[ad_1]

Với 12 cửa hàng laptop, thiết bị nhà thông minh vừa khai trương, CellphoneS nâng tổng số điểm bán lên gần 70 tại 9 tỉnh, thành.

Việc khai trương thêm các chi nhánh giúp CellphoneS đáp ứng được nhu cầu mua thiết bị thông minh ngày càng lớn từ người dùng. Đại diện CellphoneS cho biết, trong thời gian tới, các trung tâm Laptop – Smart Home của CellphoneS sẽ triển khai việc kinh doanh, lắp ráp PC, thay thế nâng cấp linh kiện nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng. “Mảng PC đang đang có doanh số tương đương với các thiết bị laptop, vì vậy việc mở rộng này sẽ tiếp tục tạo tăng trưởng cho CellphoneS trong năm 2022”, đại diện doanh nghiệp chia sẻ.

Hai năm qua, ảnh hưởng của Covid-19 khiến nhu cầu học tập và làm việc tại nhà nhiều hơn, mặt hàng laptop tại CellphoneS theo đó tăng trưởng mạnh. Doanh số laptop trong năm nay gấp 5 lần so với cùng kỳ 2020. Đặc biệt tại Hà Nội và TP HCM, thị phần mặt hàng laptop chính hãng của CellphoneS ngày càng tăng cao.

Chuỗi cửa hàng CellphoneS cung cấp laptop nhiều thương hiệu ra thị trường. Ảnh: CellphoneS

Chuỗi cửa hàng CellphoneS cung cấp laptop nhiều thương hiệu ra thị trường. Ảnh: CellphoneS

Phân khúc 10-15 triệu đồng nhận được nhiều sự quan tâm nhất bởi đáp ứng đủ nhu cầu giải trí, học tập, làm việc online của đại đa số người dùng. CellphoneS có đầy đủ các sản phẩm laptop chính hãng đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Apple, Asus, Dell, HP, Lenovo, Acer, MSI… Đặc biệt, các dòng laptop chuyên gaming được khách hàng săn đón tại Việt Nam như: Tuf Gaming, Rog Strix, Legion, Acer Nitro, MSI GF… cũng được trưng bày để game thủ được trải nghiệm trước khi mua.

Trong năm 2021, chuỗi cửa hàng có sự tăng trưởng mạnh ở một loạt mặt hàng nhà thông minh. Máy lọc không khí, thiết bị mạng, robot hút bụi… có mức tăng gấp 3-5 lần so với cùng kỳ 2020.Hiện tại, CellphoneS đang chiếm đa số thị phần các thiết bị nhà thông minh chính hãng của một số nhãn hàng lớn tại thị trường Việt Nam.

Các thiết bị smarthome nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Ảnh: CellphoneS

Các thiết bị smarthome nhận được sự quan tâm của người tiêu dùng. Ảnh: CellphoneS

Theo đại diện doanh nghiệp, trong đợt giảm giá Black Friday, hệ thống của CellphoneS ghi nhận nhu cầu tìm kiếm và mua sắm các thiết bị thông minh vượt trội so với toàn bộ các ngành hàng khác. Các mẫu máy lọc không khí Vsmart, cân thông minh Xiaomi, robot hút bụi Xiaomi… có mức tiêu thụ đến hàng nghìn sản phẩm mỗi ngày.

Chuỗi cửa hàng CellphoneS phủ sóng cả nước. Ảnh: CellphoneS

Chuỗi cửa hàng CellphoneS phủ sóng cả nước. Ảnh: CellphoneS

Nhân dịp khai trương 12 trung tâm laptop – smarthome, hệ thống CellphoneS dành tặng nhiều ưu đãi giảm giá đặc xuyên suốt tuần lễ khai trương từ 17-23/12 như: giảm đến 30% cho laptop, màn hình máy tính; giảm 50% thiết bị nhà thông minh chính hãng; tặng balo, áo mưa, nón bảo hiểm khi mua hàng.

Hoài Phương

CellphonS là hệ thống bán lẻ điện thoại, laptop, máy tính bảng, phụ kiện và các thiết bị thông minh với hệ thống 70 cửa hàng trên cả nước.
Liên hệ 18002097 hoặc truy cập tại đây để xem thêm thông tin về CellphoneS

[ad_2]