Độc giả còn một ngày để tham gia bình chọn cho sản phẩm và thương hiệu yêu thích trong chương trình Tech Awards 2021.

Vòng Chung kết của Tech Awards 2021 sẽ kết thúc vào 12h ngày 30/12. Đây là cuộc đua gay cấn của loạt sản phẩm và thương hiệu được độc giả đánh giá cao nhất ở vòng Sơ loại, thuộc 19 hạng mục với ba nội dung: Sản phẩm số, Thương hiệu gia dụng và Thương hiệu – ứng dụng Việt.

Khởi tranh từ 7/12, vòng Chung kết đang thu hút hơn 80.000 lượt bình chọn từ độc giả cho các sản phẩm, thương hiệu và nền tảng nổi bật.

Còn một ngày nữa sẽ kết thúc vòng Chung kết bình chọn Tech Awards 2021. Ảnh: Lưu Quý

Chung kết Tech Awards 2021 kết thúc trưa mai. Ảnh: Lưu Quý

Sau ba tuần bình chọn, Samsung đang là thương hiệu thu hút số lượt bình chọn cao nhất. Các hạng mục mà hãng đang dẫn đầu về lượt “vote” là Điện thoại xuất sắc, Thương hiệu Máy giặt xuất sắc và Thương hiệu Tủ lạnh xuất sắc. LG cũng đang nhận được lượng bình chọn lớn từ độc giả ở hạng mục Laptop xuất sắc và TV gia đình tốt nhất. Ngoài ra, các thương hiệu như Lazada, Lumi, Kangaroo đang nằm trong nhóm dẫn đầu về số lượt bình chọn.

Chung kết Tech Awards 2021 còn ghi nhận màn bứt phá ấn tượng của Sunhouse ở hạng mục Thương hiệu gia dụng Việt xuất sắc, Casper ở hạng mục TV gia đình tốt nhất, hay Xiaomi trong hạng mục Điện thoại dẫn đầu trào lưu công nghệ và Điện thoại 5G tốt nhất.

Độc giả bình chọn chính xác kết quả chung cuộc của 19 hạng mục sẽ nhận được 19 phần quà là các sản phẩm công nghệ nổi bật có tổng giá trị 200 triệu đồng.

Bên cạnh bình chọn của độc giả, tại vòng Chung kết, các sản phẩm, thương hiệu còn được đánh giá bởi Ban giám khảo, là những chuyên gia, nhà báo công nghệ uy tín tại Việt Nam. Điểm cuối cùng của sản phẩm, thương hiệu là tổng hợp của 40% điểm độc giả và 60% điểm chuyên gia.

Tham gia bình chọn Tech Awards 2021

“Tech Awards là chương trình bình chọn có ý nghĩa trong cộng đồng công nghệ Việt Nam, giúp định hướng người dùng nhận biết về những sản phẩm và thương hiệu thực sự tốt, có uy tín”, đại diện HP nhận xét.

Đồng quan điểm, đại diện Samsung cho biết: “Tech Awards là một trong những giải thưởng công nghệ đáng chờ đợi nhất năm. Đây là cơ hội để những cải tiến đột phá được đến gần hơn với công chúng, thông qua đánh giá từ chính trải nghiệm thực tế của người dùng và chuyên gia công nghệ uy tín, có chuyên môn. Samsung nhận được nhiều đề cử trong các hạng mục lớn, là minh chứng cho nỗ lực thúc đẩy sự đổi mới, phát triển công nghệ và đặt người dùng làm trọng tâm của chúng tôi”.

Sản phẩm Công nghệ Xuất sắc – Tech Awards là chương trình bình chọn của VnExpress Số Hóa, được tổ chức thường niên từ năm 2012. Lễ trao giải Tech Awards 2021 dự kiến diễn ra ngày 7/1/2022 tại TP HCM.

Song song với lễ trao giải, VnExpress sẽ tổ chức diễn đàn Tech Summit 2022. Chương trình gồm hai phiên hội thảo, trong đó phiên “Sáng tạo công nghệ vận hành thế giới” bàn về các xu hướng gia dụng thông minh, còn phiên “Tương lai của Internet” đề cập tới trào lưu công nghệ mới như metaverse, blockchain, Web3… Bên cạnh việc đưa ra bức tranh tổng quan về xu hướng, các diễn giả cũng thảo luận cách để công ty Việt Nam có thể tận dụng và không đứng ngoài làn sóng mới.

Đăng ký tham gia Tech Summit 2022

Khương Nha

Còn 1 ngày kết thúc Chung kết Tech Awards - 1


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: