1. Tuổi Dần

 
Chúc mừng tuổi Dần là con giáp phát tài tuần này, và phương diện tài lộc rực sáng nhất vào thời điểm giữa tuần. Có lẽ đây chính là lúc các khoản đầu tư từ trước đó đem lại lợi ích lớn lao cho bạn.

 

Người làm công ăn lương, người làm ăn đều có thể tìm ra hướng đi mới, giúp khơi thông thế bế tắc, để tiền chảy vào túi thuận lợi hơn hẳn khoảng thời gian trước đó.

Tất nhiên, trong quá trình hiện thực hóa các kế hoạch, bạn sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn, nhưng chỉ cần quyết tâm, cố gắng thì mọi thách thức đều sẽ phải lùi bước. Tuần này, bạn không những kiếm được khoản bội thu mà còn nhận thấy điểm mạnh của mình.

Bạn có biết mình là con giáp đổi đời sau tuổi 35?

 

2. Tuổi Tị

 
Tuần này là một tuần cực kì tốt đẹp đối với người tuổi Tị, đặc biệt là trên phương diện sự nghiệp cũng như tài lộc. Bạn chăm chỉ và trách nhiệm với công việc được giao nên được lãnh đạo đánh giá rất cao. Thậm chí, bạn còn tìm ra hướng đi mới giúp tập thể thoát khỏi lối mòn trước đó.

Với người làm công ăn lương, bạn không những được tuyên dương, khen thưởng mà còn có thể được thăng chức, tăng lương.

Tiền bạc cũng có những dấu hiệu phát triển đáng kể với những người làm ăn kinh doanh, đặc biệt là trong dịp trước nghỉ lễ, nhu cầu mua bán tăng cao. Hơn nữa, sự nhạy bén, năng động giúp bạn tiếp cận được với thời cơ sớm hơn nhiều đối thủ xung quanh.

May mắn hơn, một vài người may mắn còn có cơ hội phát tài bất ngờ, từ đó thoải mái chi tiêu.

 

3. Tuổi Mùi

 
Chính Tài xuất hiện vào cuối tuần là dấu hiệu chứng tỏ công lao của người tuổi Mùi chắc chắn sẽ được đền đáp. Cấp trên sẵn sàng dành phần thưởng cho những người đã không ngại cố gắng.

Con giap phat tai
 

Vì thế, người làm công ăn lương đừng để những lời xì xào, bàn tán của đồng nghiệp cản bước chân của mình. Bạn hãy tập trung vào nhiệm vụ được giao, không ngại đề xuất ý kiến, quan điểm của mình.

Người làm kinh doanh, đầu tư cũng dễ trở nên dư dả nhờ sự tin tưởng của khách hàng, đối tác. Bạn giữ chữ tín của mình nên ai mua hàng 1 lần cũng sẽ muốn mua thêm nhiều lần nữa.

Hơn nữa, sao Thiên Đức phù trợ cũng sẽ đem lại nhiều điều thuận lợi cho bản mệnh, bất kể bạn đang làm việc trong lĩnh vực nào. Người trẻ tuổi hãy không ngừng rèn luyện bản thân để đến khi đã đứng vững trên đôi chân mình, bạn có thể khiến mọi người kinh ngạc.

Xem thêm: Bí quyết làm giàu của 12 con giáp.

 

4. Tuổi Dậu

 
Càng cố gắng bao nhiêu, người tuổi Dậu sẽ càng đạt được những thành tích đáng ngưỡng mộ bấy nhiêu. Nếu như đầu tuần còn có người nghi ngờ định hướng của bạn thì đến cuối tuần, tất cả đã phải nhìn bạn bằng ánh mắt khác xưa.

Bản mệnh còn có thể trở thành tấm gương sáng cho bạn bè, đồng nghiệp noi theo, chính vì vậy mà chuyện lĩnh tiền lương, tiền thưởng nằm ngay trong tầm tay bạn, đặc biệt lại vào ngay trước dịp nghỉ lễ 30/4 dài ngày.

Người làm nghề tự do tìm được chỗ đứng cho mình, bạn không phải quá vất vả mà vẫn nhận được hợp đồng với đối tác, đảm bảo tiền lương về lâu về dài.

Còn với người trẻ tuổi, con giáp phát tài tuần này dễ nhận được sự chú ý của quý nhân. Đối phương sẽ trao cho bạn cơ hội để khẳng định bản thân, vừa đem về nguồn tiền rủng rỉnh, vừa đem về kinh nghiệm đáng quý.

Xem các bài viết khác:
 


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: