(Dân trí) – Căn hộ kinh doanh giá trên dưới 2 tỷ đồng có thể đầu tư cho thuê, sinh lợi… được nhiều nhà đầu tư quan tâm trong thời điểm hiện tại.

Lựa chọn nào trên thị trường bất động sản?

Bất ổn từ xung đột Nga – Ukraine khiến giá dầu, vàng thế giới tăng, ảnh hưởng đến các thị trường còn lại. Tình hình lạm phát ở các nước dự kiến sẽ còn tiếp tục.

Đầu tư tài sản bằng tiền nhàn rỗi như mua vàng, nhà đất… được nhiều người quan tâm vì không chỉ là của để dành mà còn góp phần giúp giữ tiền chống trượt giá. Những người vốn mạnh có khả năng mua các dự án lớn trung tâm, nội thành. Trong khi những người tiềm lực trung bình và mỏng có thể hết hàng để mua hoặc tìm không ra sản phẩm ưng ý, sẽ dịch chuyển ra các dự án vùng ven, vệ tinh.

Nhà đầu tư có thể chọn giải pháp an toàn bằng những sản phẩm có mức giá không quá cao, dễ mua, dễ bán, dao động trên dưới 2 tỷ đồng.

Căn hộ kinh doanh - lựa chọn cho người tài chính mỏng - 1
Nhiều nhà đầu tư có xu hướng chọn những sản phẩm bất động sản với mức giá dao động khoảng 2 tỷ đồng.

Chủ sở hữu còn có thể kiếm lời từ bất động sản bằng các hình thức kinh doanh, cho thuê dài hoặc ngắn hạn. Đây cũng là một trong những lựa chọn cho nhà đầu tư, khi các đường bay quốc tế mở cửa trở lại, cả nước đã dần quen với bình thường mới và các biện pháp sống chung với Covid-19.

Lợi thế của căn hộ kinh doanh

Ông Nguyễn Tấn Vinh, Tổng Giám đốc Đất Xanh Premium – Tổng đại lý phân phối The Peak Garden cho rằng hiện tại là lúc để các nhà đầu tư cân nhắc rót vốn vào officetel. Vì ngoài giá bán dự kiến ưu đãi kèm các chính sách hấp dẫn, dao động 1,8-2,4 tỷ đồng một căn, sản phẩm này còn sở hữu loạt lợi thế đi kèm, giúp giải quyết nhiều nỗi lo tài sản, tiền bạc cho người tìm nơi đầu tư giữa lạm phát.

“Một khi thị trường mua bán nhà đất chững lại, nguồn sinh lợi nhuận duy nhất từ bất động sản chính là kênh cho thuê. Vừa giúp tránh tiền trượt giá, lại giúp dòng tiền chuyển động giữa lúc nhiều người bán không được, mua không xong”, ông Vinh nhận định.

Căn hộ kinh doanh - lựa chọn cho người tài chính mỏng - 2
Căn hộ kinh doanh The Peak Garden thu hút nhà đầu tư nhờ chính sách thanh toán ưu đãi.

Sở hữu lợi thế sẵn có nhờ hạ tầng khu Nam, The Peak Garden (quận 7) với 156 căn officetel là một trong những dự án nội thành được nhiều nhà đầu tư để mắt. Chủ nhân có thể kinh doanh cho thuê, làm nguồn lợi nhuận thụ động trong thời điểm vật giá leo thang do lạm phát.

Mặt khác, vị thế ngay trung tâm tài chính – thương mại quận 7, kết nối trực tiếp với hai đại lộ đắt giá bậc nhất phía Nam Sài Gòn là Nguyễn Lương Bằng, Nguyễn Văn Linh, cũng góp phần khiến The Peak Garden thu hút nhà đầu tư. Thêm vào đó, loạt công trình chuẩn bị hoàn thành, nổi bật là đại lộ Nguyễn Văn Linh được mở rộng, cũng góp phần nâng giá trị nhà đất khu vực này lên tầm cao mới, giúp tối ưu lợi nhuận cho chủ mua.

Từ dự án, cư dân chỉ mất khoảng 10-15 phút để chạm đến toàn bộ các tiện ích hiện đại, đẳng cấp, đáp ứng nhu cầu cơ bản như mua sắm, giải trí, sức khỏe, giáo dục …

Căn hộ kinh doanh - lựa chọn cho người tài chính mỏng - 3
Căn hộ kinh doanh The Peak Garden kế thừa hệ tiện ích nội, ngoại khu hiện hữu.

Ông Nguyễn Tấn Vinh cho biết kể từ khi giới thiệu ra thị trường, 80% các căn hộ kinh doanh The Peak Garden đã được quan tâm. Mức giá ưu đãi kèm các chính sách hỗ trợ thanh toán hấp dẫn đi kèm khiến dòng sản phẩm này có sức hút.

Dự kiến, nhà đầu tư dù đang chưa có đủ tiềm lực vẫn có thể tranh thủ nắm bắt thời cơ, sở hữu một căn officetel tại dự án này bằng giải pháp khác hỗ trợ tài chính tối đa lên đến 50% tổng giá trị nhà từ ngân hàng Vietcombank. Khách hàng trả góp hàng tháng với số tiền bằng 1% tổng giá trị nhà. Tương đương, mỗi tháng bạn dự kiến chi từ khoảng 18 triệu đồng để sở hữu một sản phẩm bất động sản ngay tại nội thành TPHCM, cùng với đó khách hàng còn được áp dụng gói hoàn thiện nội thất lên đến một triệu đồng cho mỗi m2 căn hộ.Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm:

Nguồn: https://dantri.com.vn/bat-dong-san/can-ho-kinh-doanh-lua-chon-cho-nguoi-tai-chinh-mong-20220323060434516.htm