[ad_1]

 

1. Tuổi Tý

 
Chia buồn với tuổi Tý là con giáp phạm tiểu nhân sau Trung Thu. Dấu hiệu kẻ tiểu nhân xuất hiện rất rõ ràng, vì thế bản mệnh cần phải cẩn thận với những đối tượng tiếp cận mình, càng là những kẻ nói lời hay ý đẹp thì lại càng dễ đâm sau lưng.

Con giap pham tieu nhan sau Trung Thu

Tuổi Tý là con giáp phạm tiểu nhân sau Trung Thu

Tốt nhất, hãy tập trung làm cho tốt các nhiệm vụ của mình, tránh lo chuyện bao đồng, tránh hành xử thiếu suy nghĩ, đắc tội với người khác lúc nào không hay.

Với người làm ăn kinh doanh, hung tinh sẽ đem tới nhiều kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ đáng gờm, khiến bạn phải cạnh tranh sứt đầu mẻ trán.

Vì thế, bạn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước, tránh sa vào cái bẫy kẻ tiểu nhân giăng sẵn, gây hao tài tốn của.

 

2. Tuổi Dậu

  
Trong cuộc sống, không phải điều gì cũng sẽ xảy ra theo đúng như mong muốn của người tuổi Dậu, chỉ có chấp nhận và khắc phục thì bạn mới có thể tiến bộ.

Khi mọi người xung quanh không làm việc như bạn mong muốn, bạn đừng dùng những từ đao to búa lớn hoặc nổi giận lôi đình, khiến đối phương mất lòng, đẩy quan hệ đôi bên vào cảnh căng thẳng.

Bạn cần tìm cách để xây dựng các mối quan hệ tốt đẹp chứ không phải là tự tạo thêm kẻ thù cho mình.

Sau Trung Thu, người làm kinh doanh buôn bán dễ vướng phải tranh cãi với khách hàng của mình, thậm chí có kẻ xấu tính còn tung tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng uy tín của bạn.

Rơi vào tình huống này, bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề. Hãy luôn giữ cái đầu lạnh để có thể bình tĩnh phân tích các vấn đề và tìm ra lối hành xử phù hợp nhất. 

Tuy nhiên, bạn có biết mình là con giáp được thần phật che chở năm 2023?

 

3. Tuổi Tuất

  
Các mối quan hệ của bản mệnh gặp phải nhiều khúc mắc, thậm chí, có người rơi vào cảnh bị người thân, bạn bè phản bội vì lợi ích.

Con giap pham tieu nhan
 

Tuy nhiên, con giáp phạm tiểu nhân sau Trung Thu này đừng nên quá bi quan khi đối diện với tình cảnh này. Hãy coi đây là cơ hội để mình nhìn nhận rõ ai là người tốt, ai là kẻ xấu và không cần tốn thêm thời gian cho những mối quan hệ không xứng đáng nữa.

Phương diện tài lộc cũng phát triển khó khăn bởi thời điểm này, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, khiến chuyện làm ăn, kinh doanh liên tiếp gặp phải biến cố.

Do đó, việc hợp tác, đầu tư cần được suy tính thật cẩn thận, đừng vì tham cái lợi trước mắt mà nghe theo lời dụ dỗ, rủ rê. Đặc biệt, bản mệnh cần hạn chế hùn vốn làm ăn với bạn bè hoặc người thân thiết để tránh những tranh chấp về sau.

 

4. Tuổi Hợi

  
Sau rằm Trung Thu, người tuổi Hợi không tập trung, thường làm việc riêng trong giờ, khiến hiệu suất công việc giảm sút.

Hung tinh xuất hiện còn là dấu hiệu kẻ tiểu nhân vẫn luôn rình rập tìm cách gây họa cho con giáp này. Bạn cần chú ý trong cách cư xử, nói năng, chớ gây thù chuốc oán với người khác kẻo kẻ xấu sẽ lấy đó làm cái cớ để tiếp tục tung tin đồn thất thiệt về bạn.

Bản mệnh nên hạn chế việc tranh cãi với người khác kẻo vướng họa thị phi, kiện tụng, vừa gây hao tài tốn của lại vừa ảnh hưởng đến danh tiếng, đến tiến độ công việc. Dù đôi bên có mâu thuẫn gì đi nữa, hãy bình tĩnh trao đổi với nhau để tránh “chuyện bé xé ra to”.

Trong chuyện chi tiêu, bạn cũng chớ nên phung phí cho những mặt hàng không cần thiết, tiêu tiền chạy theo xu hướng chỉ để bằng bạn bằng bè. Đồng thời, bạn cũng cần luôn tỉnh táo để không cả tin nghe theo lời dụ dỗ mua hàng của kẻ lừa đảo, gây hao tài tốn của.

 

Xem các bài viết khác:

facebook twitter

[ad_2]