Thời điểm hiện tại, dù ở đâu, đi đến đâu, trên mọi “ngóc ngách” của truyền thông, báo chí; chúng ta vẫn thấy “Covid-19” đang là chủ đề mà ai ai cũng phải quan tâm. Bởi lẽ, mối nguy từ đợt dịch bùng phát này là không hề nhỏ. Con số người lao động thất nghiệp cũng gia tăng hàng ngày; nhiều doanh nghiệp “đứng ngồi không yên” và kéo theo một loạt các ảnh  hưởng xấu cho tình hình kinh tế- đời sống- xã hội. 

Trong ngọn sóng lớn đầy thách thức này, với tinh thần không ngại khó, kiên cường trước mọi khó khăn, con người Nhật Nam vẫn hiên ngang tiến bước. Đặc biệt là hoạt động kinh doanh vẫn diễn ra sôi nổi. Đội ngũ ban lãnh đạo cũng như toàn thể nhân viên của mọi chi nhánh vẫn hăng say, tràn đầy nhiệt huyết. Tất cả như hòa chung một ý niệm “Cùng nhau vượt qua cơn bão đại dịch”. 

Hành trình vượt bão covid…

Thời điểm làn sóng Covid-19 bắt đầu hoành hành. Đó cũng là khoảng thời gian vô cùng khó khăn và đầy thách thức đối với Nhật Nam. Tuy nhiên, vượt lên trên mọi chông gai của chặng đường ấy, với tư duy kinh doanh và tầm nhìn chiến lược đúng đắn, cùng ý chí kiên cường; đại gia đình Nhật Nam đã khẳng định được sức mạnh phi thường của mình trước đại dịch; khi gặt hái cho mình vô vàn những thành quả lớn lao cho doanh nghiệp. Vì đối với Nhật Nam “ở đâu có ý chí, ở đó có một lối đi”.

Hành trình vượt bão Covid của công ty Nhật Nam
Hành trình vượt bão Covid của công ty Nhật Nam

Sau hành trình vượt bão Covid đầu tiên, Nhật Nam tự hào khi vẫn tiến bước, tăng trưởng và phát triển mạnh mẽ. Cụ thể, Nhật Nam đã mở rộng khối văn phòng với 13 chi nhánh phủ sóng khắp cả nước. Đón đầu thời cơ và thu về cho mình hàng loạt các chiến lợi phẩm bất động sản “vàng” từ Bắc đến Nam. Các hoạt động kinh doanh chuỗi các dịch vụ như: Nhà hàng, Karaoke, Khách sạn,… đều phục hồi nhanh chóng sau đại dịch và mang về những kết quả vượt ngoài mong đợi. Thêm vào đó, danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp dẫn đầu Việt Nam về tốc độ tăng trưởng trong năm 2020 từ 200 tỷ lên hơn 1000 tỷ là minh chứng rõ nhất cho những nỗ lực, cố gắng của Nhật Nam.

>>> Xem thêm: KHU BIỆT THỰ CAO CẤP NHẬT NAM: CHUẨN GU THỜI THƯỢNG, DÀNH RIÊNG CHO GIỚI THƯỢNG LƯU

Và mới đây, Nhật Nam tiếp tục sở hữu Khu biệt cao cấp Nhật Nam tại Sơn Tây- Hà Nội. Đây là thành quả to lớn mà doanh nghiệp đã nhanh chân đón đầu sau hậu Covid; cũng là cột mốc thành công đầy ấn tượng; là bước tiến vượt bậc đẩy mạnh quá trình phát triển cho doanh nghiệp. Và hơn thế nữa, điều đó còn chứng tỏ cho sức mạnh phi thường, những nỗ lực không mệt mỏi của con người  Nhật Nam trong gian khó thời đại dịch.

Nhật Nam lấy con người là yếu tố cốt lõi cho sự phát triển.

Ban lãnh đạo tài ba cùng Nhật Nam vươn xa trên chuyến tàu thời đại

Trên dấu chân của cung đường thành công mà Nhật Nam đã đi qua; là tâm sức phấn đấu, là một quá trình gây dựng của toàn thể đội ngũ ban lãnh đạo doanh nghiệp. Với tư duy kinh doanh táo bạo, tầm nhìn xa rộng và hành động linh hoạt; họ đã dẫn dắt Nhật Nam bền bỉ tiến bước, tạo nên những kỳ tích đầy ấn tượng.

https://www.youtube.com/watch?v=iCLPfGx1GBc&t=29s

Với cương vị là người dẫn dắt – Chủ tịch Vũ Thị Thúy đã mang đến rất nhiều những giá trị tốt đẹp, lối tư duy tích cực và trở thành chỗ dựa vững chắc cho toàn thể đại gia đình Nhật Nam. Đi cùng với những thành công , luôn sát cánh “đồng cam cộng khổ” cùng doanh nghiệp; ta không thể không nhắc tới đội ngũ ban cố vấn- cổ đông chiến lược. Họ đều là những vị lãnh đạo tài ba. Họ đến với Nhật Nam, khởi sự bằng một cái bắt tay đầy tin tưởng. Nhưng nhờ sự đồng lòng, cùng chung một ý chí, một ước mơ cao cả; là cống hiến những giá trị thịnh vượng cho cộng đồng; họ đã cùng nhau viết nên trang sách mới, mở ra những cánh cửa thành công mới cho doanh nghiệp.

