Trong những năm gần đây, thị trường bất động sản tại Việt Nam đang phát triển vô cùng sôi động, công ty Bất động sản Nhật Nam cũng nhanh chóng nhập cuộc và xây dựng thành công một tập đoàn vững mạnh, tạo ra những giải pháp mới cho cộng đồng nhà đầu tư.

Năm 2022, hứa hẹn sẽ là một năm để doanh nghiệp chuyển mình mạnh mẽ, tiếp tục lan tỏa những giá trị tích cực đến thị trường nhà đầu tư, và để khẳng định một lần nữa quyết tâm đó, Nhật Nam Group đã vinh dự xuất hiện trong chương trình chúc Xuân trên kênh VTV3 – Đài truyền hình Việt Nam.

Nội Dung

Bất động sản Nhật Nam – Từng bước đi đến vinh quang

Kể từ khi ra mắt thị trường từ năm 2019, Nhật Nam từ những ngày đầu thành lập đã gặp không ít những thách thức; chịu ảnh hưởng trực tiếp từ đại dịch Covid-19 và biến động từ thị trường BĐS nói chung. Xong, trên từng chặng đường 3 năm vừa qua, Nhật Nam đã từng bước vượt qua khó khăn để trở thành thương hiệu bất động sản uy tín; tạo ra những sản phẩm đầu tư tiên phong và hiệu quả dành cho cộng đồng.

Công ty bất động sản Nhật Nam đang sở hữu khối tài sản vững chắc đa dạng ngành nghề như: Khách sạn, nhà hàng, karaoke và chuỗi cà phê cao cấp,… Trong đó bất động sản vẫn là sản phẩm chủ lực, đặc biệt nhất chính là Khu biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội với chuỗi tiện ích đẳng cấp được bố trí hài hòa giữa những mảng xanh, cùng thiết kế sang trọng đẳng cấp Châu  Âu.

Dự án biệt thự liền kê ở Hà Nội giá rẻ năm 2021
Biệt thự cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây – Hà Nội

Vượt lên trên mọi dư tàn khó khăn của bối cảnh kinh tế chung, dưới sự dẫn dắt, chỉ đạo của đội ngũ Ban lãnh đạo tài tình; cũng như sự cống hiến tận tâm của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của doanh nghiệp, Nhật Nam Group đang ngày càng xây dựng hình ảnh thương hiệu uy tín và khẳng định vị thế doanh nghiệp trên thị trường đầu tư bất động sản. Và những thành quả rực rỡ mà Nhật Nam Group đã gặt hái được chỉ trong một thời gian ngắn, đã chứng tỏ sức sống phát triển mãnh liệt. 

Gặt hái thành quả từ những nỗ lực phi thường…

Chủ tịch Vũ Thị Thuý vị nữ thuyền trưởng tập đoàn Nhật Nam đã từng nói: “Hành trình ngàn dặm nào cũng phải bắt đầu bằng một bước đi nhỏ bé đầu tiên. Các tập đoàn lớn hiện tại trên thương trường; những cá nhân xuất sắc họ cũng phải trải qua bao khó khăn gian khổ thuở ban đầu. Nhưng rồi những kết quả, những thành tựu to lớn đó sẽ luôn đến với những người có lòng dũng cảm, kiên trì với mục tiêu từ thuở ban đầu”. 

công ty bất động sản Nhật Nam
Truyền thông đưa tin về công ty bất động sản Nhật Nam

Chính những nỗ lực đến phi thường ấy đã giúp Nhật Nam Group luôn kiên định với những mục tiêu ban đầu, và đạt được vô số thành quả, được giới truyền thông quan tâm và đưa tin trên các trang báo uy tín – cơ quan chủ quản từ các ban ngành Nhà Nước như HanoiTV, HTV9, HTV1 ,Báo Thanh Niên, Báo Đời sống và phát triển, Báo Công lý và xã hội,  Dân trí,Báo Pháp Luật Việt Nam, cùng với đó là các trang báo số như CafeF, Vietnamnet, Batdongsan.com.vn …và gần đây nhất chính là đài truyền hình Việt Nam – VTV3.

>>> Xem thêm: Báo Chí Nói Gì Về Công Ty Bất Động Sản Nhật Nam

Top 50 Thuong Hieu Uy Tin - công ty bất động sản Nhật Nam
Giải thưởng Top 50 thương hiệu uy tín chất lượng Việt Nam – công ty bất động sản Nhật Nam

Đồng thời, công ty Bất động sản Nhật Nam là doanh nghiệp trẻ nhận được 2 giải thưởng lớn chỉ sau 3 năm hoạt động đó chính là TOP 50 THƯƠNG HIỆU UY TÍN CHẤT LƯỢNG VIỆT NAM –  ASEAN 2021 và Top 10 doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam 2020.

Sự kiện thương hiệu Nhật Nam trên sóng truyền hình VTV3 sẽ tiếp tục là cột mốc đánh dấu sự phát triển không ngừng nghỉ, để doanh nghiệp tiếp tục tạo thêm nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng nhà đầu tư. Đánh dấu kết thúc một năm 2021 nhiều thành công rạng rỡ, tạo tiền đề để xúc tiến tăng trưởng cho năm 2022 đưa chuyến tàu Nhật Nam tiến lên một tầm cao mới.

>>> Xem thêm: Trang Truyền Hình Pháp Luật Đưa Tin Về Đêm Tiệc Tất Niên Nhật Nam Văn Phòng TP.HCMDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: