Tập đoàn Đất Xanh (mã DXG) vừa có thông cáo báo chí gửi tới các cổ đông của công ty và các cơ quan báo chí liên quan đến các tin đồn lan truyền nhắm đến các lãnh đạo cấp cao của Công ty CP Tập đoàn Đất Xanh.

Cổ phiếu giảm sàn 3 phiên, phía Đất Xanh lên tiếng

Đất Xanh khẳng định các tin lan truyền là thất thiệt

Phía công ty khẳng định các tin lan truyền là thất thiệt, đồng thời công ty sẽ phối hợp cùng cơ quan chức năng làm rõ các nguồn tin lan truyền này.

Tập đoàn Đất Xanh khẳng định luôn hướng đến tôn chỉ thượng tôn pháp luật, minh bạch trong các các hoạt động kinh doanh và quyết liệt đấu tranh cho các thông tin gây thất thiệt.

Thông báo của Đất Xanh được đưa ra trong bối cảnh có giá cổ phiếu DXG giảm sàn ngay từ phiên sáng ngày 16/5. So với mức đỉnh 46.750 đồng vào cuối tháng 3, cổ phiếu DXG đã mất 46% giá trị.

Trước đó, có nhiều tin đồn bủa vây DXG do có nhiều liên quan đến lãnh đạo cấp cao sau khi ông Lương Trí Thìn từ nhiệm vị trí thành viên Hội đồng quản trị của Đất Xanh Services.

Trước đó khi ông Lương Trí Thìn từ nhiệm thành viên HĐQT Dat Xanh Services, phía Đất Xanh cho biết những ngày gần đây trên thị trường có một số thông tin không chính xác, gây hiểu nhầm cho một số nhà đầu tư và cổ đông liên quan đến nội dung Tập đoàn cơ cấu lại thành viên HĐQT tại Công ty CP Dịch vụ bất động sản Đất Xanh (Dat Xanh Services – DXS) trước thềm ĐHĐCĐ sắp tới.

Ngay sau đó, ông Lương Trí Thìn, Chủ tịch Tập đoàn Đất Xanh (DXG) đã đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu DXG, giao dịch dự kiến được thực hiện vào ngày 27/4 đến 26/5 thông qua phương thức khớp lệnh trực tiếp trên sàn hoặc thỏa thuận.

Nếu mua thành công, tổng số cổ phiếu DXG do ông Thìn nắm giữ sẽ tăng lên gần 105 triệu cổ phiếu, tương đương tỷ lệ sở hữu 18,04% vốn điều lệ.

Nguồn: https://cafeland.vn/tin-tuc/co-phieu-giam-san-3-phien-phia-dat-xanh-len-tieng-109759.htmlDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: