Độc giả còn 10 ngày để tham gia bình chọn cho sản phẩm và thương hiệu yêu thích trong chương trình Tech Awards 2021.

Vòng Chung kết của Tech Awards 2021, diễn ra từ 7/12 và sẽ kết thúc vào 12h ngày 30/12. Đây là cuộc đua của loạt sản phẩm và thương hiệu được độc giả đánh giá cao nhất ở vòng Sơ loại, thuộc 19 hạng mục và chia thành ba nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Thương hiệu – ứng dụng Việt.

Ngay từ tuần đầu tiên, vòng Chung kết đã diễn ra gay cấn với hơn 22.000 lượt vote sau 7 ngày. Con số này hiện tiếp tục tăng nhanh trong tuần thứ hai với mức chênh lệch về lượt bình chọn không đáng kể giữa các sản phẩm và thương hiệu.

Các thương hiệu đang dẫn đầu ở tuần thứ nhất là Samsung, Apple, LG, Lazada và Kangaroo. Trong đó, đáng chú ý là Samsung với hàng nghìn lượt bình chọn từ độc giả và đang dẫn đầu về số vote ở hạng mục TV xuất sắc và Thương hiệu Tủ lạnh xuất sắc.

Thời gian bình chọn Chung kết Tech Awards 2021 còn khoảng 10 ngày.

Thời gian bình chọn Chung kết Tech Awards 2021 còn khoảng 10 ngày.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn của VnExpress Số Hóa, được tổ chức thường niên từ năm 2012. Trong vòng Chung kết, thứ hạng được tính dựa trên 40% bình chọn của độc giả và 60% điểm từ Ban giám khảo – những chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam.

Tham gia bình chọn Tech Awards 2021

“Tech Awards là chương trình uy tín về công nghệ, được tổ chức bởi VnExpress là báo tiếng Việt có lượng độc giả nhiều và chất lượng nhất. Vài năm gần đây, chương trình mở rộng các hạng mục liên quan đến sản phẩm gia dụng có hàm lượng công nghệ cao. Đây là hướng đi hợp lý, gắn liền với cuộc sống của người đọc, người xem, từ đó có nhiều bình chọn thực tế và công tâm hơn”, đại diện Sunhouse nhận định. “Chứng nhận từ TechAwards là một trong những chứng nhận uy tín đối với sản phẩm, thương hiệu và tạo được nhiều sự tin tưởng cho người dùng”.

Trong khi đó, ông Vũ Khánh Toàn, Giám đốc Marketing Casper, chia sẻ: “Là một thương hiệu từ Thái Lan, việc lắng nghe phản hồi từ người tiêu dùng qua chuỗi sự kiện giúp chúng tôi nhận thấy sự tương đồng về quan điểm tiêu dùng ở các nước cùng khu vực, như đều quan tâm tới các tính năng tiết kiệm điện, cải thiện chất lượng sống và gia tăng trải nghiệm tích cực cho gia đình. Các đề cử tiêu biểu của Tech Awards sẽ giúp người tiêu dùng dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu”.

Lễ trao giải Tech Awards 2021 dự kiến diễn ra đầu tháng 1/2022 tại TP HCM.

Song song với lễ trao giải Tech Awards 2021, VnExpress sẽ tổ chức diễn đàn Tech Summit 2022. Chương trình gồm hai phiên hội thảo, trong đó phiên “Sáng tạo công nghệ vận hành thế giới” bàn về các xu hướng gia dụng thông minh, còn phiên “Tương lai của Internet” đề cập tới các trào lưu công nghệ mới như metaverse, NFT, blockchain… Bên cạnh việc đưa ra bức tranh tổng quan về xu hướng, các diễn giả cũng thảo luận cách để các công ty Việt Nam có thể tận dụng và không đứng ngoài làn sóng mới.

Đăng ký tham gia Tech Summit 2022

Lam Anh

Còn 10 ngày bình chọn Chung kết Tech Awards 2021 - 1


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: