Tập đoàn Charm Group vừa chính thức ký kết hợp tác chiến lược với CT Wearnes Vietnam Co Ltd – đơn vị nhập khẩu, phân phối ủy quyền chính hãng Bentley tại Việt Nam.

Charm Group hợp tác cùng Bentley Việt Nam

Theo thỏa thuận hợp tác, trước mắt CT Wearnes Vietnam Co Ltd sẽ cung cấp dòng siêu xe phiên bản giới hạn lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam Flycing Spur Hybrid My22 và Bentley New Bentayga. Trong thời gian tới, Charm Group sẽ cùng với Bentley thiết kế mẫu xe riêng phiên bản cực kỳ giới hạn không “đụng hàng” với bất kỳ mẫu xe nào trên thế giới để tạo ra biểu tượng siêu xe độc tôn trên phạm vi toàn cầu.

Dàn siêu xe cực hạn chế này sẽ được Charm Group dành tặng những chủ nhân may mắn trong các tổ hợp nghỉ dưỡng mà tập đoàn đã và đang phát triển, đặc biệt là dự án Charm Resort Hồ Tràm – Tổ hợp nghỉ dưỡng, giải trí, trị liệu sức khỏe đẳng cấp quốc tế tại Hồ Tràm. Đồng thời được sử dụng để đưa đón khách hàng VVIP sở hữu những dòng sản phẩm siêu sang nằm trong gói chăm sóc khách hàng Charm Care do Charm Group sáng lập.

Theo bà Liêu Thị Phượng – Tổng giám đốc tập đoàn Charm Group chia sẻ “Phá vỡ những giới hạn và phương thức truyền thống, hợp tác cùng Bentley hiện thực hóa khát khao mang tới những dịch vụ đặc quyền tối cao mà chỉ những chủ nhân của Charm mới được sở hữu, khẳng định giá trị hoàn toàn khác biệt mà Charm Group đã, đang và sẽ tiếp tục kiến tạo trên thị trường. Sự chỉnh chu đẳng cấp trong từng chi tiết của hãng xe cũng chính là tiêu chí phát triển sản phẩm bền vững của tập đoàn – Đầu tư chăm chút và mang đến những trải nghiệm độc quyền, tạo ra những sản phẩm bất động sản đẳng cấp hàng hiệu.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: