[ad_1]

Trong tháng 12/2021, 3 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, đừng lơ là kẻo bị tiểu nhân hãm hại, đâm sau lưng lúc nào không hay đâu.

Tuổi Tý

Trong tháng 12/2021, những người tuổi Tý khó đạt được những mục tiêu mà bạn đã đề ra, mọi phương diện trong cuộc sống đều ảm đạm. Cụ thể, trong công việc, Tý thiếu quyết đoán, không tin tưởng vào bản thân nên bạn dễ bỏ lỡ cơ hội tốt, bị người khác nẫng tay trên, tài chính vì vậy mà không được cải thiện, cố gắng lắm cũng chỉ đủ ăn đủ tiêu thôi.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý cũng lắm nỗi éo le. Tý đa sầu đa cảm nhưng có chuyện gì cũng giấu trong lòng thay vì chia sẻ với người thân, người bạn đời của mình. Điều này có thể nảy sinh mâu thuẫn vợ chồng cũng như với các thành viên trong gia đình. Trong vấn đề sức khỏe, Tý nên hạn chế đi chơi xa và chú ý hơn khi tham gia giao thông.

Tuổi Mão

Những người tuổi Mão sẽ phải đối diện với nhiều khó khăn trong tháng cuối cùng của năm 2021. Các mối quan hệ giảm sút, bạn dễ bị mọi người cô lập hoặc kết giao với những người không đáng tin cậy, vì vậy mà bạn bị họ lợi dụng, đâm sau lưng lúc nào không hay.

Phụ nữ thuộc 3 con giáp này, sinh ra đã mang mệnh đào hoa, người theo đuổi  xếp thành hàng dài cả cây sốCông việc gặp nhiều khó khăn, việc làm ăn cũng chưa có dấu hiệu khởi sắc dù bạn đã cố gắng rất nhiều. Điều này khiến Mão cảm thấy vô cùng áp lực, dễ nảy sinh tâm trạng bi quan, suy nghĩ tiêu cực. Lời khuyên dành cho Mão là bạn nên tiếp tục cố gắng, tỉnh táo trong mọi việc và chọn lựa đối tác thật cẩn thận.

Tuổi Mùi

Mùi là một trong những con giáp gặp nhiều xui xẻo trong tháng 12/2021, vì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều chuyện không như mong muốn. Trong công việc, Mùi phải giải quyết nhiều việc nhưng bạn chỉ có thể tự lực cánh sinh, không thể trông chờ vào người khác. Không chỉ vậy, kẻ tiểu nhân còn xuất hiện thường xuyên khiến bạn có thêm nhiều rắc rối, khó hoàn thành nhiệm vụ của mình được.

Tình hình tài chính kém sắc, Mùi có điềm báo hao tài tốn của vì bạn dễ tin người nên bị kẻ xấu lừa gạt, rắc tâm hãm hại. Chuyện tình cảm cũng một màu xám xịt, người độc thân khó chiếm được cảm tình của người khác vì bạn quá cao ngạo, trong khi đó người đang yêu lại đề ra những yêu cầu quá cao với đối phương khiến họ mệt mỏi, chán chường, thậm chí có ý định rời xa bạn.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

[ad_2]