>>> Xem thêm: NHỮNG VỊ LÃNH ĐẠO TÀI BA CÙNG NHẬT NAM VƯƠN XA TRÊN CHUYẾN TÀU THỜI ĐẠI

Ban lãnh đạo- Ban cố vấn chiến lược của công ty
Ban lãnh đạo- Ban cố vấn chiến lược của công ty

Có thể thấy, Ban lãnh đạo và ban cố vấn chiến lược đã cùng nhau hiệp lực tiến bước; hướng đến giá trị phát triển mới cho doanh nghiệp; từng bước ghi dấu thành công và đưa Nhật Nam góp mặt trong danh sách Top 5 thương hiệu bất động sản uy tín dẫn đầu trên cả nước.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết- Cùng Nhật Nam chinh phục những đỉnh cao mới

Để có được những thành quả ấy, không những nhờ vào sự dẫn dắt tài tình từ Ban lãnh đạo công ty; mà còn là công sức phấn đấu của hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đầy nhiệt huyết. Tại Nhật Nam mỗi con người là một bản sắc riêng biệt; đem đến những dấu ấn mới vun đắp nên những giá trị bền vững cho doanh nghiệp. Chính vì thế, Nhật Nam luôn lấy con người là nhân tố cốt lõi cho mọi sự phát triển. Mỗi một giây phút trôi đi, đội ngũ nhân viên Nhật Nam vẫn không ngừng học hỏi để nâng cao giá trị bản thân; nhiệt huyết, đam mê trong công việc; không ngại khó khăn và tận tâm với khách hàng cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp. 

Tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ nhân viên của công ty Nhật Nam
Tinh thần làm việc hăng say của đội ngũ nhân viên Nhật Nam

Tiếp tục nối gót những bước chân thành công ấy. Khi hôm nay, một lần nữa Covid quay trở lại, thêm lần thử thách với bản lĩnh và ý chí của toàn gia đình Nhật Nam. Các “chiến binh áo xanh” tại khối văn phòng của Nhật Nam vẫn hăng say hỗ trợ khách hàng hết mình. Tuyến đầu vẫn tận tâm ngày đêm không nghỉ ngơi để giúp cho nhiều người có dòng tài chính ổn định hơn trong mùa dịch. Ba miền các khối văn phòng dọc dài Tổ quốc cũng giữ vững cao độ; hoạt động hăng say giúp nhiều người vượt qua tâm bão.

Công ty Nhật Nam- Đội ngũ nhân viên  tận tâm, hỗ trợ khách hàng hết mình
Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng hết mình

Chung một ý chí- chung một khát khao- cùng nhau viết nên kỳ tích

Với Nhật Nam từng nhịp đập đầy nhiệt huyết chính là huyết mạch khơi nguồn cho dòng chảy phát triển của doanh nghiệp. Những khát vọng vươn tầm cao mới, cùng ước mơ cống hiến cho cộng đồng đã “cất cánh” cho bao thế hệ con người Nhật Nam trưởng thành và đi lên. 

Nhật Nam Group- Kiến tạo giá trị tốt đẹp, xây dựng cộng đồng thịnh vượng
Nhật Nam Group- Kiến tạo giá trị tốt đẹp, xây dựng cộng đồng thịnh vượng

Đội ngũ Nhật nam sẽ tiếp tục phấn đấu, kiến tạo thêm nhiều giá trị tốt đẹp, bền vững hơn cho cộng đồng. Và cùng nhau vẽ nên bức tranh đầy khởi sắc của doanh nghiệp trong giai đoạn sắp tới. Đưa Nhật Nam khẳng định tầm vóc, vị thế trên thương trường bất động sản cả nước; tiến đến chu kỳ hội nhập, phát triển vươn mình ra thị trường Quốc tế. Và đặc biệt sắp tới đây, Nhật Nam sẽ nhanh chóng xuất sắc hơn với công cuộc gia nhập IPO; hứa hẹn tạo dựng  thêm nhiều thành công mới  cho doanh nghiệp.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: