Tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2021, các dự án của BIM Land – một thành viên Tập đoàn BIM Group đã chiến thắng 4 hạng mục.

Cụ thể, dự án Park Hyatt Phu Quoc Residences chiến thắng ở hạng mục “Dự án Khu nghỉ dưỡng có thiết kế nội thất xuất sắc”; InterContinental Halong Bay Resort & Residences chiến thắng hạng mục “Dự án xanh tốt nhất”; ICON40 là “Dự án có thiết kế kiến trúc căn hộ chung cư tốt nhất”. Ngoài ra, lần đầu tiên Công ty Bất động sản BIM Land nhận giải thưởng công nhận trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay cũng chiến thắng ở hạng mục “Dự án được đánh giá cao cho khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc tốt nhất”

BIM Land thắng 4 hạng mục tại giải thưởng bất động sản quốc tế

 
 

Các dự án của BIM Land được vinh danh tại giải thưởng.

Park Hyatt Phu Quoc Residences là khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu siêu sang Park Hyatt đầu tiên tại Đông Nam Á. Tọa lạc trên diện tích 55ha với không gian phân tầng biệt lập trên vịnh biển tại Bãi Trường, Phú Quốc, dự án có quy mô 65 dinh thự, khách sạn 110 phòng, 5 nhà hàng, khu spa và gym…. Trước đó, Park Hyatt Phu Quoc đã nhận giải thưởng quốc tế cho hạng mục “Thiết kế kiến trúc khách sạn xuất sắc nhất”.

Phối cảnh dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences

Phối cảnh dự án InterContinental Halong Bay Resort & Residences

Tháng 4 năm nay, InterContinental Halong Bay Resort & Residences được nhận chứng chỉ dự án bất động sản xanh EDGE (Excellence in Design for Greater Efficiencies) của IFC nhờ đạt hiệu quả tiết kiệm 25% năng lượng, 30% nước và 30% về vật liệu xây dựng.

Giải thưởng cho “Dự án xanh tốt nhất” lần nữa minh chứng cho hiệu quả trong thi công và vận hành của dự án. InterContinental Halong Bay Resort & Residences là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp mang thương hiệu quốc tế đầu tiên tại Hạ Long, hứa hẹn nâng cao giá trị ngành du lịch cũng như xác lập những tiêu chuẩn cao từ thiết kế, xây dựng tới vận hành.

Tòa tháp căn hộ cao cấp ICON40 do BIM Land phát triển tọa lạc tại bán đảo 2, Khu đô thị du lịch Halong Marina, phường Hùng Thắng, Bãi Cháy, Hạ Long. Công trình được đảm nhiệm thiết kế bởi SCSY studio tại Singapore, với ngôn ngữ táo bạo như một tuyên ngôn về phong cách sống đẳng cấp nơi vịnh di sản.

Khối công trình được “điêu khắc” mô phỏng cánh buồm căng gió với điểm nhấn mạnh mẽ tại tầng thượng của tòa nhà. Với chiều cao dự kiến đến 180m, ICON 40 sẽ là một công trình biểu tượng của Hạ Long trong tương lai.

Dự án bất động sản nghỉ dưỡng Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay được BIM Land giới thiệu vào tháng 7. Được đánh giá là “Khu nghỉ dưỡng có thiết kế kiến trúc tốt nhất, dự án mang tới thị trường Hạ Long một phong cách thiết kế mới mẻ và phóng khoáng.

Tinh thần phiêu lưu của thương hiệu Sailing Club cùng cảm hứng về vị trí bên vịnh du thuyền Halong Marina là hai yếu tố tác động lớn đến hình khối của các công trình. Tại cổng vào khu nghỉ dưỡng, du khách có thể chiêm ngưỡng công trình khách sạn và căn hộ nghỉ dưỡng được mô phỏng mũi tàu vượt nghìn trùng sóng vỗ giữa đại dương, tạo cảm giác cả công trình bay giữa vịnh biển.

Phối cảnh dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.

Phối cảnh dự án Sailing Club Signature Resort Ha Long Bay.

Loạt giải thưởng được trao cho các dự án của BIM Land lần nữa khẳng định uy tín của nhà phát triển tại thị trường Việt Nam. Với quỹ đất 722ha và tổng vốn đầu tư 5 tỷ USD, BIM Land đang triển khai các dự án bất động sản tại 5 điểm đến ở Việt Nam và nước bạn Lào.

BIM Land định hướng phát triển hạ tầng du lịch và đầu tư bất động sản song hành với các đối tác hàng đầu thế giới, đưa tới Việt Nam và các thị trường lân cận những thương hiệu nghỉ dưỡng và giải trí đẳng cấp quốc tế. Điều này được minh chứng qua các thương hiệu quốc tế cao cấp gắn với những dự án bất động sản của BIM Land như Park Hyatt, InterContinental hay Sailing Club.

Đặc biệt, tại Vietnam Property Awards 2021, nhà phát triển BIM Land được vinh danh tại giải thưởng công nhận đặc biệt về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Trong bối cảnh đại dịch, BIM Land cùng Tập đoàn BIM Group đã đóng góp 30 tỷ đồng ủng hộ Quỹ Vaccine Covid-19; hơn 500 tấn lương thực và nhu yếu phẩm dành cho hơn 200.000 người ảnh hưởng vì dịch bệnh tại 9 tỉnh thành và nước bạn Lào. Thông qua chương trình BIM Care, các hoạt động xã hội vẫn được doanh nghiệp triển khai một cách hiệu quả và thường xuyên.

Phát biểu về thành tích này, ông Lê Minh Dũng, Phó Tổng giám đốc Công ty Bất động sản BIM Land đánh giá cao các tiêu chí độc lập và khách quan của giải thưởng. “4 chiến thắng và một dự án nêu tên trong hạng mục ‘Dự án được đánh giá cao’ là kết quả đáng tự hào, khẳng định đẳng cấp các dự án mà BIM Land đang phát triển và chiến lược kinh doanh bền vững của chúng tôi”, ông Dũng nói.

Lễ trao giải nằm trong khuôn khổ của giải thưởng PropertyGuru Asia Property Awards lần đầu tiên diễn ra vào năm 2005. Với hệ thống đánh giá chuyên nghiệp bởi những giám khảo uy tín trong ngành bất động sản bao gồm kiến trúc sư, nhà thiết kế, công ty tư vấn bất động sản quốc tế. Để có kết quả cuối cùng, các dự án phải trải qua 3 vòng đánh giá: vòng hồ sơ, vòng khảo sát tại dự án và vòng đánh giá cuối cùng bởi hội đồng chuyên môn.

Hoài PhongDự án xem nhiều:

Có thể bạn sẽ quan tâm: