[ad_1]

Quy mô dự án căn hộ Central Residence Yên Sở

Căn hộ Central Residence - Gamuda City Hà Nội

Central Residence nằm trên khu đất có tổng diện tích 6 ha, với mật độ xây dựng 30%. Quy mô dự án: gồm 3 tòa tháp cao 40 tầng. Dự án có 1 tầng hầm, 1 trung tâm thương mại với 4 tầng để ô tô.

Mặt bằng căn hộ Central Residence - Gamuda City Hà Nội

Theo đó, các căn hộ tại đây được thiết kế từ 1 – 3 phòng ngủ, với diện tích dao động từ 40 m2 – 94 m2. Ngoài ra, còn có các căn studio với diện tích từ 34 m2 – 36 m2; căn Duplex diện tích dao động từ 58 m2 – 153 m2; căn Penthouse có diện tích trung bình khoảng 150 m2.

Công viên Yên Sở

Dự án Central Residence nằm trong khuôn viên khu đô thị Gamuda City, với một số tiện ích đồng bộ như quần thể Công viên Yên Sở có tổng diện tích 323 ha nằm trong tổ hợp trung tâm thương mại và khách sạn Gamuda Gardens, được ví như lá phổi xanh của Hà Nội. Công viên có tới 280 ha là hồ nước và cây xanh. Theo đó, công viên Yên Sở bao gồm các hạng mục công trình như: nhà triển lãm nghệ thuật, rạp hát ngoài trời, vườn tre, làng văn hóa và rất nhiều cảnh quan khác, đáp ứng về nhu cầu thư giãn, vui chơi giải trí,…

Thông tin từ Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam

Dự án căn hộ Central Residence do Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam làm chủ đầu tư. Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Phục Hưng Holdings là đơn vị thi công.

Gamuda Land Việt Nam là một thành viên của Tập đoàn Gamuda Berhad (Malaysia) thành lập từ năm 2007. Gamuda Land Việt Nam hiện đã xây dựng và quản lý hại dự án khu đô thị có quy mô lớn đó là: Celadon City (Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh) và Gamuda City (Hoàng Mai, Hà Nội).

Giá bán căn hộ được tham khảo trên thị trường của dự án Central Residence – Gamuda City từ 39 triệu/m2. Tổng mức đầu tư của dự án là 4.111 tỷ đồng.

Gamuda City

Gamuda City trải rộng trên khuôn viên 274 ha. Gồm bốn phân khu chính: Công viên Yên Sở, LePARC by Gamuda, Gamuda Gardens và Gamuda Lakes.

Thông tin nhanh dự án căn hộ Central Residence

Dự án: Central Residence Tổng diện tích: 6 ha
Vị trí: Phường Yên Sở, quận Hoàng Mai, Hà Nội Tổng vốn đầu tư: 4.111 tỷ
Loại hình: Căn hộ Ngày khởi công:
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Gamuda Land Việt Nam Năm hoàn thành:

[ad_2]