Dự án nhà phố Sonasea Silk Path nằm ngay bên bờ vịnh Bái Tử Long, có thể trở thành ngôi nhà thứ hai để nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh.

Các chuyên gia nhận định, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn được các nhà đầu tư quan tâm. Đặc biệt là các sản phẩm đa tiện ích, có pháp lý đầy đủ, rõ ràng, đáp ứng được các điều kiện và tiêu chuẩn về môi trường du lịch, nghỉ dưỡng, được đầu tư tốt về hạ tầng, vị trí giao thông thuận lợi và do các chủ đầu tư có uy tín trên thị trường phát triển.

Thống kê của Hội Môi giới bất động sản cho thấy, quý III năm 2021, lượng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng chào bán trên thị trường đạt 7.206 sản phẩm, giao dịch đạt 2.280 sản phẩm, tương đương tỷ lệ hấp thụ 31,6%; tập trung ở Quảng Ninh, Khánh Hòa, Phú Quốc… So với năm 2020, cả thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ tiêu thụ được khoảng 120 sản phẩm, tình hình đã có sự cải thiện đáng kể.

Phối cảnh toàn dự án Sonasea Silk Path. Ảnh: CEO Group.

Phối cảnh dự án Sonasea Vân Đồn Harbor City. Ảnh: CEO Group.

Không nằm ngoài xu thế, những căn nhà phố biển Sonasea Silk Path thuộc Khu tổ hợp du lịch, nghỉ dưỡng 5 sao Sonasea Vân Đồn Harbor City được tung ra với định hướng theo concept “homeliday” (kết hợp của second home và holiday). Đây là dòng sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được chủ đầu tư CEO Group giới thiệu với mục tiêu trở thành trung tâm second home của giới thượng lưu.

Nằm trong siêu tổ hợp du lịch, giải trí và thể thao biển mô hình “All in one” bên vịnh Bái Tử Long, những căn nhà phố Sonasea Silk Path được thừa hưởng toàn bộ tiện ích của đại dự án quy mô 358,3 ha, với những đặc tính riêng biệt của phân khu nằm ở lõi trung tâm dự án.

Phối cảnh Sonasea Silk Path nằm bên vịnh Bái Tử Long. Ảnh: CEO Group.

Sonasea Silk Path nằm giữa 2 trục đường lớn nội khu: đại lộ Orchard và đại lộ biển. Ảnh: CEO Group.

Điểm nổi bật của phân khu này đến từ quy hoạch tối thiểu 2 mặt tiền, đáp ứng chuẩn mực của một sản phẩm bất động sản vừa có thể ở vừa có thể kinh doanh. Một mặt hướng ra khu vườn liên hoàn đa thế giới rộng 15.000m2 với không gian nghỉ dưỡng và khám phá văn hóa, lịch sử, kiến trúc thú vị. Mặt còn lại hướng ra các tuyến đường xương sống nội khu như đại lộ Orchard rộng 24m, hay đại lộ phố biển rộng 20,5m – những trục đường lớn nhất đại dự án và kết nối trực tiếp với đường bao biển Vân Đồn cũng như chuỗi dự án nghỉ dưỡng – giải trí lớn trong khu vực.

Bao quanh dự án là tổ hợp khách sạn cao cấp và các phân khu biệt thự biển do những thương hiệu hàng đầu thế giới như Accor, Wyndham… quản lý, liền kề phân kỳ Sonasea Marina với khu tổ hợp bến du thuyền và công viên chủ đề Sonasea Themes Park sôi động. Sonasea Silk Path được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ tập trung những hoạt động kinh doanh, giải trí sầm uất suốt đêm ngày.

Phối cảnh mặt tiền dự án. Ảnh: CEO Group.

Phối cảnh mặt tiền phân khu Sonasea Silk Path. Ảnh: CEO Group.

Theo chủ đầu tư CEO Group, dự án Sonasea Silk Path có thể trở thành ngôi nhà nghỉ dưỡng thứ hai cho khách hàng khi chỉ cách vịnh Bái Tử Long một vài bước chân. Đây là một trong top 5 điểm du lịch tuyệt vời nhất Đông Nam Á (theo bình chọn của Gecko Travel, Anh năm 2006). Ngoài ra, khách hàng còn có thể biến nơi đây thành chốn kinh doanh, cho thuê lâu dài để tối đa hóa nguồn doanh thu. Thậm chí, việc kết hợp nhiều mục đích sử dụng cũng khả thi khi căn nhà được thiết kế hợp lý với mỗi phòng có một chìa khóa riêng biệt.

Yên ChiDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: