Nhật Nam Group đã bước vào năm 2022, tuy đại dịch Covid -19 vẫn còn những diễn biến phức tạp, cũng như tình hình lạm phát mạnh mẽ của nền kinh tế. Những trở ngại đó như cơn gió cho “chuyến bay cất cánh” thúc đẩy Nhật Nam Group không thể ngủ quên trên những thành công và “chiến lợi phẩm” mà doanh nghiệp đã thâu tóm được trong thời gian qua, để củng cố và phát triển hơn nữa, sắp tới đây Nhật Nam Group sẽ tổ chức Đại Hội Nghị Tổng Công Ty vào ngày 13/3/2022.

Đại Hội Nghị Cổ Đông Công Ty Nhật Nam Ngày 13/3/2022

Trải qua năm 2021 thế giới đã phải đối mặt khó khăn trước làn sóng đại dịch Covid-19, bước sang năm 2022 thế giới lại một lần nữa rơi vào làn sóng lạm phát kinh tế mạnh mẽ bởi chiến sự tại châu Âu. Tất cả đã cộng hưởng tạo ra bức tranh u ám, để tiếp tục duy trì sự ổn định và gặt hái những thành công bất chấp những làn sóng dữ. Nhật Nam Group tổ chức Đại Hội Nghị Tổng Công Ty với các mục tiêu cụ thể sau:

nhật nam
Các sự kiện của công ty BĐS Nhật Nam luôn thu hút sự quan tâm của cộng đồng nhà đầu tư
  • Đánh giá tình hình hoạt động của quý 1/2022.
  • Xây dựng các kế hoạch cho quý 2/ 2022 và các quý tiếp theo.
  • Củng cố và xây dựng chiến lược mở rộng cho các hoạt động kinh doanh của chuỗi hệ sinh thái nhà hàng, khách sạn, karaoke, cafe doanh nhân.
  • Triển khai cũng như xây dựng kế hoạch cho các dự án bất động sản lớn trong thời gian tới.
  • Chương trình bốc thăm trúng thưởng giá trị: Xe hơi Vinfast Fadil. Xe tay ga Sh mode, điện thoại Iphone 13 và nhiều phần quà hấp dẫn khác sẵn sàng trao tay nhà đầu tư.

Cuộc họp sẽ quy tụ đầy đủ sự tham gia của những cổ đông chiến lược, đây sẽ là cơ hội để ban lãnh đạo cùng các cổ đông chiến lược cùng ngồi xuống và nhìn lại những gì đã hoàn thành theo đúng những kế hoạch đề ra trước đó. Hứa hẹn sẽ là sự kiện để tất cả thành viên trong đại gia đình Nhật Nam cùng giao lưu, chia sẻ kiến thức hữu ích về kinh nghiệm đầu tư hiệu quả.

nhật nam
Đại Hội Nghị Tổng Công Ty Nhật Nam

Đồng thời, sự kiện có sự góp mặt của những ngôi sao nổi tiếng, cùng nhiều tiết mục văn nghệ, âm thanh – ánh sáng sống động, hứa hẹn sẽ làm một đêm đáng nhớ dành cho nhà đầu tư. Sự kiện Đại Hội Nghị Tổng Công Ty Nhật Nam được tổ chức tại Sảnh MMH – Trung tâm Hội nghị Quốc Gia, Cổng số 1 ĐCT08, Đại lộ Thăng Long – Mễ Trì – Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Thời gian: 13H30 ngày Chủ Nhật, 13.3.2022.

Trân trọng kính mời Ban lãnh đạo, quý đối tác, quý cổ đông, CBNV và Quý khách hàng toàn quốc đến tham dự sự kiện và tiệc mừng cùng chúng tôi.

Chương trình rút thăm trúng thưởng cùng Nhật Nam

Để bày tỏ lòng tri ân đến nhà đầu tư đã đồng hành cùng xây dựng thương hiệu Nhật Nam lớn mạnh như ngày hôm nay, sự kiện đại hội nghị công ty sẽ tổ chức chương trình rút thăm trúng thưởng với những phần quà giá trị vô cùng lớn. Vì vậy, nhà đầu tư hãy nhanh tay tham gia để không “bỏ lỡ” cơ hội duy nhất này để sở hữu ngay cho mình các phần quà giá trị gồm có:

Chương trình bốc thăm trúng thưởng công ty Nhật Nam

Giải Đặc biệt: Xe hơi Vinfast Fadil

Giải Nhất: Honda Sh Mode

Giải Nhì: Điện thoại IPhone 13

Giải Ba: TV Samsung

Giải Khuyến khích: Lò vi sóng.

Nhật Nam Group – Kiến tạo những giá trị bền vững

Bước sang năm thứ 3 hoạt động, cũng là bước vào tháng kỷ niệm 3 năm thành lập công ty Bất động sản Nhật Nam. Với những thành công mà Nhật Nam Group đã gặt hái được suốt chuyến hành trình vừa qua, hứa hẹn rằng năm 2022 này bất chấp tình hình Covid – 19 và lạm phát từ chiến sự đang diễn biến phức tạp. Doanh nghiệp vẫn sẽ có bước đi đầy khởi sắc kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Minh chứng cho hoạt động kinh doanh hiệu quả và sức mạnh của thương hiệu Nhật Nam, kể từ năm 2019 đến nay doanh nghiệp đã có những bước chuyển mình mạnh mẽ khi liên tục cho ra mắt những dự án quy mô lớn như hoàn thành căn Biệt thự mẫu tại Sơn Tây – Hà Nội, công trình Nhà hàng Nhật Nam 7 tầng và tăng tốc mở rộng độ phủ sóng thương hiệu trên toàn quốc, trở thành một trong những thương hiệu có tốc độ phát triển hàng đầu tại Việt Nam.

Nội DungDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: