Đồng thời xung quanh dự án có nhiều tiện ích xã hội sẵn có như gần các trường cấp 1-2-3, các trường đại học, khu công nghệ cao, chợ, bệnh viện và đối diện với khu biệt thự Làng Đại học nổi tiếng với nhiều kiểu kiến trúc độc đáo.

Quy mô dự án:

Được xây dựng trên diện tích 3.573m2, TDH – Phước Long có mật độ xây dựng chỉ 34,4%, hơn 65% còn lại là phần quỹ đất dành cho mảng xanh và giao thông.

Căn hộ chung cư TDH – Phước Long

TDH – Phước Long gồm một nguyên đơn chung cư cao 14 tầng có tổng diện tích sàn xây dựng 20.363,6m với 118 căn hộ.

Căn hộ – Tiện ích:

TDH – Phước Long gồm 5 loại căn hộ và 4 loại Penthouse có diện tích dao động từ 56,4m2 đến 218m2. Các căn hộ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng khách hàng với phong cách sống trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần lãng mạn và ấm cúng.

Về tiện ích công cộng, TDH – Phước Long gồm: Khu dịch vụ thương mại được bố trí tại tầng trệt, thuận tiện trong việc mua sắm; khu công viên cây xanh thoáng đãng, trong lành; khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi và bãi giữ xe có diện tích 1.555,2m2.

Thông tin từ CafeLand:

Nằm trong dòng sản phẩm ThuDuc House Apartment, TDH – Phước Long có tổng vốn đầu tư 192 tỷ đồng do Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House) làm chủ đầu tư.

TDH – Phước Long đã được khởi công xây dựng vào tháng 7/2010, dự kiến dự án sẽ hoàn thành trong năm 2012. Hện dự án đang đang chuẩn bị thi công hạng mục tầng hầm.

Thông tin nhanh dự án:

Dự án : TDH – Phước Long

 Tổng diện tích : 3.573m2

Vị trí : Xa lộ Hà Nội, phường Phước Long B, quận 9, Tp.HCM

 Tổng vốn đầu tư : 19 0 tỷ

Loại hình : Căn hộ

 Ngày khởi công : Tháng 7/2010

Chủ đầu tư : Công ty Cổ phần Phát triển Nhà Thủ Đức (ThuDuc House)

Năm hoàn thành: 2012Dự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: