Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn sở hữu vị trí đắc địa khi nằm giữa tam giác kinh tế phát triển của phía Nam gồm TP.HCM, Bình Dương và Đồng Nai.

Quy mô dự án:

Tọa lạc trên khu đất có khuôn viên diện tích gần 16ha, Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn có mật độ xây dựng chỉ 26,6 %. Dự án gồm 218 căn nhà phố, 18 căn biệt thự và 3.780 căn hộ Ehome.

Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn

Trong giai đoạn 1, Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn sẽ triển khai xây dựng 218 căn nhà phố vườn theo tiêu chí “affordable housing” – nhà có giá mức giá mềm.

Các căn nhà phố được thiết kế hợp lý với diện tích từ 75 – 90m2, gồm 1 trệt và 1 lầu, 3 phòng ngủ được hoàn thiện cơ bản, thích hợp cho các gia đình sống chung 3 thế hệ.

Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn

Đặc biệt, với tiêu chí “Mỗi căn nhà là một khu vườn”, tất cả các căn đều được bố trí sân vườn trước và sau nhà, vừa mang đến cho cư dân một không gian sống xanh mát và thư thái, vừa có thể sử dụng một cách thoải mái như khu vực tổ chức tiệc BBQ, cafe ngoài trời.

Tại Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn còn có đầy đủ các tiện ích sinh hoạt cho cư dân như: Công viên thể dục thể thao, khu vui chơi trẻ em, sân bóng rổ và cửa hàng tiện dụng… Ngoài ra, các tiện ích công cộng xung quanh như: Trung tâm thương mại Promenade, chợ Vĩnh Phú, chợ Thủ Đức, Bệnh viện quốc tế Hạnh Phúc, Bệnh viện đa khoa quốc tế Miền Đông, các khu du lịch giải trí… cũng chỉ cách dự án từ 5 – 10 phút đi xe.

Phương thức thanh toán:

Đặt cọc 5%

Đợt 1: 25% 7 ngày sau khi đặt cọc, ký hợp đồng

Đợt 2: 30% 2 tháng sau đợt 1

Đợt 3: 35% 2 tháng sau đợt 2, bàn giao nhà

Đợt 4: 5% ra chủ quyền

Thông tin từ CafeLand:

Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn do Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long làm chủ đầu tư. Hiện dự án đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng nội bộ, khu công viên thể dục thể thao, sân chơi trẻ em, khu nhà mẫu và đang hoàn thiện dãy 20 nhà phố vườn của giai đoạn 1. Dự kiến đến tháng 6/2013 sẽ giao nhà và đất cho khách hàng.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Cư xá Ehome Bắc Sài Gòn

 Tổng diện tích: 16 ha

Vị trí: Quốc Lộ 13, xã Vĩnh Phú, huyện Thuận An, Bình Dương.

 Tổng vốn đầu tư

Loại hình: Nhà phố, căn hộ

 Ngày khởi công: Đang thi công

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Long

Năm hoàn thành: Tháng 6/2013 (GĐ 1)Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: