Cao ốc An Bình được thiết kế cao 18 tầng gồm 01 tầng hầm, 01 tầng thương mại và 16 tầng căn hộ. Với 220 căn hộ sang trọng đầy đủ chức năng và tiện ích có diện tích từ 70m2 – 91m2, mỗi căn hộ được thiết kế từ 2 đến 3 phòng ngủ. Riêng các căn penthouse có diện tích 156m2.

Cao ốc An Bình: Không chỉ là Chung cư

Được thiết kế, lắp dựng và vận hành đảm bảo các dịch vụ tiện ích công cộng của một chung cư cao cấp hiện đại. Tất cả các căn hộ đều được tiếp xúc với nguồn ánh sáng tự nhiên bên ngoài. Ngoài ra, các hạng mục như cây xanh, công viên dọc theo đường giao thông nội bộ còn tạo cho nơi đây một không gian thoáng mát, thơ mộng và môi trường trong lành.

Cao ốc An Bình: Không chỉ là Chung cư

Do nằm trong quần thể khu trung tâm hành chính – dịch vụ thương mại của quận Tân Phú nên Cao ốc An Bình được thừa hưởng các dịch vụ tiện ích như trường học, siêu thị, bệnh viện và cơ sở hạ tầng được quy hoạch đồng bộ,…và nhất là khu du lịch Đầm Sen.

Thông tin từ CafeLand:

Cao ốc An Bình do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn làm chủ đầu tư. Dự án được khởi công xây dựng vào quý IV/2009, hiện đã hoàn thành và bàn giao căn hộ.

Các căn hộ tại Cao ốc An Bình đang được chào bán trên thị trường với mức giá từ 15,9 triệu đồng/m2.

 Thông tin nhanh dự án:

Dự án: Chung cư An Bình

Tổng diện tích :3822m2

Vị trí : 787 Lũy Bán Bích, P.Phú Thọ Hòa, Q.Tân Phú, Hồ Chí Minh

 Tổng vốn đầu tư:

Loại hình: Căn hộ

 Ngày khởi công: Quý IV/2009

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn

Năm hoàn thành: Quý II/2012Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: