Quy mô dự án Phú Mỹ An Tower

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Phối cảnh tổng thể dự án Phú Mỹ An Tower

Phú Mỹ An Tower được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích 11.473 m2, trong đó có 2.296,65 m2 đất cây xanh và mặt nước. Quy mô xây dựng dự án bao gồm 1 khối chung cư cao 20 tầng với mật độ xây dựng khối đế 39,59% và 22,04% khối cao tầng.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Mặt bằng tầng 1 Phú Mỹ An Tower

Dự án có tổng cộng 525 sản phẩm thương mại, trong đó bao gồm 502 căn hộ và 23 căn shophouse. Các căn hộ chung cư tại dự án được thiết kế thành 2 loại: 1 phòng ngủ và 2 phòng ngủ, diện tích mỗi căn từ 56 m2 – 74 m2.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Sơ đồ căn hộ mẫu tại Phú Mỹ An Tower

Các căn hộ phân bố từ tầng 5 – 20, còn các tầng đế là khu trung tâm thương mại với 23 căn shophouse. Mật độ căn hộ trung bình tại Phú Mỹ An Tower là 15 căn/tầng và mỗi sàn có 8 thang máy dân dụng.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Mặt bằng tầng 5 Phú Mỹ An Tower

Hệ thống tiện ích nội khu dự án bao gồm:

Trung tâm thương mại: Là nơi cư dân của Phú Mỹ An Tower có thể vui chơi giải trí, mua sắm không giới hạn với hệ thống siệu thị và cửa hàng lớn. Nơi đây quy tụ nhiều thương hiệu, nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới và là nơi thu hút du khách tham quan.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Phối cảnh trung tâm thương mại tại dự án

Bể bơi hiện đại: Đây là không gian được bố trí tại tầng đầu tiên của tòa nhà. Khác với những dự án xây dựng hồ bơi trên tầng cao như De 1st Quantum Huế, dự án hướng đến sự thuận lợi cho khách hàng và đây sẽ là điểm đến thư giãn – vui chơi của bất cứ ai an cư trong dự án.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Phối cảnh hồ bơi tại dự án Phú Mỹ An Tower

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe: Khu vực Spa, gym, cùng hệ thống thể thao ngoài trời đa năng hỗ trợ tích cực cho sức khỏe cư dân Phú Mỹ An Tower.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Chăm sóc sức khỏe với phòng tập gym hiện đại

Không gian sống xanh: Bên cạnh những tiện ích phục vụ đời sống dân sinh, Phú Mỹ An còn mang lại không gian sống xanh bao gồm: Công viên, sân chơi cho trẻ em… để cư dân tận hưởng cuộc sống thanh bình, thoải mái mà vẫn gần gũi với nhịp sống hiện đại.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

không gian sống xanh tại Phú Mỹ An Tower

Đặc biệt Dự án Phú Mỹ An Tower còn nổi bật với hệ thống an ninh khu vực tiên tiến hiện đại. Sử dụng kỹ thuật của kỷ nguyên công nghệ 4.0 dự án đã cho thiết lập hệ thống an ninh 24/7 nhằm đảm bảo an toàn cho cư dân và khách hàng.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Hệ thông tiện ích tại Phú Mỹ An Tower

Những tiện ích kể trên đều nằm trong hệ thống 24+ các tiện ích nội khu từ chủ đầu tư dự án Phú Mỹ An Tower, bao gồm: phòng tập gym, yoga, công viên, tuyến đi bộ nội khu, dịch vụ lễ tân spa, nhà hàng, cafe, siêu thị, tầng hầm gửi xe… nhằm đáp ứng nhu cầu an cư và giúp cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đầy đủ, thanh bình, gần gũi với thiên nhiên.

Căn hộ Phú Mỹ An Tower Huế

Kết nối vùng của Phú Mỹ An Tower

Dự án Phú Mỹ An Tower có vị trí đắc địa tọa lạc tại mặt tiền đường Tố Hữu, với hạ tầng đồng bộ của khu đô thị Phú Mỹ An. Cư dân từ dự án di chuyển thuận lợi đến các khu tiện ích ngoại khu như: Đại Nội Huế, trung tâm thương mại Vincom, sân bay Phú Bài, bệnh viện Trung ương Huế, bến xe Phía Nam, ga tàu lửa…

Thông tin từ Cafeland

Phú Mỹ An Tower có chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Toyota Huế, đơn vị thiết kế là Spence Robinson Limited và được xây dựng bởi nhà thầu Công ty Cổ phần Xây dựng Bách Đông Hưng.

Phú Mỹ An Tower nằm tại lô C khu đô thị Phú Mỹ An, đã được UBND tỉnh Thừa Thiên Huế phê duyệt quy hoạch chi tiết tại Quyết định số 1903/QĐ-UBND vào ngày 23/09/2014.

Ngoài ra dự án còn có Quyết định số 190/QĐ-UBND ngày 18/01/2020 của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế về việc chấp thuận đầu tư dự án tổ hợp thương mại, shophouse, chung cư thương mại kết hợp showroom Toyota tại thửa đất kí hiệu C thuộc khu đô thị Phú Mỹ An, khu A – đô thị mới An Vân Dương, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phú Mỹ An Tower đã đủ điều kiện mở bán theo Văn bản số 2733/SXD-QLN&TTBĐS của Sở Xây dựng tỉnh Thừa Thiên Huế gửi cho chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Toyota Huế. Theo đó, cũng được biết rằng Công ty Cổ phần Toyota Huế đã thế chấp dự án tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Thừa Thiên Huế theo hợp đồng thế chấp bất động sản số 09/2019/HĐBĐ/NHCT460-TOYOTAHUE ngày 05/09/2019 và ngày 04/09/2020.

Giá bán căn hộ tham khảo trên thị trường của dự án Phú Mỹ An Tower từ 23 triệu đồng/m2.

Thông tin nhanh dự án Phú Mỹ An Tower

Dự án: Phú Mỹ An Tower Tổng diện tích: 11.473 m2
Vị trí: Đường Tố Hữu, phường An Đông, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế Tổng vốn đầu tư:
Loại hình: Căn hộ, shophouse Ngày khởi công: Quý 2/2019
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Toyota Huế Năm hoàn thành:


Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: