại vị trí “long mạch”, viên kim cương “biệt thự đảo hồ” ra đời khiến bao nhà đầu tư ngày đêm khao khát để săn đón.

Bao trọn khu biệt thự riêng Sancie Villas là hệ thống tiện ích đẳng cấp ghi dấu ấn độc quyền chủ nhân như việc di chuyển ra đảo 100% bằng du thuyền, sôi động với Pông Khim Clubhouse, khu trekking, khu thể thao nước hay thư giãn tĩnh tại trong công viên đá, đồi sim, bể bơi riêng biệt…

Kết hợp tour khám phá trải nghiệm văn hoá các bản làng dân tộc Mường xung quanh, Cullinan Hòa Bình Resort hứa hẹn mang tới gia chủ những khoảnh khắc tận hưởng tuyệt vời đầy đáng nhớ.

Bên cạnh các giá trị nghỉ dưỡng và tiềm năng tăng giá, Cullinan Hòa Bình Resort còn là kênh đầu tư hấp dẫn khi giúp các gia chủ sở hữu dòng thu nhập ổn định từ vận hành cho thuê.

Khi tham gia đầu tư, các chủ nhân danh giá còn nhận được phần quà hấp dẫn lên tới 200 triệu đồng đối với 10 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên kể từ ngày 01/10/2021. Một phần quà là voucher Kim cương sẽ dành tặng các khách hàng giao dịch thành công từ ngày 01/10/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ tối ưu được hiệu suất sinh lời của dòng vốn nhàn rỗi với cơ hội nhận ưu đãi thanh toán sớm với mức chiết khấu từ 7% – 8.5% giá trị hợp đồng (chưa VAT).

Đặc biệt, khách hàng còn được hưởng 30 đêm nghỉ miễn phí/năm tại dự án hoặc 15 đêm nghỉ miễn phí/năm tại các dự án thuộc hệ thống của đơn vị vận hành.

Với trường hợp hỗ trợ vay vốn, ngân hàng sẽ hỗ trợ nhà đầu tư mức tỷ lệ khoản vay tới 60% giá trị giao dịch sản phẩm (đã bao gồm VAT) trong 12 tháng với chính sách hỗ trợ lãi suất 0% và được ân hạn nợ gốc trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

Cullinan Hòa Bình Resort

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Du lịch Hòa Bình

Đơn vị phát triển kinh doanh: Công ty CP Bất Động Sản VME

Đại lý chính thức: Vland, Đất Việt 24h, Liên minh An Phát Land – Kim Group, Liên minh GVC – TGT Land

Đơn vị tư vấn phát triển dự án: CBRE

Đơn vị tư vấn và thiết kế cảnh quan: West Green DesignDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: